ความสามารถในการส่ง 99%1

อีเมลของคุณได้รับการดูแลอย่างดีด้วย GetResponse

1ให้คะแนนอย่างอิสระโดย Return Path ซึ่งเป็นบริษัทบุคคลภายนอก

การอนุญาตถือเป็นกุญแจสำคัญ

เราสนับสนุนการตลาดผ่านอีเมลที่ยึดถือความยินยอมเป็นหลักอย่างเต็มที่เนื่องจาก "เขตปลอดสแปม" เป็นส่วนประกอบที่สำคัญมากเพื่อให้บรรลุความสามารถในการส่งอีเมลระดับสูงสุด นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราถึงสร้างนโยบายต่อต้านสแปมมากกว่าหนึ่งนโยบาย จนกลายเป็นว่าเราได้สร้างวัฒนธรรมต่อต้านสแปมขึ้นมา

แผนกต่อต้านการใช้งานในทางที่ผิดของเราจะตรวจสอบบัญชีต่างๆ และดำเนินการตามความเหมาะสมอันเกี่ยวเนื่องกับการคุกคามโดยเฉพาะ การดำเนินการเหล่านี้เริ่มต้นด้วยการส่งคำเตือนและปิดบัญชีเมื่อจำเป็น แต่การดำเนินการที่สำคัญที่สุดของเราคือการศึกษาเรียนรู้ เราเผยแพร่ความรู้ด้านการตลาด มารยาทในการใช้อีเมล และหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดบนบล็อก จดหมายข่าว และคู่มือผู้ใช้ฟรีของเรา

วงจรสะท้อนกลับและไวต์ลิสต์

เป้าหมายของเราคือการทำให้แน่ใจว่าอีเมลของคุณส่งถึงกล่องจดหมายขาเข้าของลูกค้า ดังนั้นเราจึงลบสมาชิกที่ระบุอีเมลของคุณว่าเป็นสแปมโดยอัตโนมัติเพื่อปกป้องชื่อเสียงของคุณและสร้างความเชื่อมั่นในการส่งครั้งต่อไป

ตั้งแต่ปี 1998 GetResponse ได้เข้าร่วมวงจรรับความคิดเห็นเพื่อรักษาความสัมพันธ์อันแนบแน่นกับผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต (ISP) รายใหญ่ทั้งหมด ซึ่งประกอบไปด้วย

AoL, Outlook, Yahoo, Synacor, Fastmail, Time Warner Cable, SilverSky, Comcast, Bluetie, Cox, Rackspace, Tucows, Mail.ru, Yandex, Terra.com.br, Zoho, Seznam

Aol. Time Warner Cable Yandex SilverSky FastMail terra
Outlook.com ZOHO Sezam.cz rackspace synacor
tucows Yahoo! mail.ru COX Comcast

ล้างรายการโดยอัตโนมัติ

เราดำเนินการคำร้องขอให้คัดออกและตีกลับทันทีเพื่อไม่ให้การตลาดทางอีเมลของคุณปลอดจากปัญหาต่างๆ ที่มีผลต่อความสามารถในการส่ง การดำเนินการนี้จะช่วยปรับปรุงชื่อเสียงของคุณในฐานะผู้ส่ง เพื่อให้แน่ใจได้ว่าคุณทำตามกฏ CAN-SPAM และเพิ่มอัตราการกำหนดกล่องขาเข้าของคุณ เราเพิ่มหัวเรื่องรายการที่ยกเลิกการสมัครที่ใช้งานกับคุณสมบัติฟังก์ชันการยกเลิกสมาชิกในตัวของผู้ให้บริการอีเมลรายใหญ่อย่าง Gmail

การส่งอีเมลระดับเวิลด์คลาส

เป้าหมายของเราคือการมอบความสามารถในการส่งอีเมลที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ และเนื่องจากความสามารถในการส่งเป็นเป้าหมายแบบเคลื่อนที่ เราจึงร่วมมือกับผู้นำในอุตสาหกรรมต่างๆ อย่างเช่น Return Path, Litmus, Port 25, SpamHaus และ SpamAssassin เพื่อความเป็นที่สุดด้านเทคโนโลยีในการส่งอีเมล

การทำงานในเชิงรุกอย่างเป็นระบบ

GetResponse เป็นสมาชิกที่มีชื่อเสียงขององค์การที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมอีเมลรายใหญ่ทั้งหมด รวมถึงองค์กรที่ปรากฏอยู่ด้านล่างเหล่านั้นด้วย เรามีส่วนร่วมในการกำหนดแนวทางปฏิบัติและมาตรฐานที่ดีที่สุดด้านอีเมล ขณะเดียวกันลูกค้าของเราก็จะได้รับประโยชน์จากอัตราการส่งที่ดีขึ้นด้วย Messaging Anti-Abuse Working Group (MAAWG) เป็นหนึ่งในองค์กรระดับสากลที่มีขนาดใหญ่ที่สุด คอยดำเนินการต่อต้านการส่งข้อความในทางที่ผิดทุกรูปแบบ MAAWG ช่วยต่อต้านสแปม การหลอกขอข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต การโจมตีโดยมีจุดประสงค์เพื่อไม่ให้ใช้บริการนั้นๆ (DoS) สแปมมือถือและการใช้อีเมลในทางที่ผิดแบบอื่น องค์กรดังกล่าวมีสมาชิกทั่วโลกโดยแสดงกล่องจดหมายมากกว่าหนึ่งพันล้านราย Email Experience Council (EEC) เป็นองค์กรมืออาชีพระดับสากลที่สนับสนุนการตลาดผ่านอีเมล โดยเน้นไปที่ผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) Online Trust Alliance (OTA) เป็นกลุ่มอุตสาหกรรมที่ได้รับการสนับสนุนทั่วโลกจากองค์กรต่างๆ มากกว่า 100 แห่ง องค์กรดังกล่าวคอยส่งเสริมนวัตกรรมที่ปกป้องผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตและปรับปรุงความน่าเชื่อถือบนระบบออนไลน์ Email Sender and Provider Coalition (ESPC) คือกลุ่มของผู้นำอุตสาหกรรมที่ร่วมมือแก้ปัญหาสแปมและความสามารถในการส่งผ่านการสนับสนุนทางกฏหมาย การพัฒนาทางเทคโนโลยี และมาตรฐานอุตสาหกรรม

การรับรองความถูกต้อง

เราใช้ระบบรับรองความถูกต้องเพื่อปกป้องอีเมลของคุณจากการตัดสินที่ไม่เป็นธรรมและถูกบล็อกโดยระบบกรองสแปม แพลตฟอร์ม GetResponse สนับสนุน Sender Policy Framework (SPF) และลงนามข้อความด้วย DomainKeys Identified Mail (DKIM)บันทึก Sender Policy Framework (SPF) เป็นบันทึก Domain Name Service (DNS) ประเภทหนึ่งที่ระบุเซิร์ฟเวอร์เมลที่อนุญาตให้ส่งอีเมลในนามของโดเมนของคุณDomainKeys Identified Mail (DKIM) เป็นวิธีการหนึ่งที่ผู้ส่งใช้ระบุตัวตนโดยเกี่ยวเนื่องกับโดเมนที่ใช้ส่งข้อความและชื่อเสียงของโดเมน วิธีการดังกล่าวจะประเมินว่าข้อความนั้นๆ น่าเชื่อถือพอที่จะส่งหรือไม่

การยินยอมเข้าร่วมสองครั้งจะเพิ่มผลลัพธ์และสถิติการตลาดผ่านอีเมลในแง่ความสามารถในการส่งอีเมลที่ดีกว่า

กำลังมองหาเครื่องมือเพิ่มเติมเพื่อสร้างธุรกิจของคุณให้เติบโตหรือไม่?
รายการคุณสมบัติ GetResponse
Autofunnel
อีคอมเมิร์ซ
การสร้างข้อมูลการใช้งาน
การสัมมนาออนไลน์