ชุดโปรแกรมอีคอมเมิร์ซ GetResponse

เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพทั้งหมดที่คุณต้องการเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมร้านค้าให้เป็นแฟนตัวยง การทำการตลาดร้านค้าออนไลน์แบบง่าย ๆ ไม่เปลืองแรง และขายได้มากขึ้น

รวมร้านค้าของคุณ

ข้อมูลในร้านของคุณคือแหล่งขุดทอง ใช้การรวมอีคอมเมิร์ซของเราด้วยแพลตฟอร์มยอดนิยมเพื่อดูว่าลูกค้าชอบซื้ออะไร จากนั้นก็ดำเนินการ ส่งข้อเสนอส่วนบุคคลแบบอัตโนมัติเพื่อเปลี่ยนแปลงและขายมากขึ้น คุณมักจะนำหน้านักการตลาดมากมายที่ไม่สนใจข้อมูลของพวกเขาหนึ่งก้าวอยู่เสมอ

ขายต่อยอดได้ฉลาดกว่าด้วยข้อมูลจริง

โน้มน้าวลูกค้าให้กลับมาซื้ออีกครั้งด้วยการแนะนำสินค้าที่คุณรู้ว่าพวกเขาจะต้องชอบ คุณสามารถทำได้หมดโดยอัตโนมัติ โดยใช้ข้อมูลในโลกจริงที่ได้มาจากร้านค้าของคุณ

ตอนนี้คุณสามารถนำลูกค้ากลับมาที่ร้านค้าของคุณมากขึ้นได้ง่าย เพียงลากแล้ววางโมดูลการแนะนำลงในข้อความของคุณเพื่อเลือกประเภทผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการจะโปรโมต

ค้นหาว่าทำอย่างไร

ดึงรายการสั่งซื้อสินค้าที่ยกเลิกให้กลับมา

ดึงดูดใจผู้ที่ชอบเดินดูของให้ย้อนกลับมาด้วยระบบแจ้งเตือนและข้อเสนอด่วนให้ซื้อ

ส่งระบบแจ้งเตือนข้อความไปยังผู้ที่ละทิ้งรายการสินค้าที่ยกเลิกโดยอัตโนมัติ จากนั้นก็ดูรายได้ที่คุณได้รับเข้ามา

ระบบอัตโนมัติรายการสั่งซื้อสินค้าที่ยกเลิกและอีเมลตัวอย่าง

ตั้งระบบติดตามการซื้ออัตโนมัติ

ใช้การตลาดอัตโนมัติเพื่อส่งอีเมลติดตามตรงตามเวลาที่กำหนดอย่างแม่นยำ: การยืนยันหลังจากซื้อ ระบบแจ้งรายการสั่งซื้อสินค้าที่ยกเลิก การเสนอขายต่อยอด และการแนะนำผลิตภัณฑ์

ความพิเศษน่ะเหรอ? เทมเพลตระบบอัตโนมัติของเราสร้างการตั้งค่าได้ง่าย เพียงเลือกข้อความแบบกำหนดเองและเริ่มปรับการใช้งานของลูกค้า วางแผนได้และไม่เปลืองแรง

ระบบอัตโนมัติติดตามหลังจากซื้อและอีเมลตัวอย่าง

ส่งไปหาคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสม

ใช้ข้อมูลร้านค้าเพื่อแบ่งลูกค้าและส่งข้อความที่กำหนดเมื่อเห็นว่าสำคัญที่สุด ต้องการส่งข้อเสนอไปยังผู้ที่ใช้จ่ายเงินมากกว่า $100 เมื่อเดือนที่แล้วหรือไม่? ง่ายมาก! เซ็กเมนต์ของคุณจะเพิ่มลูกค้าเหล่านั้นลงในกลุ่มโดยอัตโนมัติ

แล้วจะทำยังไงกับผู้ซื้อครั้งเดียวแล้วไม่ย้อนกลับมาซื้ออีกเลย? เพียงตั้งค่าเซ็กเมนต์เพื่อให้ระบบแจ้งเตือนทำงานตลอดเวลาที่คุณต้องการ เซ็กเมนต์จะให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติด้านการตลาดผ่านองค์ประกอบตัวกรองที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา อนุญาตให้คุณสร้างอีคอมเมิร์ซที่ระบุเป้าหมายไปยังส่วนที่สมบูรณ์ของกลยุทธ์ด้านการตลาด

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการแบ่งกลุ่มอีคอมเมิร์ซ

รายชื่อลูกค้าอีคอมเมิร์ซจากผลการค้นหา

จูงใจให้ผู้เยี่ยมชมร้านค้าเข้าร่วมรายการของคุณ

เพิ่มแบบฟอร์มป็อปอัปลงในร้านค้าออนไลน์ของคุณเพื่อเพิ่มรายการทันที ส่งแบบฟอร์มที่เหมาะสมที่จูงใจผู้เยี่ยมชมให้เข้าร่วมรายการอีเมลเพื่อรับอัปเดตและข้อเสนอสุดพิเศษ เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมเหล่านั้นกลับมามากขึ้น

เมื่อคุณรวมร้านค้าของคุณเข้ากับ GetResponse ลูกค้าใหม่จะเพิ่มลงในรายการของคุณโดยอัตโนมัติ คุณจึงสามารถติดตาม เริ่มการสนทนา และส่งข้อเสนอใหม่ได้ง่าย สามารถทำได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซตัวอย่างและแบบฟอร์มสมัคร

ทำให้ซื้อง่ายขึ้นตอนนี้เลย

ใช้พลังของ PayPal ด้วยปุ่ม 'ซื้อเดี๋ยวนี้' ในข้อความและแลนดิ้งเพจ เพลิดเพลินกับการขายที่ทันใจในขณะที่ผู้เยี่ยมชมสามารถซื้อได้ทันที

มาดูกันว่าใช้ง่ายแค่ไหน

โลโก้ Paypal และผู้ให้บริการด้านการชำระเงิน

ติดตามและรายงานความสำเร็จของคุณ

ติดตามผู้ติดต่อขณะที่พวกเขาตอบสนองต่อข้อความของคุณ ตั้งแต่การสมัคร ตลอดจนช่วงอายุที่เป็นสมาชิก ติดตามการเปิดอ่าน การคลิก การแชร์บนโซเชียล และการเลิกเป็นสมาชิก ทั้งหมดล้วนมาจากแดชบอร์ดการวิเคราะห์ที่ใช่ง่าย

รายงานสถิติอีเมล
กำลังมองหาเครื่องมือเพิ่มเติมเพื่อสร้างธุรกิจของคุณให้เติบโตหรือไม่?
เรียกดูทุกคุณสมบัติ
รายการคุณสมบัติ GetResponse
การสัมมนาออนไลน์
CRM
อีคอมเมิร์ซ