การตลาดผ่านอีเมล

ข้อความถูกเปิด ลิงค์ถูกคลิก ขายได้

ชุดเครื่องมือการตลาดผ่านอีเมลออกแบบมาเพื่อมอบข้อเสนอเฉพาะบุคคล
แก่สมาชิกของคุณในช่วงที่มีการใช้งานมากที่สุด สร้างกลยุทธ์ด้านการตลาดผ่านอีเมล
ที่มีประสิทธิภาพเพียงไม่กี่ขั้นตอน

สร้างเนื้อหาชวนอ่าน

ใช้ความคิดสร้างสรรค์ที่พรั่งพรูไปกับการออกแบบที่เป็นไปได้ไม่จำกัดเพียงปลายนิ้วของคุณ ใช้ตัวแก้ไขแบบลากแล้ววางหรือโปรแกรมการจัดการข้อมูลรหัส HTML เพื่อสร้างผลงานชิ้นเอกของคุณ ปรับแต่งหนึ่งในเทมเพลตที่ออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบมากกว่า 500 แบบ หรือเริ่มจากการใช้งานชั่วคราวและสร้างเทมเพลตขึ้นมาเอง

เลือกรูปภาพที่ได้รับอนุญาตจาก Shutterstock 5,000 รูปเพื่อเติมเต็มรูปลักษณ์ข้อความของคุณให้ดูน่าอ่านและเป็นมืออาชีพ

Thumbs

อีเมลที่ออกแบบไว้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับทุกอุปกรณ์ ใช้ตัวแก้ไขภายในดูตัวอย่างมือถือเพื่อตรวจสอบการออกแบบทุกขั้นตอน ด้วยเทมเพลตที่ออกแบบมาพร้อมใช้งานกับมือถือและตัวควบคุมการออกแบบสำหรับมือถือภายในแอป คุณจะแน่ใจได้เลยว่าส่งอีเมลในรูปแบบที่สมบูรณ์

Newsletter Creator

เป็นส่วนตัว

แค่คำทักทายทั่วไปไม่พอ กำหนดสมาชิกของคุณตามชื่อและรวมรายละเอียดสมาชิกหลักในข้อความของคุณ ใช้เนื้อหาที่มีชีวิตชีวาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณส่งเฉพาะอีเมลที่มีความเป็นส่วนตัวสูงและเกี่ยวข้องที่สุดไปให้ผู้เข้าชมของคุณ

Contact Details

ดำเนินการอัตโนมัติด้วยระบบตอบกลับอัตโนมัติ

ฝากการสื่อสารทางการตลาดไว้กับระบบอัตโนมัติ เริ่มต้นบทสนทนาที่มีความหมายล่าสุดกับสมาชิกนับตั้งแต่พวกเขาสมัคร

อีคอร์ส วงจรเกี่ยวกับการศึกษา เคล็ดลับรายวันหรือรายสัปดาห์ และอื่น ๆ – จัดการได้ด้วยตัวจัดการแบบลากแล้ววาง

Calendar

แบ่งส่วนและกำหนดรายชื่อสมาชิก

ส่งอีเมลให้สมาชิกนับพันคนด้วยสิ่งที่แตกต่างเพื่อสร้างความสัมพันธ์และโปรโมทการมีส่วนร่วมของสมาชิก

ใช้คุณสมบัติการแบ่งส่วนขั้นสูงเพื่อสร้างกลุ่มรายชื่อผู้ติดต่อที่คล้ายกันด้วยคุณลักษณะสำคัญทั่วไปและส่งข้อความที่เกี่ยวข้องตรงตามเป้าหมายได้ในระดับสูง กลุ่มรายชื่อผู้ติดต่อยึดตามข้อมูลที่ปรับแต่ง ตำแแหน่งที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ วันที่ลงทะเบียนรับข่าวสาร และแหล่งที่มา การมีส่วนร่วมของสมาชิก และอื่น ๆ อีกมากมาย

Subscribers

ปรับการส่งข้อความให้เหมาะสม

อย่าให้อีเมลอื่น ๆ มากมายเข้ากล่องจดหมายขาเข้าของสมาชิกคุณ มั่นใจในการส่งที่เหมาะสมผ่าน Perfect Timing เฉพาะข้อความเท่านั้นที่เข้ากล่องจดหมายขาเข้าช่วงที่สมาชิกแต่ละคนใช้งานมากที่สุด และมีแนวโน้มที่จะเปิดอ่านและมีส่วนร่วมกับข้อความของคุณ

Timing

อีเมลรู้ได้ไม่จำกัด! ใช้คุณสมบัติ Time Travel เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและเพื่อให้แน่ใจว่าข้อความของคุณไปถึงสมาชิกของคุณทั่วโลกตามเวลาที่กำหนดสำหรับเขตเวลาของคุณ

ไม่ว่าคุณจะใช้ทริกไหนในการส่ง ก็ไม่ได้ผลหากซอฟต์แวร์การตลาดผ่านอีเมลไม่มีสถานะการส่งที่น่าเชื่อถือ ผ่านการพิสูจน์ และได้รับความไว้วางใจ เนื่องจาก ISP ส่วนใหญ่จัดข้อความ GetResponse ไว้ในกลุ่มไวท์ลิสต์ จึงได้รับการควบคุมดูแลก่อนใครและเพลิดเพลินกับความสามารถในการส่ง 99%

99%ความสามารถในการส่ง

ติดตามและปรับให้เหมาะสม

จับตาดูความเคลื่อนไหวของแคมเปญการตลาดผ่านอีเมลไว้ให้ดี ติดตามการเปิดอ่าน การคลิก การแชร์บนโซเชียล และการเลิกเป็นสมาชิก ทำได้ทุกอย่างบนแดชบอร์ดการวิเคราะห์ที่ใช้ง่าย

Analytics
รายชื่อเพิ่มขึ้น +25527

แบ่งสมาชิกตามการมีส่วนร่วมกับข้อความและการกระทำเพิ่มเติม

การติดตามกิจกรรมแบบเรียลไทม์ให้คุณมองภาพรวมและดูขณะที่สมาชิกทั้งหมดทั่วโลกได้รับ เปิดอ่าน และคลิกข้อความของคุณ

Map

ยังไม่หมดแค่นั้น! ทดสอบแล้วทดสอบอีก จัดการแคมเปญอีเมลของคุณได้อย่างราบรื่นและใช้ การทดสอบ A/Bเพื่อปรับทุกสิ่งให้เหมาะสมตั้งแต่บรรทัดชื่อเรื่อง จนถึงเขตข้อมูล “จาก” ในที่อยู่อีเมล ไปจนถึงการออกแบบข้อความและเนื้อหา ติดตามลูกค้าเป้าหมายของสมาชิกและส่งเฉพาะการแสดงผลที่ดีที่สุด

Newsletter
อัตราการคลิก 8%
กับ
Newsletter
อัตราการคลิก 12%

สัมผัสด้วยตัวเอง

ตรวจสอบว่าบล็อกเกอร์และผู้ประกอบการระดับผู้เชี่ยวชาญอย่าง Leslie Samuel ใช้ GetResponse เพื่อทำการตลาดผ่านอีเมลระดับสุดยอดอย่างไร

18% ของนักการตลาดจากทุกอุตสาหกรรมระบุว่าการตลาดผ่านอีเมลให้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่ยอดเยี่ยม เห็นได้ชัดว่าการตลาดผ่านอีเมลเป็นผู้นำด้านการส่งที่ให้ ROI สูงสุด

กำลังมองหาเครื่องมือเพิ่มเติมเพื่อสร้างธุรกิจของคุณให้เติบโตหรือไม่?
รายการคุณสมบัติ GetResponse
Autofunnel
อีคอมเมิร์ซ
การสร้างข้อมูลการใช้งาน
การสัมมนาออนไลน์
CRM