เครื่องมือวัดประสิทธิภาพอีเมลที่ใช้งานง่าย

เครื่องมือช่วยการวิเคราะห์อีเมลที่สะดวกที่สุด ฉลาดที่สุด และทันสมัยที่สุดในโลก
ช่วยเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ทางอีเมลของคุณเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้ก้าวนำขึ้นไปอีกระดับ

การวิเคราะห์อีเมลของ GetResponse
การวัดค่าในเวลาที่เหมาะสม

ตัวชี้วัดตามช่วงเวลา

ดูว่าชั่วโมงใดในช่วงวันและวันใดในสัปดาห์ที่สมาชิกของคุณมีปฏิกิริยาตอบสนองกับอีเมลของคุณบ้าง ในกรณีของแคมเปญล่วงหน้า คุณสามารถจัดกลุ่มสมาชิกของคุณได้ตามการตั้งค่าช่วงเวลาและส่งข้อความของคุณไปในช่วงเวลาที่ผู้รับข่าวสารจะมีปฏิกิริยาตอบสนองมากที่สุด

การแบ่งส่วนในคลิกเดียว

การแบ่งส่วนในคลิกเดียว

คุณสามารถเลือกกลุ่มย่อยที่มีการตอบสนองและส่งเนื้อหาที่เกี่ยวข้องไปยังผู้ที่เปิดอ่านหรือคลิกข้อความของคุณได้ในคลิกเดียว สำหรับผู้ที่ไม่ได้เปิดดูข้อความอีเมลของคุณฉบับก่อน ให้ปรับแต่งชื่อเรื่องแล้วส่งข้อความใหม่อีกครั้ง

การเปรียบเทียบอีเมล

การเปรียบเทียบอีเมล

เปรียบเทียบผลลัพธ์ของสองข้อความ ดูว่าข้อความใดให้ผลลัพธ์ดีกว่ากัน วิเคราะห์การเปิด คลิก เลิกรับข่าวสาร และการแปลงผู้ชมให้มีปฏิสัมพันธ์ได้อย่างง่ายดาย แล้วคุณจะเห็นภาพได้ชัดเจนว่า อะไรที่ได้ผลดีที่สุดสำหรับผู้อ่านของคุณพร้อมเหตุผล

ผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ทางอีเมลที่แท้จริง

ผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ทางอีเมลที่แท้จริง

ค้นหาว่าแคมเปญอีเมลของคุณแปลงไปที่เว็บไซต์ของคุณอย่างไร เพียงแค่ติดตั้งรหัสการติดตามบนเว็บไซต์ของคุณ แล้วปล่อยให้ GetResponse ติดตามจำนวนการขาย สมัครใช้งาน หรือการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ผ่านลิงก์บนแคมเปญอีเมลของคุณ

สถิติการตอบกลับอัตโนมัติ

สถิติการตอบกลับอัตโนมัติ

คุณสามารถเปรียบเทียบสถิติข้อความตอบกลับอัตโนมัติทั้งหมดที่แสดงในรูปแบบกราฟที่อ่านง่ายได้อย่างรวดเร็ว ชี้จุดอ่อนและปรับแต่งข้อความแต่ละฉบับได้อย่างรวดเร็วเพื่อประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม

การรายงานที่ชาญฉลาด

การรายงานที่ชาญฉลาด

ตั้งค่ารายงานอัตโนมัติที่จะส่งผ่านอีเมลเป็นประจำ เช่น 3 วันหลังการเผยแพร่ข้อความ กราฟแบบโต้ตอบจะบอกคุณทุกเรื่องเกี่ยวกับแคมเปญของคุณ ตั้งแต่เปิดและคลิก การตีกลับ ไปจนถึงเหตุผลในการเลิกรับข่าวสาร

สถิติการแชร์ไปยังสื่อสังคมออนไลน์

สถิติการแชร์ไปยังสื่อสังคมออนไลน์

วัดกระแสอีเมลของคุณที่สร้างขึ้นในเว็บ นับจำนวนทวีต กดไลค์ และแสดงความคิดเห็น สถิติจากเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่สำคัญที่สุด: Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterests และ Google+ จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าสื่อชนิดไหนเหมาะที่สุดสำหรับคุณ

สถิติอีเมลไคลเอ็นต์

สถิติอีเมลไคลเอ็นต์

เมตริกชุดใหม่จะแสดงให้เห็นว่าลูกค้าของคุณดูอีเมลอย่างไร: ใน Yahoo, iPhone, Outlook หรือ Gmail? เปรียบเทียบลูกค้าจากหน้าเดสก์ท็อปกับบนมือถือ หรือดูรายละเอียดของอีเมลไคลเอ็นต์และเบราว์เซอร์โดยเฉพาะแล้วปรับแต่งอีเมลของคุณให้น่าอ่านในสายตาของผู้อ่านของคุณ

ผมชอบที่คุณได้เห็นคนจริงๆ ที่เปิด ไม่เปิด หรือคลิกลิงก์ของคุณในอีเมล แถมเวอร์ชันใหม่นี้ยังช่วยให้ส่งอีเมลไปยังกลุ่มที่เปิดหรือไม่เปิดอีเมลได้อย่างง่ายดายอีกด้วย เจ๋งไปเลยครับ!Josh
Online Entrepreneur

รับมือกับงานอย่างชาญฉลาด!

เริ่มใช้งานเครื่องมือวัดประสิทธิภาพอีเมล GetResponse ตอนนี้!

เรียกดูทุกคุณสมบัติ

รายการคุณสมบัติ GetResponse