การวิเคราะห์อีเมลที่ใช้ง่าย

เครื่องมือช่วยการวิเคราะห์อีเมลที่สะดวกที่สุด ฉลาดที่สุด และทันสมัยที่สุดในโลก
ช่วยเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ทางอีเมลของคุณเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้ก้าวนำขึ้นไปอีกระดับ

การติดตามกิจกรรมแบบเรียลไทม์

ดูสถิติการมีส่วนร่วมและประสิทธิผล เช่น อัตราการเปิด, CTRs และการบรรลุเป้าหมายแบบเรียลไทม์ และตามการเปลี่ยนแปลงชั่วโมงต่อชั่วโมง วิเคราะห์รูปแบบกิจกรรมของสมาชิกของคุณ แล้วเพิ่มศักยภาพให้แคมเปญของคุณ บนพื้นฐานของข้อมูลที่ถูกต้อง

การติดตามกิจกรรมแบบเรียลไทม์

สถิติการดูบนมือถือ

ค้นหาว่าไคลเอนด์อีเมลใดที่ผู้รับของคุณใช้ดูอีเมลของคุณ - Yahoo, iPhone, Outlook หรือ Gmail เปรียบเทียบไคลเอ็นด์เดสก์ท็อปกับมือถือ ดูรายละเอียดเฉพาะของไคลเอนด์อีเมลและเบราว์เซอร์ ปรับอีเมลของคุณให้ตรงกับความชอบของผู้เยี่ยมชม

เดสก์ท็อป
Desktop stats
มือถือ
Mobile stats

การเปรียบเทียบอีเมล

เปรียบเทียบผลลัพธ์ของสองข้อความ ดูว่าข้อความใดให้ผลลัพธ์ดีกว่ากัน วิเคราะห์การเปิด คลิก เลิกรับข่าวสาร และการแปลงผู้ชมให้มีปฏิสัมพันธ์ได้อย่างง่ายดาย แล้วคุณจะเห็นภาพได้ชัดเจนว่า อะไรที่ได้ผลดีที่สุดสำหรับผู้อ่านของคุณพร้อมเหตุผล

ผลตอบแทนจากการลงทุน
(ROI) ทางอีเมลที่แท้จริง

ค้นหาว่าแคมเปญอีเมลของคุณแปลงไปที่เว็บไซต์ของคุณอย่างไร เพียงแค่ติดตั้งรหัสการติดตามบนเว็บไซต์ของคุณ แล้วปล่อยให้ GetResponse ติดตามจำนวนการขาย สมัครใช้งาน หรือการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ผ่านลิงก์บนแคมเปญอีเมลของคุณ

สถิติการตอบกลับอัตโนมัติ

คุณสามารถเปรียบเทียบสถิติข้อความตอบกลับอัตโนมัติทั้งหมดที่แสดงในรูปแบบกราฟที่อ่านง่ายได้อย่างรวดเร็ว ชี้จุดอ่อนและปรับแต่งข้อความแต่ละฉบับได้อย่างรวดเร็วเพื่อประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม

สถิติการตอบกลับอัตโนมัติ
สถิติการตอบกลับอัตโนมัติ

สถิติสมาชิก

มุมมองไหนที่เหมาะสำหรับคุณ - แผนภูมิหรือตาราง? เรามีทั้งสองแบบ! ตรวจสอบขนาดรายการได้ง่าย ตรวจสอบจำนวนคนที่สมัครสมาชิกและคนที่ยกเลิกสมาชิก สืบหาวิธีสมัครที่ผู้เยี่ยมชมของคุณต้องการอย่างถี่ถ้วน จากนั้นก็มองดูรายชื่ออีเมลเติบโตขึ้นในแต่ละวัน

Subscriber stats
รายชื่อเพิ่มขึ้น

+25527

เฉลี่ยต่อวัน

+25527

สถิติการแชร์ไปยังสื่อสังคมออนไลน์

วัดกระแสอีเมลของคุณที่สร้างขึ้นในเว็บ ด้วยการนับจำนวนทวีต กดไลค์ และแสดงความคิดเห็น จากเครือข่ายสังคมออนไลน์ชั้นนำ - Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterests ข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าเว็บไซต์เครือข่ายสังคมใดได้ผลที่สุดสำหรับคุณ

การแบ่งส่วนในคลิกเดียว

คุณสามารถเลือกกลุ่มย่อยที่มีการตอบสนองและส่งเนื้อหาที่เกี่ยวข้องไปยังผู้ที่เปิดอ่านหรือคลิกข้อความของคุณได้ในคลิกเดียว สำหรับผู้ที่ไม่ได้เปิดดูข้อความอีเมลของคุณฉบับก่อน ให้ปรับแต่งชื่อเรื่องแล้วส่งข้อความใหม่อีกครั้ง

การแบ่งส่วนในคลิกเดียว

การรายงานที่ชาญฉลาด

ตั้งค่ารายงานอัตโนมัติที่จะส่งผ่านอีเมลเป็นประจำ เช่น 3 วันหลังการเผยแพร่ข้อความ กราฟแบบโต้ตอบจะบอกคุณทุกเรื่องเกี่ยวกับแคมเปญของคุณ ตั้งแต่เปิดและคลิก การตีกลับ ไปจนถึงเหตุผลในการเลิกรับข่าวสาร

การรายงานที่ชาญฉลาด

การทดสอบ A/B

เพิ่มการมีส่วนร่วมอีเมลของคุณและเรียนรู้ว่าอะไรได้ผลดีที่สุดสำหรับผู้ติดต่อของคุณ ทดสอบ วิเคราะห์ และกระตุ้นอีเมลของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงด้วยฟังก์ชันการทดสอบ A/B ที่สมบูรณ์แบบ คุณสามารถทดสอบเนื้อหาข้อความของคุณ บรรทัดหัวข้อ เขตข้อมูลจาก เวลาในช่วงวัน และวันในสัปดาห์ สร้างการทดสอบ A/B ได้มากถึง 5 เวอร์ชันเพื่อค้นหากลยุทธ์ที่ดีที่สุด

Newsletter
อัตราการคลิก 8%
กับ
Newsletter
อัตราการคลิก 12%

ระบบสำรวจทั่วโลก

สิ่งสำคัญคือเราต้องทราบว่าลูกค้าของคุณจะมีปฏิกิริยาแบบใดในสถานที่ต่างๆ โดยไม่คำนึงถึงขอบเขตของธุรกิจของคุณ มุมมอง handy map ของเราจะช่วยให้คุณหาตำแหน่งของสมาชิกทั่วโลกและติดตามได้อย่างถูกต้อง ทั้งยังระบุนิสัยการตอบสนองได้ด้วย

ดูว่าอะไรเป็นอย่างไรบ้าง

Testimonial

GetResponse เป็นสุดยอดระบบที่ใช้ติดตามการรับส่งข้อมูลในเว็บไซต์ของคุณได้ การวิเคราะห์อีเมลก็เจาะลึกรายละเอียดได้ดี คุณจึงสามารถติดตามดูมุมมองแคมเปญแบบต่าง ๆ ได้เลย ไม่มีใครที่ทำธุรกิจแล้ว ทำแคมเปญการตลาดผ่านออนไลน์โดยไม่ใช้ GetResponse แน่

Brenda Cleland, Findtruesuccess.com

อัตราการเปิดอ่านโดยเฉลี่ยทุกอุตสาหกรรมคือ 27% ปรับอัตราการเปิดอ่านด้วยการทดสอบบรรทัดหัวข้อและพรีเฮดเดอร์

นักการตลาดเพียง 16.5% ใช้การวิเคราะห์อีเมลเพื่อวัด ROI ของเนื้อหาแต่ละชิ้นที่ส่งผ่านอีเมล

กำลังมองหาเครื่องมือเพิ่มเติมเพื่อสร้างธุรกิจของคุณให้เติบโตหรือไม่?