สมัครฟรี

การตลาดผ่านอีเมล

รับยอดเปิด ยอดคลิก และยอดขายมากขึ้น

เครื่องมือการตลาดผ่านอีเมลที่มีประสิทธิภาพพร้อมเทมเพลตอีเมลระดับมืออาชีพ เครื่องมือออกแบบที่ใช้ง่าย และความสามารถในการส่งที่เหนือชั้น

GetResponse ขอเสนอชุดเครื่องมือการตลาดผ่านออนไลน์ที่ออกแบบมาเพื่อส่งข้อเสนอที่ปรับแต่งมาโดยเฉพาะไปยังผู้ติดต่อของคุณตอนที่พวกเขาเข้าใช้งานมากที่สุด คุณสามารถสร้างกลยุทธ์การตลาดผ่านอีเมลที่มีประสิทธิภาพได้เพียงไม่กี่ขั้นตอน โดยไม่ต้องควักเงินจ่ายแต่อย่างใด

ส่งประเภทอีเมลที่ถูกต้องในเวลาที่ใช่

จดหมายข่าว

ส่งข่าวผ่านอีเมลหนึ่งครั้งเพื่อแจ้งการอัปเดตและข้อเสนอ

ระบบตอบกลับอัตโนมัติ

ดูแลสมาชิกผ่านอีเมลติดตามอัตโนมัติ

อีเมลอัตโนมัติ

เริ่มส่งอีเมลหลังจากที่มีการซื้อ รายการสั่งซื้อสินค้าที่ยกเลิก การเข้าชมเว็บไซต์ และอื่น ๆ

การส่งที่กำหนดเฉพาะเซ็กเมนต์

รับอัตราการมีส่วนร่วมที่สูงขึ้นผ่านกลุ่มผู้รับเป้าหมายระดับสูง

อีเมลที่ส่งตรงเวลา

อีเมลของคุณจะเข้าไปยังกล่องจดหมายขาเข้าที่ถูกต้องตรงเวลาด้วยเครื่องมือการส่ง Perfect Timing และ Time Travel ของเรา

สรุปบล็อกอัตโนมัติ

เพิ่มการเข้าถึงของบล็อกคุณและแชร์โพสต์ผ่านอีเมลและบนโซเชียลมีเดีย

แคมเปญอีเมลของผมให้ผลลัพธ์ทางธุรกิจมากกว่าการตลาดรูปแบบอื่นครับ ทุกครั้งที่ส่งอีเมลออกไปในแต่ละเดือน มีคนสมัครเข้าร่วมเวิร์กช็อปภาพถ่ายของผมเข้ามาหลายคน และมีเข้ามาเรื่อย ๆ หลายสัปดาห์หลังจากนั้น ผมอาจเลิกใช้การตลาดรูปแบบอื่นไปเลย ตราบใดที่แคมเปญการตลาดของผมยังใช้งานได้ดีอยู่!"

Paul Nguyen
ผู้ร่วมก่อตั้ง
Bluehour Photo Venture

ความสามารถในการส่งอีเมลที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว 99% ของ GetResponse แสดงให้เห็นว่าคุณมั่นใจได้เลยว่าอีเมลของคุณส่งถึงผู้ติดต่อ

GetResponse ร่วมทีมกับผู้นำต่าง ๆ ในอุตสาหกรรม อย่างเช่น Return Path, Litmus, Port 25, SpamHaus และ SpamAssassin เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดด้านเทคโนโลยีการส่งอีเมล

สร้างอีเมลที่สวยงามและรองรับทุกอุปกรณ์เพียงไม่กี่นาที

การสร้างแคมเปญการตลาดผ่านอีเมลที่ยอดเยี่ยมนั้นทำได้ง่าย คุณสามารถออกแบบและปรับแต่งเทมเพลตอีเมลของคุณใน เครื่องมือแก้ไขอีเมลแบบลากแล้ววางที่ใช้ง่าย เมื่อมีเทมเพลตอีเมลที่ปรับแต่งได้เต็มที่และออกแบบระดับมืออาชีพนับร้อยแบบ รวมถึงรูปภาพที่ได้รับอนุญาต 5,000 ภาพจาก Shutterstock คุณจะสามารถจัดแคมเปญระดับมืออาชีพได้เพียงไม่กี่คลิก

ใส่ข้อมูลสมาชิกให้ทำงานในข้อความปรับแต่งส่วนบุคคล

การสื่อสารแบบปรับแต่งส่วนบุคคลและกำหนดเป้าหมายช่วยคุณเพิ่มอัตราการมีส่วนร่วมอีเมล ใช้ข้อมูลที่คุณรวบรวมตอนสมัคร ซื้อ หรือตลอดช่วงสมัครสมาชิกเพื่อแสดงเนื้อหาแบบกำหนดเองและเนื้อหาแบบไดนามิกในอีเมลของคุณ

เนื้อหาแบบไดนามิกเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็น "HTML อัจฉริยะ" และช่วยให้คุณได้แสดงรูปภาพ, CTA และคำบรรยายต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับความชอบและการกระทำของลูกค้าคุณ

ติดตามดูประสิทธิภาพการทำงานของอีเมลและปรับปรุงด้วยการทดสอบแบบแยกย่อยอย่างต่อเนื่อง

ติดตามสถิติและตรวจสอบผลลัพธ์แคมเปญของคุณผ่านการวิเคราะห์อีเมลขั้นสูง คอยสังเกตยอดเปิด ยอดคลิก ยอดตีกลับ สถิติการดูบนมือถือ การเปรียบเทียบอีเมล และอื่น ๆ

จากนั้นแบ่งการทดสอบ (หรือที่รู้จักกันในชื่อการทดสอบ A/B) บรรทัดหัวเรื่องต่าง ๆ เพื่อเรียนรู้ว่าการส่งข้อความแบบไหนที่ดึงดูดสมาชิกให้เปิดอีเมลของคุณในอัตราที่สูงขึ้น ป้อนข้อมูลเชิงลึกของคุณให้ทำงานและปรับแต่งแคมเปญอีเมลของคุณตามผลลัพธ์ของคุณ

เชื่อมต่อกับเครื่องมืออื่นที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินต่อเนื่อง

ผสานกับบริการและแอปที่คุณต้องการเพื่อรวมสมาชิกกับรายละเอียดลูกค้า ข้อมูลอีคอมเมิร์ซ เครื่องมือดำเนินการชำระเงิน แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ และอื่น ๆ ได้อย่างราบรื่น

กำลังมองหาเครื่องมือเพิ่มเติมเพื่อสร้างธุรกิจของคุณให้เติบโตหรือไม่? เรียกดูทุกคุณสมบัติ