โซลูชันขององค์กร

GetResponse จัดเตรียมชุดโซลูชัน ที่ปรับขนาด และปรับแต่งมาอย่างครอบคลุม เพื่อช่วยบริษัทขนาดกลางและขนาดใหญ่ให้ได้รับโอกาสทางธุรกิจที่ดียิ่งขึ้น

บริการสำหรับองค์กรของเราออกแบบขึ้นสำหรับองค์กรที่มุ่งเน้นการใช้แคมเปญที่สร้างผลกระทบสูง ซึ่งจะช่วยผลักดันให้เกิดประสิทธิภาพ ทั้งชุดประกอบไปด้วยคุณสมบัติมาตรฐานของ GetResponse อาทิเช่น การตลาดผ่านอีเมล, แลนดิ้งเพจ, แบบฟอร์มนวัตกรรมใหม่และ การกำหนดเวลาที่เหมาะสม ตลอดจนโครงสร้างพื้นฐานเฉพาะ การปรับแต่งเต็มรูปแบบ และการให้คำปรึกษาแบบมืออาชีพ

 • ที่อยู่ IP เฉพาะ

  บริษัทของคุณกำหนดที่อยู่ IP เฉพาะเพื่อปกป้องชื่อเสียงของอีเมลและช่วยให้คุณเพิ่มความสามารถในการส่งอีเมลระดับสูงสุด ช่วยให้คุณสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพด้วยฐานข้อมูลขนาดใหญ่ พร้อมทั้ง DKIM แบบกำหนดเองและโครงสร้างพื้นฐานที่กำหนด

 • เครื่องมือจัดการบัญชีโดยเฉพาะ

  เรามอบหมายผู้จัดการบัญชีเฉพาะทำงานร่วมกับคุณในเชิงรุก เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและเพิ่มศักยภาพของแคมเปญการตลาดออนไลน์ของคุณ เพื่อการปฏิบัติงานที่ดียิ่งกว่า ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้คำแนะนำ คำปรึกษา และสนับสนุนเป้าหมายอยู่เสมอ

 • เตรียมความพร้อม & การฝึกซ้อม

  การเปลี่ยนไปใช้ GetResponse ทำได้ง่ายดายและราบรื่น ทีมของเราจะช่วยคุณตั้งค่าบัญชีทุกขั้นตอน ช่วยเหลือคุณเกี่ยวกับที่อยู่ IP และการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ให้ราบรื่น เราให้เครื่องมือในการฝึกมือ ซึ่งจะครอบคลุมการตลาดออนไลน์ในทุกแง่มุม ตั้งแต่การจัดการรายชื่อไปจนถึงการรวมกลุ่ม API

 • การให้คำปรึกษา

  ผู้เชี่ยวชาญด้านผลตอบแทนจากการลงทุนของเราจะช่วยให้คุณ สร้างอัตราการตอบรับได้สูงสุด เราทำการวิเคราะห์การปฏิบัติงานทางการตลาดของคุณอย่างเข้มข้น ชี้ช่องโหว่ และนำเสนอทางแก้ไขที่เหมาะสม เพื่อปรับปรุงการมีส่วนร่วมและช่วยรักษาลูกค้าได้มากขึ้น

 • ปลอดภัย 100%

  เซิร์ฟเวอร์ของเรา มีศักยภาพเหลือเฟือ เชื่อถือได้ และปลอดภัย สำหรับการส่งแคมเปญต่างๆ ด้วยความเร็วสูงสุด เราทำให้มั่นใจได้ว่าโดเมนของคุณจะอยู่ในรายชื่อสาธารณะสำหรับผู้ส่งที่เชื่อถือได้ และอยู่ในรายชื่อที่ได้รับการอนุญาตเป็นพิเศษจากผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ (ISP) ทั้งหมดเพื่อรับประกันการร้องเรียนเรื่องสแปมขั้นต่ำ

 • ความสามารถในการส่ง

  เราภูมิใจให้บริการแก้ปัญหาเพื่อให้ปลอดสแปม ซึ่งช่วยให้คงอัตราการส่งถึงมือลูกค้าได้อย่างสม่ำเสมอเกิน 99% เราร่วมมือกับผู้นำในวงการ อย่าง ReturnPath, SpamHaus และ SpamAssassin เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการปฏิบัติงานนั้นสอดคล้องกับ CAN-SPAM และช่วยปกป้องชื่อเสียงของลูกค้าของเราได้

เลือกบริการระดับมืออาชีพที่หลากหลาย:

ตรวจสอบอีเมล

เราตรวจสอบและจัดการเรื่องการดูแลรักษารายชื่อ การแบ่งส่วนรายชื่อ การนำเข้า และแชร์หลักการทำงานที่ดีที่สุดของเรา

การพัฒนาเนื้อหา

ก้อปปี้ไรท์เตอร์ของเราจะร่างข้อความของคุณ โดยจะสร้างการมีส่วนร่วมในเนื้อหาที่สร้างอัตราการตอบสนองที่สูงขึ้น

ออกแบบเทมเพลตอีเมล

เรานำเสนอดีไซน์แบบ end-to-end และการปรับแต่งเทมเพลต ด้วย HTML ที่ปรับปรุงประสิทธิภาพเพื่อให้แสดงผลของงานออกแบบนั้นได้อย่างถูกต้องบนทุกแพลตฟอร์ม

การรวมกลุ่มแบบกำหนดเอง

วิศวกรซอฟท์แวร์ของเราจะทำงานร่วมกับทีมของคุณเพื่อบูรณาการและทำการตลาดผ่านอีเมลอัตโนมัติด้วยระบบภายในของคุณในการสร้างกระบวนการที่มีประสิทธิภาพ

การสร้างชื่อใหม่

GetResponse ช่วยให้โดเมนของคุณขาวสะอาด และจะลบโลโก้ GetResponse ออกจากข้อความของคุณเพื่อสร้างชื่อเสียงในชื่อแบรนด์ของคุณ

โซลูชันของอุตสาหกรรม

ที่ GetResponse เรามีโซลูชันทางการตลาดที่ออกแบบขึ้นเพื่ออุตสาหกรรมทุกรูปแบบ เราแชร์การปฏิบัติงาน เครื่องมือ และเคล็ดลับที่ดีที่สุดของเรา เพื่อช่วยคุณสร้างแคมเปญการตลาดเฉพาะตัว เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัดของ GetResponse สำหรับอุตสาหกรรมของคุณ:
ดูโซลูชันของอุตสาหกรรมทั้งหมด ›

เพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจของคุณด้วยประสิทธิภาพด้านการตลาดที่ดีที่สุดและประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด

เรียกดูทุกคุณสมบัติ
รายการคุณสมบัติ GetResponse
การสัมมนาออนไลน์
CRM
อีคอมเมิร์ซ