รับผลตอบแทน ได้ผลลัพธ์

เริ่มบัญชีเลยและปลดล็อกสุดยอดขุมพลังด้านการตลาดเหล่านี้
เพื่อเริ่มต้นเข้าสู่การแข่งขัน

โปรแกรมแนะนำบอกต่อ

ชักชวนเพื่อนให้มาใช้ GetResponse และคุณทั้งคู่จะได้รับ $30 เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย นอกจากนี้หากเพื่อน 3 คนเข้ามาใช้งานบัญชีแบบชำระค่าบริการ คุณจะได้เข้าร่วมหลักสูตรรับรองด้านการตลาดดิจิทัลที่เลือกไว้แบบฟรี ๆ ด้วย!

ชุดเครื่องมือทำการตลาด

รับข้อเสนอและส่วนลดสุดพิเศษในบริการด้านการตลาดที่คุณชอบจาก GetResponse และคู่ค้าของเรา

การรับรองด้านการตลาดดิจิทัล

อยากให้คนเห็นว่าคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์หรือไม่? จากนั้นเข้าร่วมโปรแกรมรับรองการตลาดดิจิทัลของ GetResponse และรับใบรับรองซึ่งเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรม อัปเกรดเป็นแผน PRO เพื่อเข้าหลักสูตรรับรองด้านการตลาดผ่านอีเมลฟรี

ตลาด

กำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญมาช่วยคุณสร้างเนื้อหา วางกลยุทธ์ทางการตลาด หรือออกแบบเทมเพลตอยู่ใช่ไหม? เรียกดูฐานข้อมูลเพื่อค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ พร้อมเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดแล้วหรือยัง? เข้าร่วมกับเราวันนี้เพื่อช่วยให้ธุรกิจเล็ก ๆ ของคุณเติบโต

ศูนย์กลางการช่วยเหลือ

ต้องการความช่วยเหลือโดยใช้ GetResponse หรือเพิ่มผลลัพธ์ให้แคมเปญหรือไม่? ได้รับคำตอบจากทุกคำถามแล้ว เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติ เข้าสัมมนาออนไลน์ ค้นพบกลยุทธ์ที่ผ่านการรับรอง และดูการตลาดของคุณเติบโต!

ให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

ต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าชั้นยอดระดับ 5 ดาวของเราได้ตลอดเวลา เริ่มต้นสนทนาหรือส่งอีเมลหาเรา เราพร้อมให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ

มหาวิทยาลัย GetResponse

ติดอาวุธให้ตัวเองด้วยสุดยอดขุมพลังด้านการตลาด สมัครเข้าร่วมหลักสูตรอีเมลและรับข้อมูลเชิงลึกของผลิตภัณฑ์ เคล็ดลับและกลยุทธ์ที่นำไปใช้ได้ส่งตรงเข้ากล่องจดหมายของคุณ

เริ่มการสัมมนาออนไลน์

การสัมมนาออนไลน์ของเราช่วยคุณฝึกฝนผ่านบัญชี GetResponse คุณจึงสามารถสร้างแคมเปญการตลาดออนไลน์จนประสบความสำเร็จและทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้ ดูวิธีจัดการแดชบอร์ด สร้างรายการผู้ติดต่อ เผยแพร่แลนดิ้งเพจและแบบฟอร์มที่มีประสิทธิภาพ ส่งอีเมล และอื่น ๆ อีกมากมาย

โปรแกรมสร้างรายชื่อ

เรียนรู้วิธีเพิ่มรายชื่อด้วยการศึกษาเกี่ยวกับการทำตลาดผ่านอีเมล การเขียนคำโฆษณา การปรับปรุงการแปลงผัน การสร้างปริมาณการใช้งาน การเขียนบล็อก และทักษะการทำการตลาดออนไลน์ที่สำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย เริ่มเรียนรู้ ติดตามความก้าวหน้า และเข้าถึงข้อมูลในบัญชี GetResponse ของคุณ