ออกแบบมาเพื่อวัดผลการตลาดที่เหนือกว่า

โซลูชันอีเมลระดับพรีเมียมสำหรับองค์กร นักการตลาดมืออาชีพและผู้ส่งในปริมาณมาก

ชุดคุณสมบัติการทำงานขั้นสูงของ GetResponse Enterprise ช่วยให้เราจัดการปัญหาตรงตามความต้องการของคุณ เรามีเครื่องมือที่ทีมของคุณและธุรกิจของคุณต้องการเพื่อเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) จากการตลาดผ่านอีเมล

ความสามารถในการทำงานปริมาณมาก

โครงสร้างพื้นฐานทางเทคโนโลยีสามารถปรับเปลี่ยนให้ตรงตามความต้องการของคุณได้ไม่มีที่สิ้นสุด คุณสามารถส่งอีเมลไม่จำกัดตลอดทั้งวันได้อย่างลื่นไหลไร้ปัญหาเมื่อระบบไม่ทำงาน เซิร์ฟเวอร์ต้องน่าเชื่อถือ สำรองข้อมูลได้ และมีความปลอดภัยเพื่อส่งแคมเปญด้วยความเร็วสูงสุด


ความสามารถในการส่งอย่างเหมาะสม

บริษัทของคุณจะได้รับไอพีแอดเดรสที่ไม่ซ้ำใครเพื่อควบคุมชื่อเสียงอีเมลของคุณได้อย่างสมบูรณ์ ความสามารถในการส่งแคมเปญของคุณออกไปไม่ใช่ประเด็น เพราะ GetResponse ดูแลเรื่องการตรวจสอบผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต (ISP) ลายเซ็นดิจิตอลเพื่อแสดงที่มาของอีเมล์ (DKIM) วงจรสะท้อนกลับ การรับสินค้ามาจัดจำหน่ายในแบรนด์ตนเอง และการปรับแต่งลิงก์

การจัดการบัญชี

คุณจะได้ผู้จัดการบัญชีเฉพาะทาง ซึ่งจะทำงานกับคุณในเชิงรุกเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและการทำงาน ให้การสนับสนุน การฝึก และการให้บริการด้านคำปรึกษาแบบมืออาชีพตามที่ตั้งเป้าหมายไว้

การให้บริการด้านคำปรึกษา

ระหว่างที่คุณวางแผนและดำเนินการตามโปรแกรมทำการตลาดผ่านทางอีเมลในแต่ละองค์ประกอบของคุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ของเราจะช่วยคุณเพิ่มประสิทธิภาพและส่งเสริมการดำเนินกิจกรรมบนเว็บไซต์จนส่งผลต่อธุรกิจให้ได้มากที่สุด

เทคโนโลยีปรับแต่ง

GetResponse มีประสบการณ์รวบรวมเครื่องมือปรับแต่งที่ใช้งานได้ลื่นไหลอย่างที่คุณต้องการ ทีมไอทีของคุณสามารถผสมผสานการตลาดผ่านอีเมลเข้ากับแอปพลิเคชันภายนอกได้ อย่างเช่น รถเข็นซื้อของ พี้นที่ทำธุรกิจ หรือระบบบริหารลูกค้าสัมพันธ์ (CRMs) กับการใช้ API แบบ JSON-RPC API ของ GetResponse

การเข้าถึงในระดับย่อย

ผู้ดูแลสามารถสร้างบัญชีผู้ใช้แยกย่อยมากถึง 100 บัญชี - แต่ละบัญชีจะมีการกำหนดสิทธิ์ล่วงหน้าไว้ในส่วนของการเข้าถึงของผู้ใช้ เครื่องมือ การแชร์ และสถิติ - เพื่อให้ผู้ใช้ดำเนินการจัดการตามทักษะ ฟังก์ชัน และระดับความรับผิดชอบได้ง่ายขึ้น