เริ่มต้นทดลองใช้งานฟรี

เคล็ดลับในการรักษาความปลอดภัยของรหัสผ่าน:

 • ใช้ตัวอักษรอย่างน้อย 6 ตัว
 • ผสมตัวอักษรและตัวเลข
 • ผสมตัวอักษรพิมพ์เล็กและพิมพ์ใหญ่
 • ใช้อักขระพิเศษ (อย่างเช่น @)

แลนดิ้งเพจ

สร้างหน้าแลนดิ้งเพจที่รองรับการใช้งานบนมือถือที่มีอัตราการเปลี่ยนเป็นสมาชิกสูง
สร้างจุดสนใจ ลูกค้าเป้าหมาย และรายได้ให้ธุรกิจของคุณ

 • เลือกเทมเพลต

 • ปรับแต่งหน้าเว็บของคุณ

 • เผยแพร่ด้วยการคลิก

 • ทดสอบและปรับปรุง

เทมเพลตที่รองรับการใช้งานบนมือถือเต็มรูปแบบ

เลือก เทมเพลตแลนดิ้งเพจที่ตอบสนองการใช้งานรอบด้าน 100% ที่ออกแบบมาให้เพื่อสร้างอัตราการตอบรับสูง ไม่ว่าจะหน้าเพจยินยอมเข้าร่วม เพจขาย เพจโปรโมชัน หรือเพจดาวน์โหลด เลือกหน้าที่เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ ใส่ฝีมือส่วนตัวลงไป แล้วแลนดิ้งเพจของคุณจะพร้อม ใช้งานไม่เกิน 30 นาที

ทำให้หน้าเพจของคุณดูเป็นมืออาชีพด้วยรูปภาพฟรีจาก iStock มากกว่า 1,000 รูป ใช้ เครื่องมือแก้ไขภาพในตัว สร้างภาพที่สมบูรณ์แบบด้วยการตวัดปลายพู่กันเพียงเล็กน้อย

เทมเพลตที่รองรับการใช้งานบนมือถือเต็มรูปแบบ

พื้นที่ทำงานแบบมือถือ

พอใจมุมมองแบบเดสก์ท็อปไหม? เพียงแค่เปลี่ยนเป็น พื้นที่ทำงานในมุมมองมือถือ เพื่อดูและปรับแต่งเพจของคุณให้มีอัตราการเปลี่ยนแปลงบนมือถือมากขึ้น

ดูแลนดิ้งเพจในมุมมองของผู้เข้าชม เปลี่ยนตัวอย่างแบบเดสก์ท็อปเป็นตัวอย่างแบบมือถือเพื่อให้แน่ใจว่าการออกแบบของคุณเหมาะที่จะใช้งาน

พื้นที่ทำงานแบบมือถือ

ตัวแก้ไขอีเมลแบบลากแล้ววาง

ไม่ต้องใช้ทักษะด้านเทคโนโลยี ง่าย ๆ เพียงแค่ลากแล้ววางเพื่อเริ่มงานออกแบบ ย้าย ปรับขนาด ปรับอัตราส่วน ครอป จัดกลุ่ม และปรับรูปทรงองค์ประกอบใด ๆ ก็ตามบนแลนดิ้งเพจของคุณ

ปรับดีไซน์ของคุณให้เข้ากับอุปกรณ์มือถือง่าย ๆ ด้วยเครื่องมือสร้างหน้าเพจบนมือถือ

ตัวแก้ไขอีเมลแบบลากแล้ววาง

ตัวเลือกการเผยแพร่ที่
ปรับเปลี่ยนพลิกแพลงได้

ใช้โดเมนย่อยของ GetResponseฟรีหรือ เลือกโดเมนใดก็ได้ เพื่อเผยแพร่หน้าแลนดิ้งเพจ GetResponse ของคุณ

ตัวเลือกการเผยแพร่ที่<br>ปรับเปลี่ยนพลิกแพลงได้

การทดสอบ A/B
และการวิเคราะห์

ติดตามข้อมูลเชิงลึกของหน้าเพจได้ทันทีและปรับปรุงหน้าเพจด้วยการทดสอบ A/B เพื่อช่วยให้คุณค้น พบการออกแบบเว็บที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด ใช้เครื่องมือ SEO เพื่อเข้าถึงผู้ชมที่เหมาะสมในโลกดิจิตอลที่มีผู้คนหนาแน่น

การทดสอบ A/B<br />
และการวิเคราะห์

เว็บฟอร์มในตัว

เครื่องมือสร้าง squeeze page ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเก็บข้อมูลของลูกค้าเป้าหมายและผู้ใช้ - ประะกอบด้วยพื้นที่กรอกข้อมูล ป้ายข้อความ และพื้นที่แบบกำหนดเอง เพื่อให้คุณสามารถดูแลลูกค้าเป้าหมายตอนที่พวกเขาสมัครใช้งานได้

เว็บฟอร์มในตัว

รวมกับแพลตฟอร์ม
ที่คุณชื่นชอบ

เชื่อมต่อการวิเคราะห์ยอดนิยมและแพลตฟอร์มการตลาดแบบติดตามลูกค้า เข้ากับแลนดิ้งเพจของคุณ ติดตามและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด

Facebook
Google analytics
Kissmetrics
Bing Ads
Google AdWords
Google Tag Manager
รวมกับแพลตฟอร์ม<br>ที่คุณชื่นชอบ

เพิ่มอัตราการมองเห็นและเปลี่ยนเป็นสมาชิกให้มากขึ้น

 • สร้างแลนดิ้งเพจการขายของคุณให้ดึงดูดใจยิ่งขึ้นโดยการใช้วิดีโอแบบฝังบนหน้าเพจ เพิ่มวิดีโอจาก YouTube, Vimeo, Wistia และ Vidyard
  แบบง่าย ๆ

 • เพิ่มแท็บบนหน้าเพจ Facebook ของคุณได้ทันที เพิ่มไอคอนแชร์สื่อสังคมออนไลน์ลงในแลนดิ้งเพจของคุณและให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณแชร์หน้าเพจให้คนอื่น ๆ ได้เห็น

 • กระตุ้นการตัดสินใจซื้อที่ทันใจด้วยการเพิ่มปุ่ม "ซื้อตอนนี้" ของ Paypal จากนั้นก็เพลิดเพลินกับยอดสั่งซื้อและยอดขายที่เพิ่มขึ้น

สมาชิกเปลี่ยนเป็นลูกค้า

ดำเนินการสนทนาต่อเนื่องราบรื่นด้วยซอฟต์แวร์การตลาดผ่านออนไลน์แบบครบวงจร GetResponse สร้างลูกค้าเป้าหมายด้วยแลนดิ้งเพจของคุณ ใช้การตลาดผ่านอีเมลเพื่อเข้าไปมีส่วนร่วมกับสมาชิกตอนที่พวกเขาสมัครเข้ามา จัดการสัมมนาออนไลน์เพื่อให้ความรู้และเปลี่ยนสมาชิกเป็นลูกค้าเป้าหมายคุณภาพ ทำการตลาดอัตโนมัติเพื่อเปลี่ยนลูกค้าเป้าหมายที่มีคุณภาพเป็นลูกค้าที่ซื่อสัตย์

กำลังมองหาเครื่องมือเพิ่มเติมเพื่อสร้างธุรกิจของคุณให้เติบโตหรือไม่?
เรียกดูทุกคุณสมบัติ
รายการคุณสมบัติ GetResponse
การสัมมนาออนไลน์
CRM