เริ่มต้นทดลองใช้งานฟรี

เคล็ดลับในการรักษาความปลอดภัยของรหัสผ่าน:

  • ใช้ตัวอักษรอย่างน้อย 6 ตัว
  • ผสมตัวอักษรและตัวเลข
  • ผสมตัวอักษรพิมพ์เล็กและพิมพ์ใหญ่
  • ใช้อักขระพิเศษ (อย่างเช่น @)

ค้นหารายชื่อผู้ติดต่อใหม่

การแบ่งกลุ่มและกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่แม่นยำ - ทำได้หมดในที่เดียวกัน

แบ่งกลุ่มรายชื่อผู้ติดต่อของคุณด้วยการผสมเงื่อนไขที่แม่นยำ จากนั้นสร้างแคมเปญการตลาดผ่านอีเมลที่ออกแบบให้เกี่ยวเนื่องกัน มีส่วนร่วม และมีการดำเนินกิจกรรมบนเว็บไซต์จนส่งผลต่อธุรกิจของคุณ

ตอนนี้เริ่มต้น
ง่ายยิ่งกว่าที่เคย

ใช้หน้าจอพื้นฐานแยกสมาชิกเฉพาะราย จากนั้นดูและแก้ไขรายละเอียดของพวกเขา

การค้นหาขั้นสูงจะช่วยให้คุณสร้างกลุ่มรายชื่อผู้ติดต่อที่คัดเลือกมาแล้วอย่างดี และจัดการรายชื่อผู้ติดต่อเหล่านั้นด้วยข้อเสนอให้เข้ามามีส่วนร่วมโดยเฉพาะ ทั้งนี้จะปรับตามความต้องการและโพรไฟล์ของพวกเขาเอง

เลือกรายชื่อผู้ติดต่อจากหนึ่งในแคมเปญหรือมากกว่านั้น แล้วเลือกช่วงวันที่ขึ้นมาช่วงหนึ่งเพื่อเริ่มต้น ระบุว่าจะรวมรายชื่อติดต่อที่ขณะนี้อยู่ในระบบตอบกลับอัตโนมัติด้วยหรือไม่

สร้างกลุ่มสมาชิก
เป้าหมาย

ใช้เครื่องมือกำหนดเงื่อนไขเพื่อจำกัดขอบเขตการค้นหาสมาชิกของคุณที่มีลักษณะเฉพาะ เช่น: ตำแแหน่งที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ วิธีและวันที่ลงทะเบียนรับข่าวสาร และข้อมูลทางประชากรศาสตร์

หรือจำกัดการค้นหาของคุณ จากการพฤติกรรมการใช้กล่องข้อความขาเข้าของพวกเขา ตัวอย่างเช่น ระบุรายชื่อผู้ติดต่อที่ไม่เปิดข้อความเฉพาะหรือคนที่รับระบบตอบกลับอัตโตมัติตามช่วงเวลาบางส่วนต่อเนื่องกัน

เรียกดูเกณฑ์การค้นหาที่มีให้ในเครื่องมือค้นหารายชื่อผู้ติดต่อ

สร้างการค้นหาที่ซับซ้อนโดยการเพิ่มกลุ่มเงื่อนไขและ ระบุความสัมพันธ์ ระหว่างค้นหา

ระหว่างที่คุณปรับการค้นหาให้ดีขึ้น คุณสามารถดูผลรวมที่ตัวนับได้ทันที เมื่อคุณพอใจกับการแบ่งกลุ่มของคุณแล้ว เลือก "แสดงรายชื่อผู้ติดต่อ" เพื่อดำเนินการต่อและเพิ่มการกระทำไปยังรายชื่อผู้ติดต่อในการค้นหาที่คุณระบุไว้

จัดการสมาชิก
ได้สมบูรณ์แบบในที่เดียว

อย่าลืมบันทึกการค้นหาของคุณไว้เผื่อว่าจะต้องแก้ไขไปเป็นการแบ่งกลุ่มขั้นสูงในภายหลัง ตัวเลือกการจัดการสมาชิกทั้งหมดอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณด้วยเครื่องมือค้นหารายชื่อผู้ติดต่อแบบใหม่

ตอนนี้สามารถดำเนินการกระทำเหล่านี้ที่แต่ก่อนเข้าถึงจากหลากหลายแท็บได้ทันทีด้วยเครื่องมือค้นหารายชื่อติดต่อตัวใหม่ ตอนนี้คุณยังสามารถ:

  • คัดลอกหรือย้ายรายชื่อผู้ติดต่อ จากแคมเปญหนึ่งไปอีกแคมเปญ
  • เพิ่มเขตข้อมูลที่กำหนดเอง ให้สมาชิกในการค้นหาที่คุณบันทึกไว้
  • ส่งออกผลการค้นหา ในรูปแบบไฟล์ที่ได้รับความนิยม
  • ส่งอีเมล ไปยังผู้รับที่เลือกไว้แล้วจากการค้นหา

ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถ กำหนดการกระทำในกลุ่มที่แบ่งไว้ทั้งหมดหรือต่อสมาชิกเป็นรายบุคคลได้ อย่างเช่น คัดลอก ย้าย และนำออก หรือแม้กระทั่งส่งข้อความหาใครคนหนึ่งแบบเจาะจงจากแท็บค้นหา

นอกจากนี้แผงค้นหาแบบใหม่นี้ยังให้คุณดูรายละเอียดสมาชิกทั้งหมดได้ในทันทีอีกด้วย: ลำดับวันของระบบตอบกลับอัตโนมัติ แหล่งข้อมูลของสมาชิก สถานะของสมาชิก และประเภทของสมาชิก เรียกดูรายชื่อผู้ติดต่อที่ไม่ได้ลงทะเบียนรับข่าวสาร ติดแบล็กลิสต์ ถูกลบทิ้ง ยังไม่ได้ยืนยัน หรือยังไม่ได้ส่ง หรือเลือกแต่สมาชิกที่สมบูรณ์ - ทั้งหมดเพียงแค่คลิกเมาส์เท่านั้น

ควบคุมรายชื่อติดต่อของคุณแบบเบ็ดเสร็จได้ในที่เดียวเพื่อให้คุณจดจ่อกับสิ่งที่เกี่ยวเนื่องกับแคมเปญได้มากที่สุด

เรียกดูทุกคุณสมบัติ

รายการคุณสมบัติ GetResponse