Autofunnel

สุดยอดเครื่องมือฟันเนลสำหรับลูกค้าเป้าหมายและการตลาดของคุณ

เครื่องมือสร้างฟันเนลสำหรับการขายแบบอัตโนมัติพร้อมใช้งาน: สร้างแลนดิ้งเพจ ควบคุมอีเมลอัตโนมัติ ขายสินค้า กู้คืนคำสั่งซื้อที่ละทิ้ง และเปลี่ยนลูกค้าของคุณ

ทุกอย่างอยู่ในบัญชี GetResponse ของคุณ

ดู Autofunnel ทำงาน

คุณกรอกในช่องว่าง ส่วนเราจะยกระดับทุกอย่างให้คุณเอง

อันดับแรกคือสร้างปริมาณการใช้งาน...

... และส่งไปยังแลนดิ้งเพจ
ที่ยอดเยี่ยมของคุณ

 • แลนดิ้งเพจ

  สร้างเพจที่ให้อัตราการเปลี่ยนแปลงสูงและสวยงามได้ง่ายสำหรับอุตสาหกรรมของคุณ ทั้งนี้ผู้คนทั่วไปสามารถยินยอมเข้าร่วมรายการของคุณและสมัครเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ของคุณได้

... จากนั้นเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมของคุณ
เป็นสมาชิกและลูกค้าเป้าหมาย...

 • เว็บฟอร์ม

  ระบบจะสร้างเว็บฟอร์มไว้ในแลนดิ้งเพจและตั้งค่าให้แคมเปญของคุณโดยอัตโนมัติ เพียงแค่เพิ่มเขตข้อมูลที่คุณต้องการลงไป

 • ป๊อบอัปขณะออกจากเพจ

  รับอัตราการเปลี่ยนแปลงเพิ่มขึ้นโดยการเก็บที่อยู่อีเมลของผู้เยี่ยมชมที่กำลังจะออกจากเพจของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำคือปรับแต่งเนื้อหา

... ดูแลพวกเขาและเปลี่ยนพวกเขา
ให้เป็นแฟนตัวยง...

 • การตลาดผ่านอีเมล

  ต้อนรับผู้ติดต่อของคุณหลังจากที่พวกเขาสมัครเข้าร่วมและคอยส่งอีเมลอัตโนมัติที่สร้างการมีส่วนร่วมเพื่อให้พวกเขาเตรียมตัวซื้อ

 • การสัมมนาออนไลน์

  จัดสัมมนาออนไลน์ฟรีหรือแบบชำระเงินสำหรับผู้เข้าร่วมของคุณ – โดยที่การสัมมนาออนไลน์นี้รวมเข้ากับเพจและอีเมลได้อย่างไร้ที่ติ ไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์สัมมนาออนไลน์ของบริษัทอื่นหรือปลั๊กอินของเบราว์เซอร์เลย

... จากนั้นให้พวกเขาซื้อ
สินค้าของคุณ...

... ดึงให้พวกเขากลับมาถ้าพวกเขาทิ้งคำสั่งซื้อของพวกเขา...

 • อีเมลแจ้งคำสั่งซื้อที่ยกเลิก

  ชักจูงผู้คนให้ดำเนินการสั่งซื้อที่พวกเขาสั่งค้างไว้ให้เสร็จสิ้นด้วยการส่งอีเมลตามที่กำหนดเวลาไว้อย่างเหมาะสมไปให้พวกเขา คุณไม่ต้องตั้งค่าด้วยซ้ำ

.. และสุดท้ายก็รับเงิน!

เริ่มตัวกรองทันทีด้วยสถานการณ์ที่ออกแบบไว้แล้ว

เลือกสถานการณ์ที่เพิ่มอัตราการเปลี่ยนแปลงและผ่านการออกแบบมาอย่างมืออาชีพมากกว่า 30 แบบ ซึ่งออกแบบมาเพื่อขาย สร้างรายการผู้ติดต่อ แสดงข้อเสนอของคุณ และช่วยให้คุณเติบโต

พร้อมสำเนาการตลาดจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทำบล็อก การฝึกสอน การเพิ่มประสิทธิภาพการเปลี่ยนแปลง และอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซ – สถานการณ์เหล่านั้นเหมาะสำหรับธุรกิจในท้องถิ่น เจ้าของร้านค้าอีคอมเมิร์ซ นักเขียนอีบุ๊ก โค้ช นักออกแบบ ช่างถ่ายภาพ นักวางแผนอีเวนต์ เหมาะสำหรับคุณ

สถานการณ์แต่ละชุดประกอบด้วยรูปภาพคุณภาพสูง การออกแบบ และสำเนาการขายระดับผู้เชี่ยวชาญ – เพียงแค่เพิ่มรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับข้อเสนอของคุณและพร้อมให้คุณดำเนินการได้เลย

เมื่อมี Autofunnel คุณจะสามารถทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ
ตามเป้าหมายได้ – ไม่ว่าเป้าหมายนั้นจะเป็นอะไรก็ตาม

ขายสินค้าของคุณด้วยตัวกรองสำหรับการขาย

โปรโมต ขาย และส่งสินค้าของคุณด้วยตัวกรองสำหรับการขายที่ใช้ง่ายและมีประสิทธิภาพ ขายอะไรก็ได้ – ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่จับต้องได้ อีบุ๊ก หลักสูตรออนไลน์ – หรืออะไรก็ตาม ส่งปริมาณการใช้งานไปที่เพจการขายด้วยตัวกรองสำหรับการขายที่รวดเร็ว หรือดูแลผู้ติดต่อใหม่ด้วยอีเมลอัตโนมัติก่อนแสดงข้อเสนอด้วย ตัวกรองสำหรับการขายที่สมบูรณ์แบบ

ค้นหาผู้คนของคุณด้วยตัวกรองสำหรับลูกค้าเป้าหมาย

สร้างปริมาณการใช้งานคุณภาพสูงจาก Facebook ด้วยเครื่องมือสร้างโฆษณาบน Facebook เก็บที่อยู่อีเมลของพวกเขาบนแลนดิ้งเพจของคุณ ดูแลด้วยอีเมลอัตโนมัติ– และเตรียมความพร้อมให้พวกเขามาซื้อ

เปลี่ยนความรู้ของคุณให้เป็นเงินด้วยตัวกรองสำหรับสัมมนาออนไลน์

สร้างความสัมพันธ์และเปลี่ยนความเชี่ยวชาญของคุณเป็นสินค้าด้วยการสัมมนาออนไลน์ฟรีหรือแบบชำระเงิน – โดยไม่ต้องจ่ายเงินค่าบริการสัมมนาออนไลน์เพิ่มแต่อย่างใด

เริ่มรับรายได้จากสิ่งที่คุณรู้ว่าต้องทำอย่างไร

ตัวกรองจะดูแลที่เหลือให้คุณเอง

กำลังมองหาเครื่องมือเพิ่มเติมเพื่อสร้างธุรกิจของคุณให้เติบโตหรือไม่?
รายการคุณสมบัติ GetResponse
Autofunnel
อีคอมเมิร์ซ
การสร้างข้อมูลการใช้งาน
การสัมมนาออนไลน์
CRM