พบกับลูกค้ากว่า 350,000ราย
ที่ค้นพบความสำเร็จด้วยการตลาดผ่านอีเมลของ GetResponse

คู่ค้า & ลูกค้า

ณ ปัจจุบันผู้คนกว่า 350,000 คนทั่วโลกใช้แพลตฟอร์มของเรา

หาก GetResponse เป็นเมืองๆ หนึ่ง ก็คงจะใหญ่กว่าเมืองแองเคอร์เรจ รัฐอลาสก้า และคงจะมีสภาพอากาศอบอุ่นกว่ามาก
ขนาดคงจะประมาณเมืองโฮโนลูลู รัฐฮาวาย แต่ว่าไม่มีนักเต้นระบำฮาวาย

เรื่องราวความสำเร็จ

เมื่อลูกค้าของเราฟันฝ่าอุปสรรคจนประสบความสำเร็จ ก็อดไม่ได้ที่จะมาบอกเล่าเก้าสิบว่าพวกเขาทำอย่างไร พร้อมรับแรงบันดาลใจได้เลย

กรณีศึกษา

The Residual Entrepreneur

ผมลองใช้บริการด้านการตลาดผ่านอีเมลมาแล้วหลายเจ้า บอกได้เลยว่า GetResponse เป็นบริการเดียวที่โดนใจ ตั้งแต่เริ่มใช้ GetResponse อัตราการเปิดอ่านของผมเพิ่มขึ้น 300% เลยทีเดียว ข้อดีนั้นชัดเจนเลยว่า แค่ใส่ข้อมูลบนระบบอัตโนมัติแล้วก็ไม่ต้องสนใจอีกเลย รายชื่อเพิ่มขึ้น ฟังก์ชันการทำงานได้ผล แถมขั้นตอนการทำงานดำเนินไปอย่างถูกต้องตามที่ออกแบบไว้...ตั้งค่าแล้วลืมไปได้เลย

สุดท้ายนี้สิ่งที่ชนะใจผมจริงๆ ก็คือฝ่ายบริการลูกค้าของ GetResponse ซึ่งต่างกันตรงที่ว่าพวกคุณยินดีพูดคุยกับเราด้วยใจ ผมรู้ว่าคุณใส่ใจเราจริงๆ คุณมุ่งมั่นที่จะติดต่อสอบถามและทำให้เราพึงพอใจอยู่บ่อยๆ ตอนเห็นอีเมลจากคุณ ผมก็ยิ้มแป้นแล้ว :)

อัตราการเปิดอ่านเพิ่มขึ้น 300% ใน 60 วัน

รีวิวผ่านวิดีโอ

ไม่มีอะไรทำให้เราดีใจได้มากไปกว่ารอยยิ้มของลูกค้า
เปลี่ยนตัวคุณให้เป็นแฟนตัวยงของ GetResponse

คำนิยม

ผู้นำในวงการธุรกิจเหล่านี้กำลังใช้นวัตกรรมของ GetResponse เพื่อเปลี่ยนแปลงธุรกิจของพวกเขา นี่คือวิธีการที่พวกเขาใช้

MuLondon
 • Boris Zatezic

 • CEO, www.MuLondon.com
We at MuLondon have been using GetResponse for years and love their rich features and great customer service. With their help, we can reach more of our customers, helping us to grow and make an even bigger impact on the world around us. We don’t have to think about deliverability issues, invalid emails or bounces, and can quickly see how our emails are performing. This leaves more time for us to whip up organic skin care products for everyone to enjoy!
C4CM
 • Tara Cosca

 • ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ C4CM
ไม่เพียงแต่ GetResponse จะเหนือกว่าคู่แข่งด้วยแพลตฟอร์มที่ใหญ่กว่าแล้ว ยังมีการบริการลูกค้า การใช้งาน และความสามารถในการส่งที่เหนือกว่าด้วย เราเห็น GetResponse เป็นแพลตฟอร์มบูรณาการสำหรับการตลาดออนไลน์ของเรา เราเลือก GetResponse เนื่องจากประสิทธิภาพคุ้มราคาและใช้งานง่าย นอกจากนี้ยังมีเงื่อนไขข้อตกลงที่เปลี่ยนแปลงได้ ที่จริงแล้ว การเปลี่ยนไปใช้ GetResponse Enterprise นั้นราบรื่นไม่มีสะดุด แถมไร้ปัญหากวนใจ ต้องขอบคุณเซสชันการสร้างความคุ้นเคยและการฝึกฝน
Lavito
 • Damian Borowiec

 • ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Lavito
GetResponse เป็นอาวุธลับที่เราใช้ในการต่อกรกับคู่แข่ง เพราะรวมเครื่องมือดิจิทัลสำคัญที่เราต้องการไว้ครบ ตั้งแต่จดหมายข่าวและแบบสำรวจไปจนถึงแลนดิ้งเพจและการตลาดอัตโนมัติ ดังนั้นเราจึงสามารถปรับค่าใช้จ่ายและจัดการกิจกรรมด้านการตลาดของเราทั้งหมดได้โดยใช้เพียงแค่เครื่องมือเดียวเท่านั้น
OnlyInYourState
 • Brian Warner

 • ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Only In Your State
ตั้งแต่คุณสมบัติต่าง ๆ ความสามารถในการส่ง ไปจนถึงการบริการลูกค้า GetResponse จัดว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ฉันสำรวจผู้ให้บริการอีเมลรายใหญ่ทุกเจ้า และ GetResponse เป็นตัวเลือกสุดท้ายเพราะ API ของผู้ให้บริการรายนี้ช่วยให้เราจัดการทุกอย่างว่าเราต้องทำอย่างไรได้อย่างถูกต้อง ตั้งแต่หลักการส่งและหลักทางเทคนิค ทุกอย่างล้วนดีงามไปหมด เรากำลังตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับพวกเขาโดยตรงเพื่อการเติบโตที่ต่อเนื่อง!
Feldman Creative
 • Barry Feldman

 • Feldman Creative
ฉันลงทุนกับโซลูชันยอดนิยมอีกเจ้าหนึ่งไปเกือบปีจนต้องเลิกใช้ไปเพราะช้าและทำความเข้าใจยาก GetResponse ช่วยให้ฉันเข้าถึงการตลาดอัตโนมัติได้ง่ายกว่าและคุ้มค่ากว่า ฉันพอใจเลยล่ะ ผลิตภัณฑ์นี้จะไม่ทำให้คุณพูดว่า "ระบบอัตโนมัติห่วยแตก" แน่นอน คุณสมบัติหนึ่งที่โดดเด่นใน GetResponse ก็คือการหาลูกค้าเป้าหมาย GetResponse มีตัวเลือกเครื่องมือเจ๋ง ๆ ที่ช่วยเสนอ โปรโมต และส่งเนื้อหาที่เพิ่มคุณค่าอย่างเช่นอีบุ๊กและคู่มือได้ง่าย และ GetResponse ให้คุณทดสอบได้ไม่รู้จบและปรับส่วนต่าง ๆ ที่จำเป็น
Marketing Manager at Curtiss-Wright
 • Patricia Moyer

 • ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Curtiss-Wright
เรามุ่งสู่เส้นทางที่ถูกต้องเพื่อทำเป้าหมายของเราให้สำเร็จโดยใช้ GetResponse เรายังมีงานอีกมากมายที่ต้องทำ แต่เราจะทำสำเร็จได้อย่างไม่ต้องสงสัยด้วยความช่วยเหลือของ GetResponse นับเป็นเครื่องมือชั้นยอดที่เข้าถึงลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าที่มีประสิทธิภาพทั่วทุกมุมโลก ช่วยสนับสนุนการเติบโตระดับนานาชาติด้วยการรองรับอีเมลหลายภาษาและส่งอีเมลเหล่านั้นไปทั่วโลกในเวลาเดียวกัน เราได้ปรับปรุงเดโมและคำร้องขอของลูกค้าเป้าหมายหลังจากเราเริ่มใช้ GetResponse เราเพิ่งอัปเกรดแพคเกจและอดใจรอที่จะลองใช้คุณสมบัติใหม่ ๆ ไม่ไหวแล้วล่ะ!
Aperitivi Sociali Parma
 • Gianluca Bellini

 • Aperitivi Sociali Parma
แอปสำหรับจดหมายข่าวที่ดีที่สุดที่ฉันเคยลองมาเลย! แผงควบคุมผ่านการออกแบบมาให้ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนที่สุดเท่าที่จะทำได้ แอปนี้ช่วยคุณสร้างอีเมลผ่านขั้นตอนแนะนำตามลำดับ เพียงแค่ทำตามทีละขั้นตอน คุณก็สามารถสร้างจดหมายข่าวเจ๋ง ๆ ได้ง่าย ๆ แล้ว ตัวแก้ไขอีเมลแบบวิชวลเป็นเครื่องมือที่ใช้ง่ายและสนุก เพียงลากสิ่งที่คุณต้องการ (รูปภาพ, ข้อความ, ปุ่ม) ลงในจดหมายข่าวก็เป็นอันเสร็จสิ้นแล้ว ไม่ยุ่งยากแถมยังสวยงาม นอกจากนี้คุณสมบัติระบบตอบกลับอัตโนมัติยังใช้ง่ายจนคุณไม่ต้องพึ่งคำแนะนำวิธีการปรับแต่งเลย แอปได้รับการปรับปรุงคุณสมบัติใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ส่งอีเมลได้ตรงเวลา พร้อมความช่วยเหลือทางเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงและเป็นประโยชน์มาก ทีมงานมีความรู้มากมายและพร้อมแก้ปัญหาทันทีตลอดเวลาโดยไม่ต้องรอ บอกตามตรง ฉันไม่เคยใช้แอปเจ๋ง ๆ แบบนี้มาก่อน เทียบกับ MailChimp แล้วคนละเรื่องเลย ฉันจะ . ให้พวกเขา 5 ดาว อย่างน้อยก็ให้สัก 10 คะแนน
Unesco
 • Noel Boivin

 • UNESCO Bangkok
เราเลือก GetResponse เป็นแพลตฟอร์มสำหรับจดหมายข่าวภูมิภาคแบบปรับปรุงใหม่ของเราและดีใจที่เราได้เลือกใช้บริการ ตั้งแต่อินเทอร์เฟซการออกแบบที่ไม่ยุ่งยากและใช้งานง่ายไปจนถึงการเผยแพร่ที่มีประสิทธิภาพ GetResponse ทำให้การสร้างจดหมายข่าวและขั้นตอนการเผยแพร่เป็นเรื่องง่าย อีกทั้งยังช่วยให้เรามุ่งเน้นในสิ่งที่เราอยากให้เป็นได้ด้วยการพัฒนาเนื้อหาของเรา เมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อสงสัย ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าผ่านออนไลน์ต่างพร้อมให้ความช่วยเหลือเพื่อให้เราดำเนินการได้ถูกจุด
Platinum Success
 • Daniel Hrebenak

 • Platinum Success
ผมทำงานร่วมกับ GetResponse Enterprise มานานหลายปี บอกได้เลยว่านี่เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับการทำการตลาดผ่านอีเมลเท่าที่คุณจะหาได้ ผมมีสิทธิ์ใช้ผู้ให้บริการอีเมลได้มากมายและ GetResponse มีประสิทธิภาพดีกว่าบริษัทคู่แข่งอื่น ๆ ในทุกด้านเลยทีเดียว

ขณะที่ผมจัดการข้อมูลอีเมลของร้านอีคอมเมิร์ซชั้นนำทั้งหลาย ในบางกรณีเราพบว่ามีผลตอบแทนจากการลงทุนทางอีเมลเพิ่มขึ้นถึง 200% เลยทีเดียว เครื่องมือของ GetRespone ใช้งานได้สะดวก รับประกันเห็นผลสำเร็จของนักการตลาดเลย ไม่ว่าจะมีประสบการณ์แค่ไหนก็ตาม

ผมได้รับการสนับสนุนในแบบที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน ไม่เพียงตอบปัญหาทางเทคนิคของผมทั้งหมดเท่านั้น แต่ผมยังได้รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำแบบมืออาชีพจากเครื่องมือจัดการบัญชีโดยเฉพาะที่จะช่วยจัดการทุกเรื่องที่จำเป็นอีกด้วย ทั้งนี้เพื่อให้ผมแน่ใจได้ว่าผมประสบความสำเร็จในฐานะนักการตลาดผ่านอีเมล นอกจากนี้ GetResponse ยังทำงานได้อย่างดีเยี่ยมในแง่การตอบรับการติชมจากลูกค้าเพื่อนำมาพัฒนาฟังก์ชันการทำงานและ UX ของแพลตฟอร์มอีกด้วย

ผมแนะนำ GetResponse กับนักการตลาดผ่านอีเมลทุกคนทุกระดับเลยครับ แม้ว่ามือใหม่จะรู้สึกสะดวกสบายกับ UX ที่เหมาะสมและใช้งานง่ายของ GetResponse แต่ผู้ใช้ที่มีความรู้เชิงเทคนิคขั้นสูงจะพบว่า GetResponse Enterprise โดดเด่นเหนือคู่แข่งในทุกคุณลักษณะด้วยเช่นกัน มันช่วยผลักดันขอบเขตของสิ่งที่ ESP จะทำได้เพื่อลูกค้าของเขา

ผมภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะบอกว่าผมเป็นนักการตลาดผ่านอีเมลของ GetResponse และผมขอแนะนำ GetResponse ในฐานะผู้นำที่โดดเด่นทางธุรกิจด้านผู้ให้บริการอีเมล
Scania Poland S.A.
 • Katarzyna Kobus • ผู้ประสานงานด้านการสื่อสาร

 • Scania Poland S.A.
ฉันทำงานร่วมกับ GetResponse มาหลายปีแล้วค่ะ แพลตฟอร์มของพวกเขาทำงานได้ดีมากและทำให้เรามั่นใจว่าจะสามารถเข้าถึงโซลูชันด้านการตลาดผ่านอีเมลล่าสุดได้ สิ่งที่ฉันให้ความสำคัญที่สุดคือความเป็นมืออาชีพและเซนส์การรักษาความปลอดภัยที่พวกเขาให้กับเราค่ะ ที่มากไปกว่านั้นก็คือการสื่อสารกับผู้จัดการบัญชีของเราก็ราบรื่นและสะดวกมาก เขามีความแม่นยำสูงมาก คอยใส่ใจในรายละเอียดอยู่เสมอ ต้องขอบคุณความร่วมมือดังกล่าวที่ช่วยให้กิจกรรมที่ซับซ้อนทั้งหมดนี้ดำเนินไปได้สะดวกและน่าพอใจได้ขนาดนี้
Dave Brody
 • Dave Guindon

 • www.interestarchitect.com
“ผมสร้างและจำหน่ายซอฟต์แวร์ออนไลน์มาตั้งแต่ปี 2002 ที่มาของรายได้ที่สำคัญของผมมาจากการตลาดผ่านอีเมล ตั้งแต่ผมเปลี่ยนผู้ให้บริการ ย้ายมาใช้ GetResponse ผมสังเกตเห็นว่าอัตราการเปิดของผมพุ่งสูงถึง 60% และอัตราการคลิกยังสูงมากถึง 200% เลยทีเดียว เนื่องจากผมเป็นผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ ผมกล้าพูดได้เลยว่า GetResponse มีอินเตอร์เฟซที่ดีเยี่ยม ช่วยให้การเผยแพร่อีเมลของผมทำได้รวดเร็วและง่ายดายมาก ไม่เพียงเท่านั้น ฝ่ายสนับสนุนยังดีเยี่ยมอีกด้วย! ที่จริง ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าคอยติดต่อดูแลผมอยู่ตลอดให้ทุกอย่างเป็นไปได้อย่างราบรื่น เป็นการสนับสนุนที่น่าทึ่งสุดๆ ไปเลย! ชอบครับ! ถ้าคุณจะทำอะไรสักอย่างในธุรกิจออนไลน์ของคุณปีนี้ ต้องใช้ GetResponse นี่เลย… คุณไม่เสียใจแน่ รับรอง!”
Brenda Cleland
 • Brenda Cleland

 • http://findtruesuccess.com
GetResponse เป็นสุดยอดระบบที่ใช้ติดตามการรับส่งข้อมูลในเว็บไซต์ของคุณได้ การมีความสามารถในการสร้างอีเมลและจดหมายข่าวที่น่าดึงดูดใจในโปรแกรมถือว่าช่วยให้ทำงานได้สะดวกมาก พื้นที่จัดการระบบตอบกลับอัตโนมัติที่ใช้งานง่าย ช่วยให้วางแผนแคมเปญของคุณได้ง่ายมาก ฉันชอบมุมมองปฏิทินเป็นพิเศษเลยค่ะ การวิเคราะห์อีเมลก็เจาะลึกรายละเอียดได้ดี คุณจึงสามารถติดตามดูมุมมองแคมเปญแบบต่าง ๆ ได้เลย แถมยังมีเว็บฟอร์มและแลนดิ้งเพจด้วย ไม่มีใครที่ทำธุรกิจแล้ว ทำแคมเปญการตลาดผ่านอีเมลโดยไม่ใช้ GetResponse หรอกค่ะ
Chris Towland
 • Chris Towland

 • www.ChrisTowland.com
ส่วนตัวผมใช้ GetResponse มานานกว่า 10 ปี และประทับใจกับคุณสมบัติต่างๆ อัตราการส่งอีเมลระดับสูงและคุณภาพในการบริการลูกค้ามาโดยตลอด
GetResponse ช่วยผมเพิ่มรายชื่ออีเมลที่มีประโยชน์จำนวนมากให้ทั้งตัวผมเองและลูกค้าของผมด้วย
ในธุรกิจของผม ผมช่วยร้านอาหารเพิ่มรายชื่ออีเมลของลูกค้าและลูกค้าที่มีศักยภาพได้มากมาย อีกทั้งผมมักจะแนะนำให้พวกเขาใช้ GetResponse เพราะผมรู้ว่านี่เป็นระบบที่พวกเขาไว้ใจได้ และที่สำคัญที่สุดคือ พวกเขาจะได้รับผลลัพธ์ดี ๆ กลับมาด้วย
Fernando Augusto
 • Fernando Augusto

 • www.fernando-augusto.com
ผมเป็นนักการตลาดผ่านเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงมากคนหนึ่งในบราซิล แถมยังเป็นผู้นำ MLM ระดับท็อปอีกด้วย
ผมใช้ GetResponse เป็นระบบหลักและเป็นระบบที่ผมโปรดปรานในการใช้ส่งอีเมลและติดตามความก้าวหน้า
สิ่งที่ผมชอบมากที่สุดเกี่ยวกับ GetResponse คือการสร้างแลนดิ้งเพจและการสร้างแคมเปญอีเมลได้อย่างง่ายดาย
ผมใช้และขอแนะนำว่า GetResponse เป็นเครื่องมือระดับมืออาชีพ!
Genecia Alluora
 • Genecia Alluora

 • GeneciaAlluora.com
GetResponse ได้เปลี่ยนแนวทางที่ฉันสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ในธุรกิจของฉันไปแล้ว เครื่องมือของ GetResponse ใช้ได้จริงและใช้ง่าย และเครื่องมือเหล่านี้จะสร้างผลลัพธ์ครั้งใหญ่
ฉันไม่ต้องเครียดกับการเผยแพร่อีเมลแบบผิดพลาดหรืออีเมลที่สูญหายอีกต่อไป ก่อนจะมาใช้ GetResponse ฉันนอนไม่หลับเพราะกังวลกับอีเมลที่ส่งไม่ออกหรือเกิดข้อขัดข้องทางเทคนิคบางประการ แต่ตอนนี้เรื่องพวกนั้นไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปแล้ว นอกจากนี้การยอมรับว่าคุณไม่ใช้เครื่องมือนี้แล้วจะแก้ไขทุกอย่างได้ตลอดไปนั้นถือว่าเป็นเรื่องสำคัญด้วย คุณต้องทำงานกับระบบนี้อยางต่อเนื่อง เรียนรู้ "ภาษา" ของมัน แต่ฐานความรู้และการสนับสนุนนจะช่วยให้คุณทำได้อย่างง่ายดาย
Marko Huemer
 • Marko Huemer

 • www.united-branding.com
ในฐานะที่เป็นบริษัทตัวแทนการตลาดออนไลน์ เราเชี่ยวชาญในการวางโครงสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนให้กับลูกค้าของเรา ในขั้นตอนนี้ การตลาดผ่านอีเมลจะรับบทบาทเบื้องต้น

เราได้ทดสอบผู้ให้บริการทั้งหมดและในที่สุดก็ไว้วางใจ GetResponse


เพราะเหตุใด

1.) ความเร็วและความเป็นมืออาชีพของทีมสนับสนุน

2.) มักพิจารณาคำติชมจากลูกค้า

3.) ราคาที่ไม่มีใครสู้ได้

ข้อสรุป: บริษัทนี้เป็นบริษัทที่เป็นมิตรกับลูกค้าอย่างยิ่ง ทั้งยังผสมผสานความเรียบง่ายของระบบตอบกลับอัตโนมัติได้อย่างแท้จริง เราสามารถแนะนำบริการนี้ให้กับทุกคนที่ทำงานกับการตลาดผ่านอีเมลและแลนดิ้งเพจได้!
Rogerio Zarattini Chebabi
 • Rogerio Zarattini Chebabi

 • www.canaladuaneiro.com.br
ผมมีบริษัทให้คำปรึกษาและฝึกอบรมอยู่และได้ลองใช้การตลาดผ่านอีเมลมาหมดทุกแบบรวมถึงระบบต่าง ๆ ที่มีให้บริการในบราซิล ผมได้ยอดเปิดอ่านแค่ 0.1 ถึง 0.5% เท่านั้น แต่ด้วย GetResponse ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ผมได้ยอดเปิดอ่าน 10% ถึง 17% ซึ่งถือว่าเหนือชั้นทีเดียว ระบบนี้ได้เพิ่มฐานลูกค้าและยอดขายของผมก็เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ระบบนี้ใช้ง่าย ช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์เร็วขึ้น
Ashok Grover
 • Ashok Grover

 • www.skillscape.net
ผมมักคิดว่าบริการด้านการตลาดผ่านอีเมลเหมือนๆ กันหมดจนกระทั่งได้มาใช้ GetResponse ถึงได้รู้ว่า เป็นตัวเลือกเหมาะกับผมครับ เหตุผลสำคัญที่สุดที่ผมตัดสินใจใช้ระบบนี้เป็นเพราะความสามารถในการ พลิกแพลง ให้ผมได้ออกแบบและปรับแต่งเทมเพลตของผมเองได้ จริงๆ แล้วจากประสบการณ์ที่ผ่านมา ผมจะไปหานักพัฒนาซอฟต์แวร์ให้เก็บตัวอย่างเทมเพลตให้ผมครับ แต่ที่น่าประหลาดใจก็คือไม่ต้องทำอย่างนั้น อีกต่อไปแล้ว ไม่เพียงแค่นั้น กับเทมเพลตที่ตายตัว ผมไม่สามารถเปลี่ยนอะไรได้เลยแม้แต่นิดเดียว GetResponse ทำให้ผมเป็นอิสระ...และแน่นอน มีทั้งการทดสอบ A/B ระบบตอบกลับอัตโนมัติ เครื่องมือ สร้างแลนดิ้งเพจ เครื่องมือเพิ่มจำนวนอีเมลที่ส่ง รายชื่อให้ดำเนินการต่อไป
Alex Kiziah
 • Alex Kiziah

 • http://thebucketlistlife.com/
GetResponse เป็นผู้ให้บริการด้านการตลาดผ่านอีเมลที่ผมชอบและเป็นผู้ให้บริการที่ผมแนะนำให้ลูกค้า และเพื่อนๆ ทุกคนใช้ครับ ผมลองใช้โซลูชันอื่นๆ มากมายที่มีราคาใกล้เคียง แต่ก็ไม่มีเจ้าไหนที่เปรียบเทียบ กับความเรียบง่ายของ GetResponse ได้เลย ความเรียบง่ายเป็นเหตุผลหลักที่ผมติดใจและเป็นเหตุผลว่า ทำไมผมถึงแนะนำให้ทุกคนใช้ แม้แต่โซลูชันที่มีราคาแพงที่สุดยังไม่สามารถเอาชนะความเรียบง่ายและ คุณสมบัติอันน่าทึ่งที่ GetResponse มอบให้
Angelos Kyritsis
 • Angelos Kyritsis

 • http://www.pcsteps.gr
ผมเคยใช้ระบบตอบกลับอัตโนมัติของอีกเจ้าหนึ่งเป็นเวลานานกว่าสองปีก่อนที่จะเปลี่ยนมาใช้ GetResponse และนับเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีที่สุดเท่าที่ผมทำมาเลยล่ะครับ GetResponse มีฝ่ายสนับสนุนที่สมบูรณ์แบบ ในส่วนของภาษากรีกซึ่งเป็นภาษาแม่ที่ผมใช้ อินเทอร์เฟซใช้ง่าย อัตราการส่งก็เยี่ยม การสร้างเว็บฟอร์ม และแลนดิ้งเพจก็ง่าย แม้ว่าจะไม่มีความรู้ทางเทคนิคเลยก็ตาม ผมได้รายชื่อสมาชิกเพิ่มมากกว่า 1,500 คนตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้ GetResponse และผมจะเป็นลูกค้าต่อไปในอนาคตครับ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่ง ทุกอย่างครับ
Bruce Blaustein
 • Bruce Blaustein

 • www.CheapUSland.com
GetResponse ช่วยยกระดับธุรกิจอลังหาริมทรัพย์ให้ผมครับ การสร้างและจัดการรายชื่อสมาชิกเป็นกุญแจสู่การ เจริญเติบโตของธุรกิจ GetResponse ช่วยสร้างจดหมายข่าวได้ง่าย ไม่ว่าจะนำมาจากแบบที่ร่างไว้หรือใช้ เทมเพลตที่ดูเป็นมืออาชีพแบบใดแบบหนึ่ง เมื่อทำจดหมายข่าวเสร็จแล้ว ผมสามารถส่งไปได้เลยหรือไม่ก็ กำหนดช่วงเวลาล่วงหน้า แม้ว่าผมกำลังนอนหลับอยู่ก็ตาม ผมสามารถส่งจดหมายข่าวไปยังรายชื่อทั้งหมด หรือเลือกกลุ่มที่ต้องการก็ได้ ตั้งแต่ใช้ GetResponse ผมก็ไม่ต้องตั้งค่าสถานะด้วย ISP เพื่อส่งอีเมล ในปริมาณมากอีกต่อไป ผมทนรอใช้เครื่องมือสร้างแลนดิ้งเพจแบบใหม่ไม่ไหวแล้ว นอกจากนี้พวกเขา ยังมีทีมสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมด้วยนะครับ ขอบคุณ GetResponse
Bojan Doroslovac
 • Bojan Doroslovac

 • http://MyOnlineBusinessWealth.com
ผมใช้ GetResponse มากว่าหนึ่งปีแล้วครับ ผมลองระบบของเจ้าอื่นแล้วสุดท้าย GetResponse ก็ยังคง ใช้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ผมสร้างจดหมายข่าวเพียงไม่กี่นาทีก็ดูดีราวกับมืออาชีพได้ ถือว่าใช้งาน ง่ายที่สุดและเป็นกันเองกับผู้ใช้ในตลาดที่สุดครับ นอกจากนี้ราคาเป็นไปตามจริงและสามารถจ่ายได้สำหรับ ผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ด้วย
Bob Lotich
 • Bob Lotich

 • http://christianpf.com
ผมอยู่ในแวดวงการตลาดผ่านอีเมลมานานกว่า 6 ปีและได้ลองใช้บริการการตลาดผ่านอีเมลเจ้าหลักๆ อยู่สาม เจ้า หลังจากประสบปัญหาเกี่ยวกับการบริการลูกค้ามากมายของบริษัทอื่น (รวมถึงไม่มีความช่วยเหลือผ่าน โทรศัพท์) ผมจึงตัดสินใจลองใช้ GetResponse เพราะชื่อเสียงทางด้านบริการที่เป็นเลิศของพวกเขา หลังจากติดต่อทีมสนับสนุน GetResponse ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม ผมเชื่อว่า GetResponse มีฝ่ายบริการลูกค้าที่เหนือกว่าแบบไม่เห็นฝุ่น
Casey Hicks
 • Casey Hicks

 • SucceedingWithCasey.com
นับตั้งแต่ฉันเริ่มทำการตลาดผ่านออนไลน์ ผู้ให้บริการด้านการตลาดผ่านอีเมลเพียงเจ้าเดียวที่เคยใช้ก็คือ GetResponse และฉันไม่เคยคิดที่จะเปลี่ยนเลยค่ะ

ทุกครั้งที่ฉันมีปัญหาหรือมีข้อสงสัย ฝ่ายสนับสนุนจะคอยอยู่เคียงข้างให้ความช่วยเหลืออย่างทันท่วงที

ฉันชอบเครื่องมือที่ใช้ง่ายของพวกเขาค่ะ และขอแนะนำ GetResponse สำหรับผู้ที่ต้องหรือต้องการสร้าง รายชื่ออีเมลในฐานะมือใหม่หรือมือโปร
Cherie King
 • Cherie King

 • www.TheWorkAtHomeAdvocate.com
ฉันใช้ GetResponse มาหลายปีและรู้สึกพึงพอใจกับบริการของพวกเขามาโดยตลอด ฉันลองใช้ของเจ้าอื่น ก็จริงแต่ในความคิดของฉัน ไม่มีเจ้าไหนเทียบได้กับการใช้งานแสนง่ายดายที่ GetResponse มอบให้ และพวกเขาก็พัฒนาดีขึ้นเรื่อยๆ...คอยติดตามดูว่าส่วนไหนได้ผลดี อีกทั้งมอบคุณสมบัติต่างๆ เพื่อช่วยเหลือ เจ้าของธุรกิจด้วยความพยายามยามอย่างยิ่งยวด อย่างเช่นเพิ่มเครื่องมือสร้างแลนดิ้งเพจแบบใหม่ที่ทำเอา ฉันหลงรักเลยล่ะค่ะ! พวกเขามอบทั้งคุณค่าชั้นเยี่ยมและข้อเสนอชั้นยอด ฉันมักจะบอกเพื่อนร่วมธุรกิจของ ฉันว่าฉันเป็นสาวก GetResponse ล่ะ!
Cerj Lalonde
 • Cerj Lalonde

 • www.cerjlalonde.com
ผมเป็นลูกค้า GetResponse มาเกือบสองปีแล้วครับ ผมเคยใช้ระบบของเจ้าอื่นมาก่อน อย่างเช่น Infusionsoft (ที่มีความซับซ้อนใช้งานยุ่งยาก) และ AWeber ที่มีเทมเพลตที่แทบจะไม่มีสีสันและไร้ความมีชีวิตชีวา สิ่งที่ผม ชอบเกี่ยวกับ GetResponse ก็คือ อเนกประสงค์ ใช้งานง่ายและจดหมายข่าวหรือแลนดิ้งเพจที่มีชีวิตชีวาสุดๆ ขั้นตอนก็ง่ายมาก รวมถึงเว็บฟอร์มและคุณสมบัติต่างๆ มากมายที่ GetResponse มอบให้ ผมยังชอบแผง วิเคราะห์/สถิติ การจัดลำดับอีเมลด้วยระบบตอบกลับอัตโนมัติ การกรอง "รายชื่อผู้ติดต่อ" ยิ่งไปกว่านั้นราคา ค่าบริการก็สูสีกันด้วย บางทีคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของ GetResponse สำหรับผมก็คือฝ่ายบริการลูกค้า สนทนาผ่านโทรศัพท์กับตัวแทนที่รอบรู้ เป็นมืออาชีพและสุภาพนอบน้อมพร้อมแก้ปัญหาให้คุณโดยไม่ต้องรอ
Dean Bielanowski
 • Dean Bielanowski

 • http://www.pcaviator.com.au/store
ก่อนสมัครใช้งาน GetResponse เพื่อจัดการแคมเปญการตลาดผ่านอีเมล เราใช้ระบบของเจ้าหนึ่งที่ใช้เวลา มากกว่า พลิกแพลงน้อยกว่าและให้อัตราตอบรับจากลูกค้าของเราต่ำกว่า

ตอนนี้เราใช้ GetResponse เป็นลู่ทางการตลาดและสื่อสารกับลูกค้าที่สำคัญที่สุด เรากำลังค้นหาลูกค้าที่ ตอบสนองและให้ความร่วมมือกับเรามากกว่าเดิมและซื้อผลิตภัณฑ์ของเรามากขึ้นครับ ผมพบว่าอินเทอร์เฟซ GetResponse ใช้งานได้เร็วกว่าวิธีก่อนหน้านี้ และความสามารถในการกำหนดอีเมลก็ยังคงช่วยให้เราสามารถ ติดต่อกับลูกค้าของเราได้และใช้อีเมลเหล่านั้นวนไปเรื่อยๆ 7 วันต่อสัปดาห์โดยไม่ต้องสร้างอีเมลในช่วงวันหยุด สุดสัปดาห์ที่เหมาะต่อการใช้เวลากับครอบครัวมากกว่า

ตั้งแต่ใช้ GetResponse เราก็พบว่ายอดขายมีแนวโน้มว่าจะสูงขึ้นและแทบไม่ต้องใช้เวลาจัดการฐานข้อมูล สมาชิกเลยเพราะระบบจะให้ลูกค้าของเราจัดการการลงทะเบียนรับข่าวสารในรายการอีเมลของตนเอง

แม้ว่าระบบการตลาดผ่านอีเมลทุกระบบจะไม่สมบูรณ์แบบ แต่เราก็พบว่า GetResponse เป็นระบบที่ทันสมัย และน่าเชื่อถือกว่าในขณะนี้ และดูเหมือนจะเพิ่มและปรับปรุงคุณสมบัติของบริการที่มีอยู่อย่างสม่ำเสมอด้วย

โดยรวมแล้วเราพบว่าการใช้ GetResponse ช่วยเพิ่มยอดขายผลิตภัณฑ์ได้โดยตรง ขณะเดียวกันก็ยังคงรักษา ภาพลักษณ์ระดับมืออาชีพในการสื่อสารผ่านอีเมลโดยที่แทบไม่ต้องเปลืองแรงเลย ข้อดีที่สำคัญอีกอย่างก็คือ เราจัดการผ่านอุปกรณ์มือถือได้ทั้งหมดอีกด้วย ไม่ต้องผูกติดกับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะในสำนักงานแล้วครับ
Dan Kidd
 • Dan Kidd

 • dankidd.ru
ผมใช้ GetResponse มาหลายปีแล้วครับ ผมรู้สึกพอใจกับบริการที่ผมขอแนะนำและสนับสนุนให้ใช้เลย สรุปก็คือ GetResponse กลายเป็นบริการยอดนิยมในตลาดรัสเซียครับ เอาเป็นว่า...มาเจาะรายละเอียด และพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ผมชอบจริงๆ เกี่ยว GetResponse กันดีกว่า

1. คุณภาพ GetResponse ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ส่งจดหมายข่าวทั้งหมดได้สมบูรณ์แบบ
2. สามารถใช้งานได้อย่างดีเลิศ ผมไม่รู้ว่าบริการการตลาดผ่านอีเมลอีกเจ้าหนึ่ง (แต่ผมเคยลองใช้มาหลายเจ้า) ใช้งานง่ายเหมือนกันหรือเปล่า
3. การสนับสนุน ไม่มีอะไรต้องพูดถึงการสนับสนุนเลย เพราะมันดีเลิศจริงๆ ปัญหาทั้งหมด ข้อผิดพลาดทั้งหมด (แม้ว่าจะมาจากทางผมก็ตาม) ได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็ว ฝ่ายสนับสนุนเข้าใจคุณทันที (แม้ว่าผมจะไม่ได้ใช้ ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก) และพวกเขาเจาะลึกปัญหาและช่วยเหลือคุณทุกครั้ง

ข้อดีสำคัญสามข้อนี้ทำให้ GetResponse เป็นบริการที่ดีที่สุดสำหรับผมครับ ยังไม่ต้องพูดถึงรายได้ที่เพิ่มขึ้น จากการทำงานกับ GetResponse อีกด้วย
Felipe Restrepo Z.
 • Felipe Restrepo Z.

 • ClickSimil Corp. : http://clicksimil.com
ผมขอพูดง่ายๆ เลยนะ... GetResponse เปลี่ยนวิธีการที่ผมใช้ทำการตลาดผ่านอีเมล อย่าเพิ่งเข้าใจผิด ผมใช้แพลตฟอร์มการตลาดผ่านอีเมลที่มีชื่อเสียงมาแล้วหลายเจ้า แต่ GetResponse มีความสามารถในตัว ที่มากกว่านั่นคือ การทดสอบแยกย่อย A/B และการแบ่งส่วนอย่างมีประสิทธิภาพ สองอย่างนี้เป็นสิ่งที่ นักการตลาดขั้นสูงต้องการใช้และเสียค่าใช้จ่ายนับร้อยเหรียญให้กับแพลตฟอร์มเจ้าอื่น ผมจะไม่พูดถึง ความสามารถในการส่งเพราะว่ามันน่าทึ่งจริงๆ ขอบคุณครับ!
Greg Jeffries
 • Greg Jeffries

 • http://www.imsource.org
ในความคิดเห็นของผม GetResponse มีประสิทธิภาพคุ้มราคาที่สุดและใช้งานระบบตอบกลับอัตโนมัติ ได้ง่ายที่สุดครับ ถือเป็นระบบที่ยอดเยี่ยมสำหรับมือใหม่ด้านการตลาดผ่านอีเมลแถมยังเต็มไปด้วย คุณสมบัติมากมายสำหรับผู้ใช้ขั้นสูงด้วย เป็นระบบที่ผมใช้และเป็นระบบที่ผมขอแนะนำสำหรับผู้ที่กำลัง สร้างรายชื่ออีเมลครับ
Henry Diaz
 • Henry Diaz

 • www.steppingintofreedom.net
ช่วงที่ผมได้สัมผัสประสบการณ์ผ่านออนไลน์ ผมได้มีโอกาสทดสอบบริการระบบตอบกลับอัตโนมัติสามเจ้า ด้วยกัน

ผมไม่ต้องไปหาเจ้าที่สี่เพราะผมตกหลุมรักบริการเจ้าที่สามที่ผมได้ลองใช้นั่นก็คือ GetResponse ทำไมผม ถึงเลือกบริการของพวกเขาและทำไมถึงติดใจน่ะเหรอ? ก็เพราะคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและแพลตฟอร์ม ที่ใช้งานได้อย่างราบรื่นไงล่ะ ผมไม่เคยเจอบัคหรือหน้าจอค้างเลย (แต่ผมเคยเจอในบริการตอบกลับอัตโนมัติ สองเจ้าแรกที่ผมลอง)

ผมรู้สึกไร้กังวลตอนแก้ไขข้อความที่เผยแพร่กับ GetResponse แพลตฟอร์มที่ดูดีและใช้งานง่าย ช่วยผมประหยัดเวลาตอนนำข้อความกลับมาใช้ใหม่ ใช้เป็นเทมเพลตหรือติดตามผลของแคมเปญ

ราคาก็พอจ่ายได้สำหรับผู้ที่เริ่มต้น อีกทั้งทีมสนับสนุนมักอยู่เคียงข้างตอนที่ผมต้องการความช่วยเหลือ แถมยังรอบรู้และใจดีมากๆ ด้วย
Joy Blakeney
 • Joy Blakeney

 • www.makinglifejoyful.com
ฉันแค่อยากจะบอกว่าการใช้ GetResponse ในธุรกิจของฉันถือเป็นเรื่องที่เยี่ยมมาก ฉันเรียนรู้วิธีสร้างจดหมาย ข่าวและแลนดิ้งเพจที่ยอดเยี่ยมเพื่อช่วยโปรโมทธุรกิจของฉัน อย่างหนึ่งคือเป็นไลฟ์โค้ช ส่วนอีกอย่างคือเป็น ผู้แทนจำหน่ายอิสระให้กับบริษัทด้านการตลาดโดยตรง ฉันรักฝ่ายบริการลูกค้าค่ะเพราะพวกเขาให้ความ ช่วยเหลือดีมากและตอบทุกข้อที่ฉันสงสัย แถมยังช่วยให้ฉันเดินหน้าต่อไปได้อีกครั้งด้วย พวกคุณสุดยอด ไปเลย!
Julia Proctor
 • Julia Proctor

 • www.cisinc.us
GetResponse เป็นโปรแกรมอีเมลที่ดีที่สุดในความคิดฉัน GetResponse พร้อมให้ฉันใช้ติดต่อพนักงานชั่วคราว ของฉันตอนมีงานด่วนที่ต้องใช้คนจำนวนมาก ไม่ยุ่งยาก ใช้ง่ายและกราฟิกสวยงามทำให้ฉันชอบที่จะใช้บริการ หลายครั้งต่อเดือน บางครั้งหลายครั้งต่อสัปดาห์ด้วยซ้ำ มีราคาที่สมเหตุสมผลมาก นับว่าเป็นการลงทุนที่ฉลาด ที่สุดอย่างไม่มีข้อสงสัย ช่วยให้บริษัทของเราติดต่อกับพนักงานของเราได้ เราไม่เคยได้รับการร้องเรียนจาก ผู้ที่รับอีเมลเลย และอันที่จริง ฉันมักจะตอบกลับทันทีภายในสองสามนาทีที่ส่งข้อความออกไปด้วย GetResponse รักษาคุณภาพการทำงานดีๆ แบบนี้ไปเรื่อยๆ นะคะและเราจะยังคงใช้บริการของคุณตราบเท่า ที่ธุรกิจดำรงอยู่
Jeremias Smith
 • Jeremias Smith

 • Smith & Associates Media
ผมใช้ GetResponse มาหลายปีแล้วครับ จากระบบอีเมลเจ้าอื่นทั้งหมดที่ผมได้ลองมา GetResponse ใช้งานง่ายที่สุด นอกจากนี้ฝ่ายบริการลูกค้าของพวกเขาก็ดีที่สุดจนไม่มีใครเทียบได้ ซึ่งมักจะให้บริการผ่านการ สนทนาออนไลน์ อีเมลหรือโทรศัพท์ ผมเป็นลูกค้าตลอดชีพครับ!
Kelly Mickiewicz
 • Kelly Mickiewicz

 • http://pregnancyworkouts.net/
ฉันลองใช้ GetResponse ตอนฉันกำลังมองหาบริการระบบตอบกลับอัตโนมัติ จากนั้นฉันก็หลงรักเลยค่ะ ไม่สงสัยเลยว่าทำไมจึงเป็นบริการอีเมลที่ดีที่สุดเท่าที่เคยใช้มา แถมยังมีให้ทดลองใช้ฟรี 1 เดือนก่อนซื้อด้วย ฟังก์ชันระบบตอบกลับอัตโนมัติใช้ง่ายจริงๆ และช่วยฉันประหยัดแรงและเวลาด้วย หากมีใครมาถามฉันว่า ใช้บริการไหนอยู่ ฉันมักจะแนะนำ GetResponse ไปค่ะ หากคุณอยากเพิ่มยอดขายละก็ ห้ามพลาดเด็ดขาด
Leonardo Añez
 • Leonardo Añez

 • http://www.LeonardoAnez.com
ผมใช้ GetResponse มานานกว่าหนึ่งปีแล้วครับและนับเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการติดต่อกับผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้า ใช้งานง่ายมากครับ

ด้วย GetResponse ผมจึงสามารถขายสินค้าและบริการผ่านออนไลน์ได้ ขณะเดียวกันก็ได้สร้างความสัมพันธ์ อันดีกับผู้เข้าชมด้วย

ระบบตอบกลับอัตโนมัติ GetResponse เป็นที่สุดด้านการตลาดแถมคุณภาพการบริการลูกค้า ก็ยอดเยี่ยมด้วยนะครับ
Michelle Braun
 • Michelle Braun

 • http://www.superstarcareers.com
ฉันเป็นมือใหม่ทางด้านอีเมลและ content marketing ค่ะ เพราะฉะนั้นฉันก็เลยมีข้อสงสัยมากมาย ฉันถูกใจ บริการผ่านออนไลน์ค่ะ (ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอ คำถามที่พบบ่อย เป็นต้น) และตอนที่ฉันหาข้อมูลที่ต้องการไม่พบ ฉันกลับรู้สึกตื่นเต้นกับการตอบกลับที่ทันใจผ่านการสนทนา LiveChat อีเมลและโทรศัพท์ ช่วยเหลือได้มาก เลยค่ะ

แถมฉันยังชอบปฏิทินระบบตอบกลับอัตโนมัติด้วยและเจ้าสิ่งนั้นแหล่ะที่ช่วยให้ฉันสามารถลากแล้ววางข้อความจากวันหนึ่งไปเป็นอีกวันหนึ่งได้ ฉันเอาคุณสมบัตินี้ให้เพื่อนๆ ที่มีประสบการณ์ด้าน content marketing ดูแล้ว พวกเขาต่างก็อิจฉาไปตามๆ กันเลยค่ะ
Mario D. Silva
 • Mario D. Silva

 • www.UniversalRevelations.com
GetResponse มักให้อัตราการเปิดอ่านที่ดีที่สุดและผมพบว่าเครื่องมือสร้างอีเมลของ GetResponse มีประสิทธิภาพ รวดเร็วและเจ๋งที่สุดครับ

เรามีทุกอย่างที่ต้องการเพื่อดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จใน GetResponse ไม่ว่าจะเป็น ระบบการตอบกลับอัตโนมัติ เครื่องมือสร้างแลนดิ้งเพจ เว็บฟอร์ม แบบสำรวจ สถิติที่เต็มไปด้วยรายละเอียดและอื่นๆ

ฝ่ายบริการลูกค้า LiveChat มักจะอยู่เคียงข้างตอนผมมีข้อสงสัยโดยไม่ต้องรอ

เราได้เปรียบในเรื่องของราคาที่ดีที่สุดในวงการนี้ แถมให้ทุกคนได้ทดลองใช้งานฟรี 30 วัน ไม่มีใครสู้ GetResponse ได้เลย!

ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างผู้ประกอบการอย่างเรา ผมรักคุณครับ GetResponse
Phil Fogliani
 • Phil Fogliani

 • http://parentlovingcare.com
ผมเป็นนักเขียนจากบราซิลและค้นพบว่า GetResponse เป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมทางด้านการติดตามเป้าหมาย สำคัญของผมนั่นก็คือการติดต่อกับผู้อ่านของผมนั่นเอง ผมทดลองใช้ระบบของเจ้าอื่นๆ แล้ว แต่ GetResponse ให้บริการที่ยอดเยี่ยมที่สุดด้วยราคาที่น่าพอใจครับ ด้วยเครื่องมือแก้ไขอีเมล ผมสามารถสร้างข้อความที่ดูดีสุดๆ ได้ซึ่งถือเป็นคุณสมบัติที่ผมชอบในไซต์นี้นั่นคือ ผมสามารถวางรูปภาพ แถบและข้อความที่ผมอยากเห็น ผมคอยติดตามผู้อ่าน เซตระบบตอบกลับอัตโนมัติ ผมสามารถส่งข้อความที่เคยส่งไปแล้วได้อีกครั้ง...และผม ก็ได้รับความช่วยเหลือจากการสนทนาในเวลาที่ผมต้องการ บอกตรงๆ ขอมากกว่านี้ไม่ได้แล้วล่ะ
Paulo Santoro
 • Paulo Santoro

 • www.paulosantoro.com
ผมเริ่มใช้งาน GetResponse เป็นครั้งแรกเมื่อสามปีก่อนและชอบความน่าเชื่อถือและฟังก์ชันการทำงานของบริการที่รอบคอบนี้ ผมเริ่มใช้ระบบนี้มากยิ่งขึ้นแถมยังแนะนำให้ลูกค้าของผมใช้ด้วยครับ ระบบนี้ถือเป็นโซลูชันที่สะดวก ไม่ยุ่งยากและน่าเชื่อถือสำหรับการทำการตลาดผ่านอีเมล แถมยังเป็นส่วนที่สำคัญอย่างมากในโลกของ ธุรกิจออนไลน์ด้วย ในความคิดผม GetResponse เป็นโซลูชันที่ดีที่สุดในตลาดเลยล่ะครับ ยิ่งไปกว่านั้น บริการนี้พร้อมใช้งานในรูปแบบภาษารัสเซียแล้ว ผมพอใจที่พวกเขานำคำแนะนำของผมเกี่ยวกับการปรับปรุง การแปลและบริการทั้งหมดไปปฏิบัติใช้แทบจะทันที
Pavel Tolpezhnikov
 • Pavel Tolpezhnikov

 • www.paveltolpezhnikov.com
เป็นครั้งแรกเมื่อสามปีก่อนและชอบความน่าเชื่อถือและฟังก์ชันการทำงานของบริการที่รอบคอบนี้ ผมเริ่มใช้ระบบนี้มากยิ่งขึ้นแถมยังแนะนำให้ลูกค้าของผมใช้ด้วยครับ ระบบนี้ถือเป็นโซลูชันที่สะดวก ไม่ยุ่งยากและน่าเชื่อถือสำหรับการทำการตลาดผ่านอีเมล แถมยังเป็นส่วนที่สำคัญอย่างมากในโลกของ ธุรกิจออนไลน์ด้วย ในความคิดผม GetResponse เป็นโซลูชันที่ดีที่สุดในตลาดเลยล่ะครับ ยิ่งไปกว่านั้น บริการนี้พร้อมใช้งานในรูปแบบภาษารัสเซียแล้ว ผมพอใจที่พวกเขานำคำแนะนำของผมเกี่ยวกับการปรับปรุง การแปลและบริการทั้งหมดไปปฏิบัติใช้แทบจะทันที
Rodrigo Claudio
 • Rodrigo Claudio

 • www.rodrigoclaudio.com
ในฐานะอาจารย์สอนพลศึกษาที่อยู่ในบราซิล ผมต้องขอบคุณ GetResponse จากใจจริงที่สร้างรายได้พิเศษจากความพยายามในการทำการตลาดผ่านอีเมลของผม

ผมสามารถสรุปเกี่ยวกับ GetResponse และฝ่ายดูแลลูกค้าได้สามข้อ คือรวดเร็ว มีประสิทธิภาพและบริการ ตลอด 24 ชั่วโมง บอกตามตรงเลยว่าผมขอความช่วยเหลือจากฝ่ายสนับสนุนผ่านออนไลน์สองครั้งเท่านั้น เพราะบัญชีหาง่ายมาก

การริเริ่มเครื่องมือสร้างแลนดิ้งเพจแบบใหม่ยังช่วยเหลือในเวลาที่ผมต้องการที่สุดด้วยครับ ผมต้องการสร้าง เพจสำหรับสัมมนาออนไลน์และไม่ต้องการสร้างเพจใหม่บนไซต์ แต่แล้วผมก็ต้องทึ่งทันทีที่รู้ว่าสามารถสร้าง เพจใหม่เพียงไม่กี่คลิกโดยใช้เวลาไม่เกิน 10 นาทีแถมไม่ต้องยุ่งยากกับการใส่รหัส HTML

GetResponse ขอบคุณที่ให้บริการอันยอดเยี่ยมในราคาที่ต่อรองได้ครับ
Roy Fielding
 • Roy Fielding

 • http://mentoringformarketers.com
หากคุณกำลังมองหาบริการระบบตอบกลับอัตโนมัติที่น่าเชื่อถือพร้อมคุณสมบัติครบครันอยู่ล่ะก็ คุณไม่ต้อง ไปมองหาที่ไหน เลือกใช้ GetResponse เลย...คุณสมบัติครบครันในที่เดียว เป็นทุกสิ่งที่คุณต้องการในการ ควบคุมการสร้างรายชื่อในยุคปัจจุบัน การรวมระบบ Facebook และ API ของพวกเขาก็เป็นอันดับต้นๆ ด้วย นะครับ
Regina Luffey
 • Regina Luffey

 • www.wildeflower.com
ฉันใช้ GetReponse มาประมาณ 6 เดือนได้แล้วค่ะ ฉันเริ่มต้นด้วยเวอร์ชันทดลองใช้งานและค้นพบว่าใช้งาน ได้ง่ายมากๆ มากกว่าผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์การตลาดผ่านอีเมลเจ้าอื่นๆ บางเจ้าเสียอีก ฉันยกเลิกเป็นสมาชิก กับเจ้าอื่นๆ ไปแล้วค่ะ ฉันใช้ GetResponse และไม่คิดจะกลับไปใช้บริการอื่นแล้วล่ะ GetResponse ได้พิสูจน์ แล้วว่าสามารถปรับการตลาดผ่านอีเมลทั้งหมดได้ตามต้องการ ตอนนี้พวกเขาได้มอบแลนดิ้งเพจต่างๆ เข้ามา ช่วยสร้างรายชื่อให้กับธุรกิจของฉันแล้วค่ะ ปัจจุบันฉันมีสมาชิกมากกว่า 400 คนในรายชื่ออีเมลและ GetResponse ช่วยสนับสนุนฉันทุกขั้นตอนในการสร้างอีเมลเชิญชวนและอีเมลที่สวยงามให้กับฐานลูกค้า ของฉันด้วย ขอบคุณค่ะ GetResponse ขอบคุณที่ทำให้การพัฒนาธุรกิจของฉันเป็นเรื่องง่ายและส่งข้อความ ด้วยความรู้สึกที่อยากจะมอบให้กับลูกค้าของฉันค่ะ
Shirley George Frazier
 • Shirley George Frazier

 • http://GiftBasketBusiness.com
ธุรกิจเป็นเรื่องที่เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อน สิ่งที่ฉันไม่ต้องการเลยคือการต้องมานั่งเรียนรู้วิธีติดต่อกับ ลูกค้าที่ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการของฉัน

ตอนฉันเปลี่ยนบริการด้านการตลาดผ่านอีเมลมาใช้ GetResponse เส้นโค้งแห่งการเรียนรู้ก็ขึ้นเป็นเส้นตรง เลยค่ะ

GetResponse ทำในสิ่งที่การตลาดผ่านอีเมลและโปรแกรมจัดการน่าจะทำก็คือ ทำให้ขั้นตอนดำเนินการง่าย และมีประสิทธิภาพโดยใช้เวลาน้อย

ถ้าฉันมีปัญหาหรือข้อสงสัย ฝ่ายบริการลูกค้าจะคอยตอบคำถามและอยู่เคียงข้างฉันจนกว่าจะแก้ไขได้

ในฐานะผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ ฉันมีงานมากมายที่ต้องสะสาง บริการของ GetResponse ช่วยให้ฉันขายสินค้าแก่กลุ่มเป้าหมายของฉันได้ง่ายไม่ยุ่งยากเลยค่ะ
Tom Kane
 • Tom Kane

 • http://letsgomobile.club
หลังจากทดสอบโซลูชันการตลาดผ่านอีเมลไปหลายครั้ง ทั้งตลาดเยอรมันและตลาดสำหรับผู้ใช้ภาษาอังกฤษ แล้ว ผมเลือก GetResponse ครับ

สิ่งที่ทำให้ผมแน่ใจก็คือใช้งานง่ายและเป็นแพลตฟอร์มหลายภาษา ผมทำงานทั้งตลาดที่เป็นภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน แถมยังรวมถึงตลาดในประเทศบราซิลด้วย เพราะว่าผมต้องการโซลูชันการตลาดผ่านอีเมล ที่รวมทุกภาษาและในความคิดผมมีน้อยเจ้ามากที่ทำได้

การรวมกลุ่ม GetResponse แบบง่ายๆ อย่างเช่นใน WordPress กับ Optimize Press ก็โน้มน้าวใจผมได้ด้วย สำหรับผม GetResponse เป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ในการทำงานประจำวันของผมในฐานะนักการตลาดออน ไลน์ครับ
Winter Green
 • Winter Green

 • www.birthingbetter.com
ฉันเป็นผู้อำนวยการของ Common Knowledge Trust ที่ดำเนินการเพื่อการกุศลในประเทศนิวซีแลนด์ค่ะ องค์กรของเราขายทรัพยากรออนไลน์มัลติมีเดีย Birthing Better พร้อม The Pink Kit Method® ตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นมา เราใช้ AWeber มาหลายปีแต่ไม่สามารถสร้างแลนดิ้งเพจ จดหมายข่าว แบบสำรวจและ แม้แต่เว็บฟอร์มได้เลย ช่วงต้นปี 2014 ฉันเจอ Warrior Forum และถามว่าซอฟต์แวร์/บริการอะไรที่คนอื่นๆ ใช้สร้างแลนดิ้งเพจกัน ไม่มีใครเอ่ยถึง GetResponse เลยสักคน ฉันสำรวจตามคำแนะนำทั้งหมดและไม่มี เจ้าไหนเหมาะกับฉันเลยค่ะ บอกตามตรง ฉันไม่รู้ว่าบังเอิญเจอ GetResponse ได้ยังไง เพียงแต่ว่าบริการ ทดลองใช้ฟรี 30 วันช่วยสร้างความหวังให้กับฉันได้จริงๆ GetResponse ให้มากกว่าที่ฉันหวังไว้เสียอีก ฉันพูดชม สิ่งที่ GetResponse มอบให้ในส่วนของเทมเพลต การออกแบบและใช้ง่ายได้เรื่อยๆ...เพราะว่า มันเจ๋งมาก แถมยังมีอีกเยอะด้วยนะ พวกเขาลดราคาให้แม้ว่าจะไม่ได้กำไรซึ่งไม่มีบริการไหนทำแบบนี้เลย อีกทั้งฝ่ายบริการให้ความช่วยเหลือของพวกเขาก็เจ๋งสุดยอดไปเลย ไม่ว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลัง GetResponse จะเป็นใคร ขอให้รู้ไว้ว่าองค์กรเพื่อการกุศลเล็กๆ แห่งนี้รู้สึกซาบซึ้งใจค่ะ
Aisha Williams
 • Aisha Williams

 • RE e-Broker
"ฉันเปลี่ยนมาใช้ GetResponse หลังจากใช้แพลตฟอร์มคู่แข่งและฉันก็รักระบบของแพลตฟอร์มนี้ แพลตฟอร์มนี้ใช้งานง่ายและเหมาะกับผู้ใช้มากกว่า ฉันแค่อยากขอบคุณที่คอยติดตามผลตลอดการทดลองใช้งานและคอยให้บริการอย่างดีเยี่ยม (ให้ตายเหอะ ฉันไม่เคยได้รับบริการเจ๋งๆ แบบนี้จากคู่แข่งของคุณเลย)

เพราะฉันพอใจ GetResponse ฉันจึงอัปเกรดไปใช้บริการแบบชำระเงิน...และฉันก็แน่ใจว่าต้องได้รับบริการเจ๋งๆ เหมือนอย่างที่เคยได้มา ฉันอยากขอบคุณ Jacob สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างและหวังว่าเขาจะเป็นผู้จัดการฝ่ายบัญชีของฉันต่อไป"
Laura Seabrook
 • Laura Seabrook

 • www.lauraseabrook.com
"ฝ่ายบริการลูกค้าสุดเจ๋ง! ฉันรู้สึกดีมากที่ได้รับโทรศัพท์หลังจากวันที่สมัคร เพียงเพื่อจะบอกให้ฉันรู้ว่าทีมงานพร้อมสนับสนุนฉันอยู่เสมอ และเขาก็รักษาสัญญาเสียด้วย การแชทสดทันใจตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ ช่วยให้ฉันติดต่อพวกเขาทุกเมื่อที่ต้องการการสนับสนุน และพวกเขาก็คอยอยู่ช่วยเหลือฉันจริงๆ"
Jenish Pandya
 • Jenish Pandya

 • http://jenishpandya.com
"ฉันใช้ GetResponse มามากกว่าหนึ่งปีแล้ว และโดนใจสุดๆ! สิ่งที่ถูกใจมากๆ คือการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันนี่ล่ะ ทำให้คำถามของคุณได้รับคำตอบเร็วและง่ายดายมากจริงๆ มันเป็นประโยชน์อย่างยิ่งเวลาที่คุณต้องการหาคำตอบเรื่องอะไรง่ายๆ แล้วคุณต้องรออีเมลตอบกลับเป็นวันหรือสองวันโดยไม่มีอะไรรับประกันเลย นอกจากนี้ ทีมงานยังคอยโต้ตอบอยู่บนโซเชียลมีเดีย (ทั้ง Facebook และ Twitter) ดังนั้นจึงง่ายมากที่จะติดต่อกับพวกเขา แม้จะอยู่นอกสภาพแวดล้อมของ GetResponse ก็ตาม ในฐานะวิศวกร ฉันรู้สึกขอบคุณผลิตภัณฑ์ชั้นดี และหน้าตาของผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่งของพวกเขา มันแทบจะเหมือนของเด็กเล่นเลย พวกเขาสร้างระบบลากและวางที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นกว่าเดิม และมันใช้งานได้ง่ายมากแม้ว่าคุณจะไม่เก่งเทคโนโลยี นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเด่นที่เรียกว่าดูตัวอย่างกล่องจดหมายขาเข้าที่ช่วยให้คุณเห็นได้ว่าอีเมลจะปรากฏบนหน้าจอของผู้อ่านของคุณอย่างไร โดยคำนึงถึงไคลเอนด์อีเมล เบราเซอร์ ระบบปฏิบัติการ และอุปกรณ์ของผู้อ่าน ดังนั้นถ้าคุณยังไม่มีระบบตอบกลับอัตโนมัติ หรือคุณคิดจะเปลี่ยนผู้ให้บริการ GetResponse ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่ง"
Michael Simpson Jr
 • Michael Simpson Jr.

 • theresidualentrepreneur.com
“ผมจะบอกว่าเป็นการแข่งขันที่สูสีกันมากระหว่าง GetResponse และ AWeber แต่ในท้ายที่สุด ผมก็ให้ GetResponse เหนือกว่า สิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดก็คือคุณสามารถปรับแต่งและกำหนดอีเมล ให้บรรลุเป้าหมายได้ ยกตัวอย่างเช่นตอนคนสมัครจดหมายข่าวของผม พวกเขาก็ได้รับอีเมล ต้อนรับทันที สองสามวันต่อมาพวกเขาก็ได้รับส่วนลดผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบของผมหนึ่งรายการ และนับจากนั้นพวกเขาก็ได้รับการติดต่อเป็นระยะๆ (รายสัปดาห์) เพื่อช่วยเหลือพัฒนาธุรกิจผ่าน ออนไลน์ของพวกเขาให้เติบโต แถม GetResponse ก็ทำให้ผมทึ่งกับระบบทดลองใช้งานฟรี ด้วย ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต...ไม่ต้องใช้ข้อมูล... แค่ใช้งานฟรี 30 วันที่จัดว่าสมบูรณ์ครบเครื่อง สิ่งที่ชนะใจผมจริงๆ ก็คือฝ่ายสนับสนุนลูกค้า ซึ่งต่างกันตรงที่ว่าพวกคุณยินดีพูดคุยกับเราด้วยใจ ผมรู้ว่าคุณใส่ใจเราจริงๆ ตอนเห็นอีเมลจากคุณผมก็ยิ้มแป้นแล้ว :)”
Vivian Lou
 • Vivian Lou

 • www.shoppingononline.com
“ฉันใช้ GetResponse มาสามปีและก็ต้องบอกว่าที่นี่ให้บริการดีที่สุดเท่าที่เคยสัมผัสมาเลย เทียบกับเครื่องมือทำการตลาดผ่านอีเมลอื่นๆ แล้ว GetResponse จัดว่าคุ้มราคาและใช้ง่ายสุดๆ เลยล่ะ หลังจากย้ายการตลาดผ่านอีเมลของเราทั้งหมดไปไว้ที่ GetResponse อัตราการเปิด อ่านอีเมลของเราก็เพิ่มขึ้น 30% และเพิ่ม CTR 50% GetResponse ช่วยฉันสร้างแคมเปญต่างๆ มากมายที่เข้าถึงลูกค้าของฉันได้ทุกคนด้วยเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ฉันขอแนะนำให้ใช้เลยสำหรับ คนที่ต้องการเพิ่มยอดขายโดยการเพิ่มการตลาดผ่านอีเมลและทำให้ลูกค้าที่มีอยู่กับคุณไปนานๆ”
Cory Boatright
 • Cory Boatright

 • realestateservant.com, CoryBoatright.com
“พอเราเริ่มเล็งเห็นปัญหาเกี่ยวกับความสามารถในการส่งอีเมลกับผู้ให้บริการอีเมลเจ้าเก่า เราก็ต้องมองหาเจ้าอื่นแทน เราดูๆ ตัวเลือกผู้ให้บริการ "อันดับต้นๆ" บางรายก็จริง แต่ว่า ก็ตัดสินใจเลือก GetResponse Enterprise (เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ) อินเทอร์เฟซผู้ใช้เป็นอินเทอร์เฟซ ที่ใช้งานง่ายที่สุดเท่าที่ทีมของเราเคยพบเจอมาเลย เราประทับใจกับความสามารถในการสร้าง เทมเพลตอีเมลที่ดูดีอย่างเหลือเชื่อได้ “ทันที” แต่สิ่งที่ชนะใจเราก็คือความสามารถในการ ทดสอบทุกองค์ประกอบของอีเมลแบบแยกย่อย หลังจากเริ่มใช้ GetResponse Enterprise เราก็ไม่ต้องใช้ บริการอื่นและสามารถยกเลิกบริการเหล่านั้นไปได้เลย เราสังเกตเห็นความสามารถในการส่ง ที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและอัตราการเปิดอ่านเพิ่มขึ้นมาก ฉันขอแนะนำให้คุณทำงานกับทีม GetResponse Enterprise เลยค่ะ เราได้สัมผัสกับเจ้าหน้าที่ผู้ทุ่มเทแรงกายแรงใจและรู้สึกว่าให้บริการในระดับ ที่ถือว่า"ใส่ใจ" เป็นพิเศษเมื่อเทียบกับการเป็นได้แค่ "อีกเบอร์หนึ่ง" สำหรับหรับผู้ให้บริการ รายอื่นของเรา จำไว้... ในฐานะผู้ให้บริการ Cory Boatright”
Ram Shengale
 • Ram Shengale

 • gyantastic.com
“ผมว่า GetResponse เป็นผู้ให้บริการด้านการตลาดผ่านอีเมลที่ดีที่สุด ทั้งๆ ที่มีผู้ให้บริการ
ให้เลือกมากมายในตลาดอย่าง AWeber และ Mail Chimp แต่ผมกลับคิดว่า GetResponse เป็นทางเลือกที่ดีกว่า ตอนนี้ผมใช้ GR มา 10 เดือนและการใช้งานดีไม่มีสะดุดแน่นอน ผมชักติดใจซะแล้วล่ะ พวกเขาให้ทดลองใช้งานฟรีหนึ่งเดือนพร้อมคุณสมบัติต่างๆ ทั้งหมด ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตเลย เพราะฉะนั้นประหยัดได้ 100% หากได้ลองใช้งาน สิ่งที่ทำให้ผม
ประหลาดใจก็คือการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าทุกคนที่ผมกล่าวถึง
มีความสามารถและรับทราบปัญหาได้เป็นอย่างดีและเหนือสิ่งอื่นใดก็คือเต็มใจช่วยเหลือ นับเป็นเรื่องที่หายากในปัจจุบันนี้”
Kenneth Hart
 • Kenneth Hart

 • www.thirstyswagman.com
“การเปลี่ยนไปใช้ GetResponse เป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งที่เราได้ทำมา เจ๋งสุดๆ แถมยังใช้ง่ายและการสนับสนุนก็เป็นเลิศ! สิ่งที่ผมชอบมากที่สุดก็คือความเรียบง่ายในการสร้าง
แลนดิ้งเพจและจดหมายข่าวที่ตอบสนองการใช้งานบนมือถือ ผมขอแนะนำ GetResponse สำหรับใครก็ตามที่มองหาการเข้าไปมีส่วนร่วมกับผู้เข้าชมอย่างมีประสิทธิภาพ”
Wilson Lau
 • Wilson Lau

 • www.fullsuccessmanifesto.com
“ GetResponse โดดเด่นไม่ซ้ำใครในส่วนของเครื่องมือสร้างอีเมลแบบลากแล้ววางที่ใช้งานง่าย ใช้งานง่ายกว่าเมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มการตลาดผ่านอีเมลอื่นๆ ที่ผมเคยใช้มา การสร้าง
จดหมายข่าวตอนนี้ใช้เวลาแค่ 2 นาทีเท่านั้น ช่วยประหยัดเวลาให้ผมได้เน้นไปที่การพัฒนาเว็บ
และกลยุทธ์การตลาดที่เหมาะสม ตั้งแต่ผมเริ่มใช้ GetResponse อัตราการคลิกอีเมลเพิ่มขึ้น 230% ซึ่งถือว่าส่งผลต่อยอดขายโดยตรงเลยทีเดียว”
Konsti
 • Konsti

 • www.coachdrague.com
"ถึงทีมงาน GetResponse นี่เป็นอีเมลสั้นๆ เพื่อแสดงความขอบคุณ ผมมีประสบการณ์ด้านการตลาดผ่านอินเทอร์เน็ตมา 4 ปี และได้ใช้เงินซื้อบริการออนไลน์ไปมากมาย ใช่เลย Get Response! บริการของคุณทำให้ผมดีใจมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง นี่คือเหตุผลว่าทำไม GetResponse ใช้งานง่าย เรียนรู้ได้ง่าย เรียบง่าย และเปี่ยมประสิทธิภาพ ส่วนใหญ่เวลาลองอะไรใหม่ๆ มักต้องใช้เวลาในการเรียนรู้ แต่กับคุณ... ผมกลับเริ่มใช้ได้ทันที และถ้าเกิดผมอยากรู้อะไร ก็สามารถเช็คไลบรารีที่เต็มไปด้วยคู่มือสอนใช้งานได้เลย และถ้าผมต้องการถามอะไรเพิ่มเติม ฝ่ายบริการลูกค้าของคุณก็ช่วยผมได้อย่าง...ทันทีทันใด ผมขอยกตัวอย่างสิ่งที่เรียกว่ามีประสิทธิภาพหน่อยละกัน ผมเขียนจดหมายข่าวฉบับหนึ่ง และพอเขียนส่วนที่เป็นเนื้อหาเสร็จปุ๊บ 60 วินาทีต่อมา จดหมายข่าวก็ส่ง (หรือตั้งเวลาส่ง) ไปยังกลุ่มเป้าหมายเรียบร้อยแล้ว ง่ายและรวดเร็วอะไรปานนั้น! ระบบติดตามผลของคุณเทียบเท่าระบบสร้างรายได้ที่ไม่ได้มาจากการทำงานดีๆ นี่เอง มีลำดับการติดตามผลตั้งโปรแกรมไว้ที่ 4 เดือน สมัครสมาชิกวันนี้ จะได้รับการติดตามผลของเรานาน 4 เดือน และนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เราค่อยๆ เพิ่มการติดตามมากขึ้นๆ จนกว่าระบบถึงขีดจำกัด ปัญหาก็คือ ไม่จำกัดเนี่ยสิ! คิดดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณตั้งโปรแกรมติดตามผลไว้นาน 1 ปี แล้ว 2 ปีล่ะ 3 ปีล่ะ ออกไปเที่ยวสัก 3 ปีก็ยังได้ แถมระบบของคุณยังสร้างรายได้ให้เรื่อยๆ อีกด้วย คุณสมบัติการแบ่งกลุ่มชั้นสูงก็ช่วยเพิ่มเพิ่มอัตราการเปิดและคลิกผ่านได้อย่างมาก บางครั้งสูงถึง 50% เลยทีเดียว เดาสิว่าหมายความว่าไง... มีคนเข้าชมมากขึ้น 50%... มีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้น 50%... มีรายได้มากขึ้น 50%! ฝ่ายบริการลูกค้าของคุณก็จัดว่าสุดยอด เป็นกันเอง เป็นมืออาชีพ และมีประสิทธิภาพมากๆ... รวดเร็ว หากปัญหาไม่สามารถแก้ได้ในทันที จะได้รับการแก้ไขปัญหาภายใน 24 ชั่วโมง และโดยมาก มักจะได้รับการแก้ไขทันที ไร้ความเครียด... ปราศจากความขัดแย้ง... มีแต่ความเชื่อมั่นและความสุขใจเท่านั้น คุณเองก็ต้องฟังเราเหมือนกัน เพราะเราคือลูกค้าของคุณ เวลามีนวัตกรรมอะไรใหม่ๆ คุณก็ถามความเห็นของเรา และผมก็ชอบวิธีสร้างนวัตกรรมที่ฟังความคิดเห็นของลูกค้ามากๆ เพราะนั่นทำให้เรารู้สึกมั่นคง (เรากำลังได้รับการเอาใจใส่) และที่สำคัญที่สุดคือการตอบสนองความต้องการและความจำเป็นของเรา และพูดกันตรงๆ คุณก็มีจุดอ่อนอยู่เหมือนกัน ใครบ้างที่ไม่มี แต่จุดอ่อนเหล่านั้นเป็นเรื่องเล็ก ถือว่าเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่สำคัญเท่าไหร่นัก (ถ้าคุณเป็นนักการตลาดที่ให้ความสำคัญกับผลลัพธ์อย่างผม รายละเอียดเล็กๆ เหล่านั้นก็ไม่สำคัญอะไรเลยครับ) ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณรู้จุดอ่อนของตัวเอง คุณขอความคิดเห็นจากเราและจัดการจุดอ่อนเหล่านั้น...ได้รวดเร็ว คุณได้พิสูจน์ครั้งแล้วครั้งเล่า คุณได้พิสูจน์ต่อเนื่อง คุณได้ปรับปรุงต่อเนื่อง คุณทำให้ผมทึ่งอยู่เสมอ! พูดง่ายๆ จากมุมมองของมนุษย์และช่างเทคนิคคนหนึ่ง ไม่เพียงแต่ประสิทธิผลเท่านั้น คุณยังมีประสิทธิภาพอีกด้วย เท่าที่ผ่านมา คุณคือประสบการณ์ออนไลน์ที่เจ๋งสุดเท่าที่ผมเคยมีมาเลย ขอสนับสนุนทีม GetResponse ทั้งหมดและขอขอบคุณอีกครั้ง"
Peter King
 • Peter King

 • www.mediaserverreviews.com
"ผมเพิ่งใช้ตัวช่วยสร้างเว็บฟอร์มของ GetResponse เพื่อสร้างแบบฟอร์มยินยอมเข้าร่วมสำหรับการดาวน์โหลดฟรีบนเว็บไซต์ของผมที่ http://mediaserverreviews.com ใช้ง่ายสุดๆ เพียงไม่กี่นาที ผมก็ติดตั้งแบบฟอร์มใหม่เสร็จแล้ว คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของ GetResponse คือส่วนที่เป็นวิดีโอสอนการใช้นั่นเอง บางครั้งผมก็ไม่แน่ใจว่าบางอย่างต้องทำยังไง แต่ผมมักเข้าไปและแก้ปัญหาได้เสมอ GetResponse เป็นผลิตภัณฑ์เปี่ยมคุณภาพที่มาพร้อมกับการช่วยเหลือที่ยอดเยี่ยม สร้างสิ่งดีๆ แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ นะครับ"
Shen Li Lee
 • Shen-Li Lee

 • http://www.figur8.net
"สิ่งที่ฉันชอบมากใน GetResponse ก็คือพวกเขาให้บัญชีไปทดลองใช้ฟรีและสร้างรายชื่อก่อนที่จะสมัครสมาชิกแบบจ่ายเงินเสียอีก ด้วยวิธีนั้น คุณจะได้ทดลองใช้จริงก่อนซื้อ คุณสมบัติหนึ่งที่ชอบมากๆ คือการได้ลิงก์
ข่าวอัปเดตจากบล็อกของคุณไปยังจดหมายข่าวที่เพิ่มเนื้อหาให้สมาชิกของคุณ วิธีการนั้นจะช่วยแจ้งให้สมาชิกของคุณได้ทราบโดยอัตโนมัติเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณโพสต์ข้อความใหม่ๆ ลงไป"
Jules
 • Jules

 • http://www.moneyinayear.com
"ฉันใช้บริการ GetResponse มาเกือบ 1 ปีและได้รับประสบการณ์แสนวิเศษจากพวกเขา สิ่งที่ทำให้ฉันตะลึงก็คือการตอบกลับอย่างรวดเร็วจากตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า ไม่ว่าปัญหาอะไรก็จะได้รับตอบสนองและแก้ปัญหาตรงตามเวลาเป๊ะ บล็อกของฉัน www.moneyinayear.com ก็ดีขึ้นได้เพราะเรื่องนี้แหล่ะค่ะ ฉันขอแนะนำ GetResponse แก่นักการตลาดทางอินเตอร์เน็ตคนใดก็ตามที่เอาจริงเอาจังอยู่ตลอดเวลา"
Dave Alexander
 • Dave Alexander

 • http://www.moneyinayear.com
"ขอบคุณสำหรับเครื่องมือออนไลน์แสนวิเศษทั้งหมดที่คุณให้มาใช้ทำการตลาดผ่านอีเมล เครื่องมือเหล่านี้ใช้งานง่ายพร้อมวิดีโอสอนวิธีใช้ที่ยอดเยี่ยมและสนทนาแบบสดๆ ที่ช่วยพัฒนาการเรียนรู้ผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติใหม่ๆ ได้มากขึ้น เป็นเครื่องมือที่ ""ต้องมี"" สำหรับเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามที่เน้นสร้างชุมชนออนไลน์ของตัวเองครับ"
Marc Enfroy
 • Marc Enfroy

 • http://www.MarcEnfroy.com
"GetResponse ช่วยผมรวบรวมความสนใจของคนรักเพลงบรรเลงเปียโนและสื่อสารกับพวกเขาได้ง่ายในราคาไม่แพง หลังจากศึกษาคู่แข่งสำคัญในแวดวงการตลาดผ่านอีเมลทั้งหมดแล้ว ผมพูดได้อย่างมั่นใจเลยล่ะว่า GetResponse คุ้มค่าเงินที่สุด"
Glenn H. Kipps
 • Glenn H. Kipps

 • http://www.validtravel.com
"ฉันใช้บริการระบบตอบกลับอัตโนมัติของ GetResponse มาหลายปีแล้วและพอใจอย่างมากด้วย นอกจากนี้ฉันยังประทับใจเกี่ยวกับการรวมระบบกับ FB และ Twitter เมื่อไม่นานมานี้ด้วย ตอนนี้จดหมายข่าวของฉันสามารถเข้าถึงบุคคลอื่นได้มากขึ้นและมีสมาชิกเพิ่มขึ้นจากการโพสต์จดหมายข่าวบน FB และการทวีตบ้างแล้ว GetResponse เปลี่ยนแปลงให้ทันสมัยอยู่เสมอ ฉันคงไม่หันไปใช้บริการระบบตอบกลับอัตโนมัติเจ้าอื่นแล้วครับ ไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้นเลย"
Georgette Pann
 • Georgette Pann

 • www.thefitnessbootcamp.com
"ฉันอยู่กับ GetResponse มาหลายปี ชอบตรงที่ใช้ง่ายและอัปเกรดง่ายเนี่ยแหล่ะ แต่ที่สำคัญที่สุดคือการบริการลูกค้าอยู่ในระดับสูงมากๆ ซึ่งถือว่ายอดเยี่ยมและสำคัญมากในการแก้ปัญหาหรือช่วยเหลือลูกค้าเลย การสนับสนุนลูกค้าในระดับสูงของที่นี่เหนือกว่าบริการอื่นที่ฉันเคยลองมาและเป็นองค์ประกอบที่เจ๋งสุดของผลิตภัณฑ์และบริการที่สุดยอดอย่าง GetResponse เลยทีเดียว"
Scott Bradley
 • Scott Bradley

 • Rapid Results Marketing Group LLC
"GetResponse เป็นบริษัทที่ผมรู้ว่าเชื่อถือได้ ไม่เพียงแต่ให้การสนับสนุนที่เหนือกว่าเท่านั้น แต่ยังช่วยให้การใช้ผลิตภัณฑ์ตัวเด่นสุดเป็นไปได้ง่ายกว่าเดิมด้วย
Joyce Moore
 • Joyce Moore

 • Moore Than Fitness
"ฉันชอบการตลาดในรูปแบบวิดีโอผ่านอีเมลของ GetResponse ค่ะ ด้วยพลังของอีเมลวิดีโอ ลูกค้าของเรารู้สึกเหมือนเราอยู่ตรงหน้าเพื่อขอให้พวกเขาลงมือทำ อัตราการทำกิจกรรมบนเว็บไซต์ที่ส่งผลต่อธุรกิจของเราสูงขึ้น 200% ภายใน 1 สัปดาห์ที่ใช้ ถือว่าคุ้มค่าที่ลงทุนนะ ฉันจ่ายเดือนละ $18 และทำเงินได้ $300 ต่อสัปดาห์ต่อแคมเปญโดยอัตโนมัติเพราะอีเมลวิดีโอเนี่ยแหล่ะ"
William Debauchez & Team
 • William Debauchez & Team

 • ILGSystem นำเสนอ iLearning Global ใน 5 ทวีป
"เราใช้วิดีโอติดตามความคืบหน้าเพื่อรักษาผลประโยชน์ในข้อเสนอของเราและใช้จดหมายข่าวแบบอีเมลวิดีโอเพื่อแจ้งกิจกรรมที่กำลังจะมาถึง ผมได้รับการตอบรับโดยตรงจากอีเมลวิดีโอมากขึ้นราว 50% เมื่อเทียบกับอีเมลปกติเลยทีเดียว ในฐานะที่ตัวผมเป็นนักเขียน ผมเชื่อว่าข้อความนั้นสำคัญ แต่เวลาที่คุณต้องโน้มน้าวใครสักคนให้สมัครใช้งานหรือยินยอมเข้าร่วมล่ะก็ ไม่มีอะไรสู้วิดีโอได้แล้วล่ะ และอีเมลวิดีโอของ GetResponse ก็ไม่ได้มีไว้สำหรับนักการตลาดผู้มีประสบการณ์ใช้เท่านั้น - ใครๆ ก็ใช้ได้ทั้งนั้น"
Maartin Strydom
 • Maartin Strydom

 • http://www.vitalwebtools.com
"ผมทึ่งกับระดับการให้ความช่วยเหลือและความเป็นกันเองที่ได้ประสบมา ผมเห็นเลยว่านี่จะเป็นความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวซึ่งหวังว่าจะให้ผลตอบแทนที่แสนวิเศษ"
Angela Perin
 • Angela Perin

 • http://www.safetan.com.au
"ฝ่ายบริการลูกค้าของคุณยอดเยี่ยมและช่วยเหลือดีมากๆ ขอบคุณจริงๆ ฉันส่งคำถามไป 2-3 ครั้งตั้งแต่ใช้ GetResponse มา และได้รับการตอบกลับอย่างสุภาพพร้อมข้อมูลที่ครบถ้วนทันเวลาอยู่เสมอ สร้างผลงานดีๆ ต่อไปเรื่อยๆ นะคะ"
Bill Enross
 • Bill Enross

 • http://www.BillEnross.com
"ประโยชน์ที่ผมได้รับจากความสามารถและความยืดหยุ่นที่ดูเหมือนจะไม่มีที่สิ้นสุดของ GetResponse PRO นั้น ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มรายได้ให้ผมเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มรายชื่อผู้มีแนวโน้มว่าจะสนใจจริงๆ หลังจากใช้ PowerLeadsCampaigns ระดับการสนับสนุนความเป็นส่วนตัวได้อย่างมืออาชีพทั้งผ่านอีเมลและโทรศัพท์นั้นไม่มีที่ไหนเทียบได้เลย"
Helaine Iris
 • Helaine Iris

 • http://www.pathofpurpose.com
"ฉันเป็นผู้ใช้ GetResponse มือใหม่ค่ะ ฉันหาข้อมูลเกี่ยวกับราคาและคุณสมบัติต่างๆ เยอะมากเพื่อหาบริการจัดการจดหมายข่าวออนไลน์และรายชื่อผู้รับจดหมายผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าแบบอัตโนมัติที่ไว้วางใจได้ ฉันพอใจมากกับสิ่งที่ค้นพบใน GetResponse และด้วยความที่ฉันยังใหม่ในโลกของระบบตอบกลับอัตโนมัติ ทีมสนับสนุนลูกค้าของ GetResponse ต่างคอยช่วยเหลือและมีไมตรีจิตอย่างไม่น่าเชื่อจนทำให้ฉันปรับตัวและดำเนินการต่อได้อย่างรวดเร็ว GetResponse ใช้งานง่ายและได้ผลจริง คราวนี้ฉันก็จะได้ทุ่มเวลาในสิ่งที่ฉันทำได้ดีที่สุดเสียที ฉันขอแนะนำ GetResponse อย่างจริงใจเลย"
Bill Lampton
 • Bill Lampton

 • http://www.ChampionshipCommunication.com
"ผมได้รับความช่วยเหลือทางโทรศัพท์จากผู้เชี่ยวชาญในฝ่ายบริการลูกค้าของคุณมากกว่าหนึ่งครั้ง ทุกครั้งพวกเขาจะแสดงอัธยาศัยไมตรี เป็นห่วงเป็นใย และความอดทนอดกลั้น ผมรู้สึกว่าพวกเขาสนใจที่จะช่วยเหลือผมจริงๆ ครับ ที่สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลยก็คือพวกเขาใช้โอกาสนี้สอนให้ผมรู้จักระบบมากขึ้นด้วย ลองเข้าไปที่เว็บไซต์ของผมดู แล้วคุณจะเห็นว่าผมได้พูดถึงและจัดการการสัมมนาเรื่องการดูแลลูกค้า ฝ่ายบริการลูกค้าของคุณมอบตัวอย่างด้านดีมากมายให้ผมนำไปใช้ในการนำเสนอครั้งถัดไปได้และอาจใช้ในจดหมายข่าวของผมด้วย แค่เพียงเริ่มต้น ผมก็ปลาบปลื้มกับผลิตภัณฑ์ของคุณแล้ว และยิ่งปลาบปลื้มเป็นสองเท่าหลังจากได้รับบริการแบบนี้ในเวลาที่ต้องการ มั่นใจได้เลยว่าผมแนะนำ GetResponse ให้เพื่อนร่วมงานรู้จักแน่ๆ"

พร้อมยกระดับการตลาดผ่านอีเมลของคุณแล้วหรือยัง

ทดลองใช้ฟรี