สมัครฟรี

การตลาดแบบอัตโนมัติ

ส่งประสบการณ์และอีเมลที่เกี่ยวข้อง - อัตโนมัติ

นึกภาพการเดินทางของลูกค้าที่ต้องการและทำให้เป็นจริงด้วยการตลาดแบบอัตโนมัติที่เติบโตขึ้นตามที่คุณต้องการ

สมัครใช้งานฟรี

ติดตั้งง่าย – ผลลัพธ์ล่าสุด

GetResponse: สุดยอดการตลาดแบบอัตโนมัติผ่านอีเมล

GetResponse มีเครื่องมือจัดการแก้ไขอีเมลที่จูงใจและใช้งานง่ายเป็นพิเศษ พร้อมรูปแบบการสร้างข้อความของเราที่ยอดเยี่ยม ส่วนใหญ่เราใช้สร้างข้อความพิเศษ นอกจากนี้คุณยังสามารถจัดการบันทึกผู้ติดต่อและผู้ที่อาจเป็นลูกค้าได้ด้วย เราเห็นการเพิ่มเชิงปริมาณในส่วนปริมาณการใช้งานไซต์ ข้อผูกมัด และวงจรข้อเสนอแบบย่อ

Philip Hudson, 5-star G2 Review

ตั้งกฎและนึกภาพการเดินทางของลูกค้าอัตโนมัติ

การตลาดอัตโนมัติ GetResponse ค้นหารายการอีเมลผู้ติดต่อที่ตรงกับหนึ่งใน เงื่อนไขที่คุณสามารถกำหนดได้ จากนั้นดำเนินการตามต้องการ คุณสามารถสื่อสารกับผู้เข้าชมของคุณได้ แม่นยำขึ้นผ่านตัวกรอง

ติดต่อคนที่ใช่
ได้อย่างแม่นยำตอนที่พวกเขาต้องการให้คนติดต่อ

ด้วยคุณสมบัติการตลาดแบบอัตโนมัติผ่านอีเมลและการแบ่งส่วนขั้นสูง คุณสามารถสร้างการเชื่อมต่อส่วนบุคคลและการเชื่อมต่อที่ยั่งยืนกับลูกค้าของคุณได้

ติดตามและให้คะแนนการกระทำของลูกค้า

ด้วยการให้คะแนนลูกค้าเป้าหมาย คุณสามารถสร้างโปรไฟล์ติดต่อรายบุคคลตามพฤติกรรมได้

กำหนดคะแนนในแต่ละการกระทำหรือหักคะแนนในกรณีที่ไม่มีการใช้งาน และใช้ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้สร้างเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติแบบปรับแต่งส่วนบุคคล จากนั้นประเมินค่าและการมีส่วนร่วมของผู้ติดต่อโดยอัตโนมัติ

ลูกค้าที่มีส่วนร่วมสูง

ส่งอีเมลที่เกี่ยวข้องและปรับแต่งส่วนบุคคล

การแท็กจะให้คุณเพิ่มป้ายไปที่ผู้ติดต่อของคุณ กำหนดและลบแท็กได้ไม่จำกัดตามการกระทำที่พวกเขาทำหรือไม่ได้ทำ

ค้นหาและแบ่งส่วนผู้ติดต่อที่แท็กและรันแคมเปญการตลาดผ่านอีเมลแบบอัตโนมัติที่กำหนด ซึ่งเกี่ยวข้องกับกลุ่มเฉพาะ

แท็ก
  • สมาชิกคลับ
  • ศักยภาพสูง
  • ลูกค้าใหม่
  • โปรโมชันเดือนกันยายน
  • คลังสินค้า
  • ชำระล่วงหน้า
  • ดีเยี่ยม
  • ใช้งานอยู่
ทำให้ระบบอัตโนมัติของเราง่ายขึ้น

อินเทอร์เฟซแบบลากแล้ววางสร้างแผนภูมิอัตโนมัติที่ค่อนข้างซับซ้อนได้ง่ายมาก ให้เราได้วัดความสนใจจริง ๆ ก่อนเผยแพร่แคมเปญของเราให้ผู้เข้าชมได้เห็น เราเห็น การเพิ่มเชิงปริมาณในส่วนของปริมาณการใช้งานบนไซต์ การมีส่วนร่วม และวงจรการขายแบบย่อ

Felipe Godoy, 5-star G2 Review

ดำเนินการขายและการตลาดอัตโนมัติ
ด้วยเครื่องมืออีคอมเมิร์ซเปี่ยมประสิทธิภาพ

วางเครื่องมืออีคอมเมิร์ซเพื่อทำงานและบีบปริมาณการใช้งานขาเข้าส่วนใหญ่ของคุณ ใช้ API ของเรา, การรวมอีคอมเมิร์ซดั้งเดิม หรือรหัส JavaScript บนไซต์ของคุณและติดตาม

เปลี่ยนปริมาณการใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้เป็นยอดขาย

URL ที่เข้าชม

เข้าใจความสนใจของผู้ติดต่อโดยยึดตามเพจที่พวกเขาเยี่ยมชมและสร้างแคมเปญการตลาดแบบอัตโนมัติผ่านอีเมลเป้าหมาย

ซื้อแล้ว

เรียนรู้พฤติกรรมการซื้อของลูกค้าและดูแลความสัมพันธ์ของคุณด้วยอีเมลที่ออกแบบตามความต้องการของพวกเขา ติดตามยอดเข้าชมเพจหลักและดำเนินการตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลที่สนับสนุนด้วย Rich Data

ติดตามและให้คะแนนการกระทำของลูกค้า

รับมือกับผู้ที่ดำเนินการซื้อผ่านออนไลน์ในร้านของคุณไม่เสร็จสิ้นด้วย ระบบติดตามผู้เยี่ยมชมผ่านเว็บไซต์

รันอีเมลรายการสั่งซื้อสินค้าที่ยกเลิกแบบต่อเนื่องผ่านเวิร์กโฟลว์การตลาดแบบอัตโนมัติเพื่อติดตามผู้ที่ละทิ้งรายการสั่งซื้อทันที

รถเข็นที่ยกเลิก

แนะนำสินค้าอัตโนมัติ

โน้มน้าวลูกค้าให้ซื้ออีกครั้งโดยการแนะนำสินค้าที่คุณรู้ว่าลูกค้าจะต้องชอบ คุณสามารถทำทุกอย่างได้โดยอัตโนมัติด้วยการใช้ข้อมูลจริงที่ได้จากร้านของคุณและประวัติการซื้อของลูกค้า

ซื้อแล้ว

เอาการคาดการณ์ออกจากการตลาดแบบอัตโนมัติด้วยเทมเพลตเวิร์กโฟลว์ที่สร้างเพื่อคุณ

ใช้เทมเพลตอัตโนมัติเปี่ยมประสิทธิภาพแบบสำเร็จรูปเพื่อต้อนรับ เรียกลูกค้าเก่ากลับมา และมีส่วนร่วมกับลูกค้าของคุณ เทมเพลตเหล่านี้ผ่านการทดสอบทางเทคนิคและผ่านการอนุมัติด้านการตลาดจากลูกค้าหลายพันคน และลูกค้าเหล่านั้นต่างก็ชื่นชอบด้วย

ดูแลผู้สมัครใหม่

ต้อนรับและคัดเลือกลูกค้าเป้าหมายของคุณตามการคาดการณ์ที่ดูดีที่สุด ใช้คะแนนเพื่อส่งข้อเสนอแบบกำหนดเองไปยังผู้ติดต่อของคุณ

รอ: 3 วัน
ส่งเนื้อหาการติดตาม

ปิดการขายเพิ่มเติม

ขายสินค้ามากขึ้น ขายได้บ่อยขึ้น แบบไม่ต้องยุ่งยาก ใช้ความต่อเนื่องของอีเมลอัตโนมัติพาคนกลับมาที่ร้านของคุณเพิ่มมากขึ้น

ผู้คลิก 20 คนแรก:
ลิงก์ “โปรโมชันลด 30%”

ส่งเสริมการมีส่วนร่วม

อยากได้ผู้เข้าชมแบบต่อเนื่องหรือไม่? เปิดหลักสูตรออนไลน์หรือสร้างโฮสต์สัมมนาออนไลน์และดูแลลูกค้าเป้าหมายของคุณ อีเมลทีละหนึ่งฉบับ

ถ้าแท็กเป็น: เนื้อหา SEO
ถ้าแท็กเป็น: ความสนใจ Edu

อธิบายการตลาดแบบอัตโนมัติแล้ว

การตลาดแบบอัตโนมัติคืออะไร? การตลาดแบบอัตโนมัติ เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยคุณดำเนินกิจกรรมการสื่อสารและการตลาดที่หลากหลายแบบอัตโนมัติ ยกตัวอย่างเช่น คุณสามารถต้อนรับและดูแลผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าของคุณด้วยอีเมลส่วนบุคคลหรือแบ่งผู้ติดต่อตามกิจกรรมของพวกเขาบนอีเมลและแลนดิ้งเพจ การตลาดอัตโนมัติ GetResponse โดดเด่นด้วยชุดเงื่อนไข ตัวกรอง และการกระทำที่เปี่ยมประสิทธิภาพ คุณผสานสิ่งเหล่านี้เพื่อสร้างเวิร์กโฟลว์ที่สะท้อนการเดินทางหรือประสบการณ์ของสมาชิก เมื่อสร้างเวิร์กโฟลว์ คุณสามารถใช้เทมเพลตสำเร็จรูปหรือสร้างเวิร์กโฟลว์ใหม่ตั้งแต่ต้นได้
การติดตามผู้เยี่ยมชมผ่านเว็บไซต์คืออะไร? ระบบติดตามผู้เข้าชมเว็บไซต์ ให้คุณดำเนินการเมื่อมีคนเข้ามาชมเพจที่คุณเลือก สิ่งที่คุณต้องทำคือป้อน URL ที่เราต้องการติดตาม ยกตัวอย่างเช่น ถ้าใครสักคนในรายการอีเมลของคุณเข้ามาชมเพจสินค้าโดยเฉพาะ คุณสามารถเปิดใช้งานอีเมลที่แจ้งพวกเขาเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านั้น เมื่อมีข้อมูลนี้ คุณจะสามารถเรียนรู้นิสัย ความสนใจ และความชอบของผู้เข้าชมได้ ใช้ระบบนี้เพื่อส่งเนื้อหาและข้อเสนอตามความต้องการของผู้เข้าชม
อีเมลรายการสั่งซื้อสินค้าที่ยกเลิกคืออะไร? อีเมลรายการสั่งซื้อสินค้าที่ยกเลิก เป็นข้อความติดตามลูกค้าที่เลือกสินค้าลงรถเข็นสินค้าออนไลน์ แต่ออกจากเว็บไซต์โดยไม่ได้สั่งซื้อ คุณสามารถสร้างเวิร์กโฟลว์เพื่อส่งอีเมลที่แสดงเนื้อหาบนรถเข็นสินค้าออนไลน์ของลูกค้าโดยอัตโนมัติ วิธีนี้จะช่วยคุณลดจำนวนคำสั่งซื้อที่ดำเนินการไม่เสร็จสิ้นและเพิ่มยอดขายของคุณ
เทมเพลตอัตโนมัติคืออะไร? เทมเพลตอัตโนมัติ คือเวิร์กโฟลว์สำเร็จรูปที่ช่วยคุณเริ่มต้นด้วยกลยุทธ์หรือเป้าหมายการตลาดอัตโนมัติโดยเฉพาะ คุณเพียงแค่ต้องปรับแต่งเวิร์กโฟลว์เหล่านั้นด้วยข้อความ รายการ ลิงก์ติดตาม เป็นต้น นอกจากนี้เวิร์กโฟลว์ดังกล่าวยังใช้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างกลยุทธ์อัตโนมัติและการเดินทางของสมาชิก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเพิ่งเริ่มต้นการตลาดอัตโนมัติ

พร้อมรับแพลตฟอร์มการตลาดแบบอัตโนมัติสำหรับทดลองใช้แล้วหรือยัง?

สมัครใช้งานฟรี