“เราคือทีมงานผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีจากหลากหลายชาติ ในกลุ่มทีมงานของเรา คุณจะพบผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขาที่มีความคิดสร้างสรรค์และเปิดรับควาามรู้และประสบการณ์ใหม่ ๆ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราประสบความสำเร็จจากการพิชิตตลาดทั่วทั้งโลกมานานกว่า 20 ปี” Simon Grabowski ประธานฝ่ายบริหาร

เกี่ยวกับ GetResponse

ทีมงานของเรา

เราคือใคร

GetResponse เป็นแพลตฟอร์มการตลาดผ่านออนไลน์แบบครบวงจรที่ได้รับความไว้วางใจจากธุรกิจต่าง ๆ มากกว่า 350,000 รายใน 183 ประเทศ ตอนนี้พร้อมให้บริการ 27 ภาษาและมีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมทุ่มเทแรงกายแรงใจมากกว่า 300 คนดำเนินงานในประเทศโปแลนด์ สหรัฐอเมริกา แคนาดา มาเลเซีย และรัสเซีย เรารับรู้ความต้องการของคุณและพูดในภาษาของคุณ

เป็นเวลา 20 ปีแล้วที่ GetResponse บริการเครื่องมือการตลาดผ่านออนไลน์ประสิทธิภาพเยี่ยมที่จำเป็นต่อการพัฒนาธุรกิจให้เติบโตแก่ผู้ประกอบการต่าง ๆ

พบทีมงาน
เราทำอะไร

เราทำอะไร

เราบริการชุดโซลูชันเปี่ยมประสิทธิภาพแต่ใช้งานง่ายที่สมบูรณ์แบบ ปรับขนาดและปรับแต่งมาเพื่อบริษัทขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เครื่องมือของเราออกแบบมาให้องค์กรต่าง ๆ ที่ต้องการสร้างแคมเปญผลตอบรับสูงและมีประสิทธิภาพจนสามารถขับเคลื่อนผลตอบแทนจากการลงทุนด้านการตลาดได้

แพลตฟอร์มการตลาดผ่านออนไลน์ของ GetResponse ช่วยให้ผู้ปประกอบการสร้างรายชื่อผู้ติดต่อเป้าหมาย ส่งจดหมายข่าวที่ให้ผลตอบรับสูง และแคมเปญติดตาม นอกจากนี้ยังบริการ ระบบอัตโนมัติทางการตลาด การสัมมนาออนไลน์ การออกแบบอีเมลที่ตอบสนองการใช้งานรอบด้าน เทมเพลตอีเมลที่พร้อมใช้งานมากกว่าหลายร้อยแบบ เครื่องมือสร้างแลนดิ้งเพจ และเครื่องมือวิเคราะห์สถิติที่เป็นประโยชน์

ผลิตภัณฑ์ของเรา
ค่านิยมหลักของเรา

ทำไมเราถึงแตกต่าง

เราบริการเครื่องมือการตลาดผ่านออนไลน์หลากหลายแบบที่รวมไว้ในแพลตฟอร์มเดียว ฟีเจอร์ของเราประกอบด้วยการตลาดผ่านอีเมล ระบบอัตโนมัติทางการตลาด แลนดิ้งเพจ การสัมมนาออนไลน์

เราภูมิใจที่เป็นโซลูชันปราศจากสแปม เพราะมีอัตราการส่งที่สอดคล้องตามเป้าหมายมากกว่า 99% ซึ่งถือว่าเป็นอัตราการส่งที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจของเราพร้อมให้การสนับสนุนลูกค้าระดับห้าดาวผ่านอีเมลและสนทนาตลอด 24 ชั่วโมง

ประวัติบริษัท

ผู้บริหารระดับสูง

Simon Grabowskiประธานฝ่ายบริหาร
Simon Grabowski
ประธานฝ่ายบริหาร
Daniel Brzezińskiประธานฝ่ายปฏิบัติการ
Daniel Brzeziński
ประธานฝ่ายปฏิบัติการ
Ola Grabowskaผู้อำนวยการฝ่ายดูแลความสำเร็จของลูกค้า
Ola Grabowska
ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลความสำเร็จของลูกค้า
Tomasz Świacko-Świackewicz ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายเทคนิค
Tomasz Świacko-Świackewicz
ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายเทคนิค
Marta Zabłocka-Petersonผู้บริหารระดับสูงฝ่ายการเงิน
Marta Zabłocka-Peterson
ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายการเงิน
Maciej Ossowski ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กร GetResponse MAX
Maciej Ossowski
ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กร GetResponse MAX

ลูกค้าไว้วางใจเรา

ที่ GetResponse ความสำเร็จของเราขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของลูกค้าเราเป็นหลัก
ลูกค้าแพลตฟอร์มการตลาดผ่านอีเมลประกอบไปด้วยแบรนด์และองค์กรต่าง ๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับมากที่สุดทั่วโลก

Contact us