ทำไมลูกค้าถึงชอบ GetResponse มากกว่า

ชม Neil Patel แห่ง KISSmetrics เผยอาวุธลับของเขา

ทดลองใช้ฟรี 30 วัน!

  • ความปลอดภัยของรหัสผ่าน:

แค่คลิกปุ่ม ฉันยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไข

ต่อไปนี้เป็น ลูกค้า 350,000 รายที่น่าทึ่งของเราบางส่วน

Email marketing reviews
Konsti จาก coachdrague.com

บริการของคุณทำให้ผมดีใจมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง! นี่คือเหตุผลว่าทำไม GetResponse ถึงใช้งานง่าย เรียนรู้ได้ง่าย เรียบง่าย และเปี่ยมประสิทธิภาพ ส่วนใหญ่เวลาลองอะไรใหม่ๆ มักต้องใช้เวลาในการเรียนรู้ แต่กับคุณ... ผมกลับเริ่มใช้ได้ทันที และถ้าเกิดผมอยากรู้อะไร ก็สามารถเช็คไลบรารีที่เต็มไปด้วยคู่มือสอนใช้งานได้เลย และถ้าผมอยากถามอะไรเพิ่มเติม ฝ่ายบริการลูกค้าของคุณก็พร้อมช่วยเหลือ...ทันที

แบรนด์ใหญ่ๆ ต่างก็เชื่อมั่น GetResponse ด้วยเช่นกัน

Customers & Partners
aaaaaa

นักการตลาดอีเมลชอบ GetResponse ตรงไหน

เครื่องมือสร้างอีเมล

ผมเขียนจดหมายข่าวฉบับหนึ่ง และพอเขียนส่วนที่เป็นเนื้อหาเสร็จปุ๊บ 60 วินาทีต่อมา จดหมายข่าวก็ส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายเรียบร้อยแล้ว ง่ายและรวดเร็วอะไรปานนี้ Konsti จาก coachdrague.com

เครื่องมือสร้างเว็บฟอร์ม

ผมเพิ่งใช้ตัวช่วยสร้างเว็บฟอร์มของ GetResponse เพื่อสร้างแบบฟอร์มยินยอมเข้าร่วมไปครับ ใช้ง่ายสุดๆ เพียงไม่กี่นาที ผมก็ติดตั้งแบบฟอร์มใหม่เสร็จแล้ว Peter King จาก mediaserverreviews.com

การวิเคราะห์อีเมล

ผมชอบที่มันทำให้ผมเห็นว่าใครเปิด ไม่เปิด หรือคลิกลิงก์ของเราในอีเมลและส่งอีเมลไปยังกลุ่มที่เปิดหรือไม่เปิดอีเมลยังไง Josh Hayles จาก homebuyersvault.com

การสนับสนุน

ฝ่ายบริการลูกค้าสุดเจ๋ง! ฉันปลื้มจริงๆ ที่ได้รับโทรศัพท์หนึ่งวันหลังจากตกลงใช้บริการ เพียงแค่จะบอกให้ฉันทราบแค่นั้นว่าพวกคุณจะคอยช่วยเหลือฉันอยู่เสมอLaura Seabrook จาก lauraseabrook.com

RSS-to-Email

คุณสมบัติหนึ่งที่ชอบมากๆ คือการได้ลิงก์
ข่าวอัปเดตจากบล็อกของคุณไปยังจดหมายข่าวที่เพิ่มเนื้อหาให้สมาชิกของคุณ วิธีการนั้นจะช่วยแจ้งให้สมาชิกของคุณได้ทราบโดยอัตโนมัติเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณโพสต์ข้อความใหม่ๆ ลงไปในบล็อก GetResponse ช่วยให้ทำงานได้ง่ายขึ้นเยอะ! Shen-Li Lee จาก figur8.net

แอป Android

ผมดาวน์โหลดแอป Android มาใช้ประมาณ 1-2 วันแล้ว ผมว่าพวกคุณทำแอปนี้ได้เจ๋งมากเลยนะ แอปนี้ให้สถิติทุกอย่างที่ผมต้องการสำหรับแคมเปญส่งเสริมการขาย ระบบตอบกลับอัตโนมัติ และจดหมายข่าวของผม แถมยังเร็วสุดๆ อีกด้วย อินเทอร์เฟซผู้ใช้ก็ยอดเยี่ยม ผมก็แค่อยากแสดงความยินดีกับพวกคุณที่ทำได้ขนาดนั้น ผมล่ะดีใจจริงๆ ที่เปลี่ยนจาก Aweber มาใช้ระบบการตลาดผ่านอีเมลของคุณ Roberto Munoz จาก incomemktg.com

เริ่มใช้การตลาดผ่านอีเมลวันนี้!

ทดลองใช้ฟรี
ทดลองใช้ฟรี 30 วัน ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต