GetResponse จะช่วยคุณหาเงินได้อย่างไร


GetResponse ช่วยให้คุณได้รับ ยี่สิบห้าดอลล่าร์จาก ทุกดอลล่าร์ที่คุณลงทุนในการตลาดผ่านอีเมล*

ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจอะไรก็ตาม คุณต้องมี 3 สิ่งในการบรรลุเป้าหมายได้แก่ ลูกค้า ยอดขาย และโฆษณา
GetResponse คือแพลตฟอร์มการตลาดผ่านอีเมลที่ช่วยจัดการเรื่องต่างๆ ที่กล่าวมาได้ทั้งหมด ดูว่าทำอย่างไร

คุณลงทุน อะไร
จดหมายข่าวของคุณ ส่งผ่าน GetResponse
ผลตอบแทนที่เป็นไปได้ของคุณ

หาลูกค้าใหม่

GetResponse ช่วยคุณหาลูกค้าหน้าใหม่และสร้างรายการอีเมลให้คุณได้ เครื่องมือสร้างแบบฟอร์มของเรา เป็นวิธีการออกแบบแบบฟอร์มสมัครใช้งานที่น่าทึ่งแสนสะดวกและเปลี่ยนผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณให้เป็นลูกค้าในอนาคต คุณสามารถรวบรวมผู้ลงทะเบียนรับข่าวสารในบล็อก แฟนเพจ Facebook หรือเว็บไซต์บริษัทของคุณได้โดยไม่ต้องมีความรู้เกี่ยวกับ HTML นับเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างรายชื่อลูกค้าที่ผ่านการอนุญาต 100% ให้มีการตอบกลับ เรียนรู้เพิ่มเติม

โปรโมทสินค้าของคุณ

การตลาดผ่านอีเมลเป็นช่องทางที่มีประสิทธิภาพที่สุดสำหรับการโฆษณาในโลกออนไลน์ ช่วยกระจายข่าวเกี่ยวกับสินค้า รายการส่งเสริมการขาย และข้อเสนอต่างๆ ให้คุณโดยเสียค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด คุณจะสามารถส่งจดหมายข่าวอัตโนมัติและระบบตอบกลับอัตโนมัติไปยังฐานข้อมูลลูกค้าของคุณเพื่อสร้างการขายใหม่และการขายซ้ำได้ด้วย GetResponse ด้วยความสามารถในการส่งอีเมล 99% เราแน่ใจได้เลยว่าข้อความทั้งหมดของเราส่งเข้ากล่องข้อความและกระตุ้นให้ผู้ลงทะเบียนรับข่าวสารซื้อสินค้าจากคุณมากขึ้น

ดูแลความสัมพันธ์เพื่อยอดขายที่มากขึ้น

กุญแจที่จะทำยอดขายได้มากขึ้นคือการสร้างสัมพันธภาพกับลูกค้าของคุณอย่างยั่งยืน
เพื่อให้ดำเนินการดังกล่าวสัมฤทธิ์ผล คุณสามารถใช้ระบบตอบกลับอัตโนมัติของ GetResponse เพื่อติดต่อกับสมาชิกของคุณอยู่เสมอได้ เริ่มต้นด้วยอีเมลต้อนรับและจบลงที่หลักสูตรอีเมล 30 วัน ระบบตอบกลับอัตโนมัติช่วยให้คุณส่งเนื้อหาที่มีค่าและตรงเวลาแบบอัตโนมัติ ระบบจะบันทึกแบรนด์ของคุณไว้ในความทรงจำของลูกค้าแล้วให้พวกเขากลับมาเยี่ยมเว็บไซต์ของคุณอีกครั้ง

ติดตามความสำเร็จของคุณ

เงินทุกบาทที่คุณใช้ทำการตลาดทางอีเมลจะทำงานเพื่อตัวมันเอง ด้วยเครื่องมือวัดประสิทธิภาพอีเมลของ GetResponse คุณจะได้ผลตอบรับเกี่ยวกับประสิทธิภาพของอีเมลคุณทันที คุณสามารถติดตามทุกการเปิด การคลิก หรือการขายที่เกิดจากจดหมายข่าวของคุณเพื่อคำนวณผลตอบแทน นอกจากเครื่องมือวัดประสิทธิภาพอีเมลจะบอกว่าการตลาดผ่านอีเมลของคุณให้คุณประโยชน์แค่ไหนแล้ว ยังช่วยให้คุณทำจดหมายข่าวทุกฉบับได้ดีกว่าแต่ก่อนด้วย


ล็อกอินเดี๋ยวนี้

ยังไม่ได้เป็นผู้ใช้ GetResponse ใช่ไหม ทดลองใช้ฟรี

*จากการศึกษาของ Direct Marketing Assocation (ปี 2014) ระบุว่าผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ด้านการตลาดผ่านอีเมลอยู่ที่ 2500% ($25)