เขตข้อมูลแบบกำหนดเองที่
สร้างขึ้นใหม่

ข้อมูลสมาชิกได้รับการควบคุมเต็มรูปแบบ

เก็บข้อมูลผู้เข้าชมของคุณที่ผ่านการตรวจสอบแล้วโดยอัตโนมัติ จากนั้นสร้างโปรไฟล์ขั้นสูงของสมาชิก ไม่ว่าจะเป็นประชากร ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ นิสัย ความพึงใจ และข้อมูลส่วนบุคคล เก็บข้อมูลในบัญชีของคุณและใช้เพื่อตั้งค่าส่วนบุคคลสูงสุดและกำหนดเป้าหมายอีเมลอย่างแม่นยำ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาชิกของคุณ

Joanna Smith

joanna.s@email.com

เขตข้อมูลแบบกำหนดเอง:

เพศ:
หญิง
อายุ:
35
เมือง:
ซีแอตเทิล
วันเกิด:
24.06

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาชิก

ตอนนี้สอบถามรายละเอียดและสิทธิพิเศษได้ง่ายกว่าเดิม เพียงเพิ่มเขตข้อมูลแบบกำหนดเองลงในเว็บฟอร์มและแบบสอบถามของคุณ จากนั้นวิเคราะห์ผู้เข้าชมโดยการสร้างเกณฑ์การค้นหาขั้นสูงหรือเรียกดูสมาชิกรายบุคคลและโปรไฟล์ที่สมบูรณ์

ก้าวสู่การเป็นมืออาชีพด้วยการตั้งค่าอีเมลส่วนบุคคล

แท็กที่ผสานเขตข้อมูลแบบกำหนดเองดูเหมือนการสร้างจรวด แต่กลับง่ายเหมือนปอกกล้วย แท็กเหล่านั้นสามารถสร้างผลลัพธ์ได้โดยการเพิ่มความประทับใจส่วนตัวลงในบรรทัดหัวเรื่องและคัดลอกอีเมลเพื่อแสดงให้ผู้เข้าชมทราบเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคิดเกี่ยวกับพวกเขาเป็นรายบุคคล

กำหนดเป้าหมายเพื่อผลลัพธ์
  • ตำแแหน่งที่ตั้งทางภูมิศาสตร์
  • เมืองคือ
  • ซีแอตเทิล
  • เขตข้อมูลแบบกำหนดเอง
  • เพศคือ
  • หญิง

กำหนดเป้าหมายเพื่อผลลัพธ์

ยิ่งคุณเก็บเขตข้อมูลแบบกำหนดเองมากขึ้นเท่าไหร่ การกำหนดเป้าหมายก็ยิ่งแม่นยำมากขึ้นเท่านั้น แบ่งผู้เข้าชมของคุณตามอายุ เพศ สถานที่ หรือเกณฑ์อื่น ๆ ปรับแต่งเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจและความต้องการของผู้เข้าชม จากนั้นก็มองดูการเข้าไปมีส่วนร่วมที่เพิ่มขึ้น

เขตข้อมูลแบบกำหนดเองเป็นมากกว่าชื่อ

เขตข้อมูลแบบกำหนดเองเป็นมากกว่าชื่อ

ด้วยประเภทเขตข้อมูลแบบกำหนดเองที่กำหนดไว้ล่วงหน้าและรูปแบบ คุณสามารถถามสมาชิกเรื่องใดก็ได้และเก็บคำตอบในฐานข้อมูล และด้วยการตรวจสอบข้อมูลอัตโนมัติสำหรับเขตข้อมูลแบบกำหนดเองที่กำหนดไว้ล่วงหน้า โปรไฟล์สมาชิกจะรวมบันทึกในรูปแบบที่ถูกต้องพร้อมใช้งาน

ใช้การเลือกเขตข้อมูลแบบกำหนดเองที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของ GetResponse บันทึกเวลาและรวมข้อมูลของคุณ หรือสร้างเขตข้อมูลที่กำหนดเองโดยยึดตามประเภทและรูปแบบที่มีให้

ใช้เขตข้อมูลแบบกำหนดเองขั้นสูงเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้สมัคร 14% ของนักการตลาดใช้การแบ่งกลุ่ม และยังกำหนดการตั้งค่าส่วนบุคคลตามกฏแบบอัตโนมัติสำหรับผู้เข้าชมแบบต่าง ๆ อีกด้วย

กำลังมองหาเครื่องมือเพิ่มเติมเพื่อสร้างธุรกิจของคุณให้เติบโตหรือไม่?