การรักษาความปลอดภัยของ GetResponse

เราตระหนักถึงความกังวลของคุณ

ความสำคัญอันดับต้นๆ ของเราคือการรักษาข้อมูลของลูกค้าให้มั่นคงปลอดภัย ดังนั้นเราจึงทำงานอย่างหนักเพื่อป้องกันคุณจากภัยคุกคามล่าสุด เราให้ความสำคัญกับการนำเข้าและคำติชมของคุณเกี่ยวกับความปลอดภัยของเราเสมอ

รายงานช่องโหว่ด้านความปลอดภัย

หากต้องการรายงานช่องโหว่ กรุณาส่งคำร้องขอการสนับสนุน

เราจะประเมินความเสี่ยง แก้ปัญหาทันทีที่ทำได้และแจ้งให้คุณทราบ

ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน!

เราเอาใจใส่เรื่องเวลาและพรสวรรค์ที่ขับเคลื่อนการค้นพบใหม่ๆ ในแง่ของการรักษาความปลอดภัยด้านไอที

แนวทางปฏิบัติและหลักเกณฑ์

  • ความปลอดภัยต้องมาก่อน! ขณะที่ดำเนินการทดสอบความสุ่มเสี่ยง เราไม่อนุญาตให้ทำการลบข้อมูล เข้าถึงข้อมูลที่ไม่ได้รับอนุญาตและขัดขวางบริการ
  • หากคุณค้นพบช่องโหว่ด้านความปลอดภัย โปรดอย่าแชร์หรือปรึกษากับผู้อื่นอย่างเปิดเผย
  • อย่าพยายามเข้าหรือปรับแต่งข้อมูลที่รักษาด้วยระบบของเรา
  • อย่าพยายามดำเนินการในส่วนของการปฏิเสธบริการ (DoS)
  • อย่าพยายามส่งสแปม อีเมลที่ไม่ได้รับอนุญาตหรือจดหมายขยะในรูปแบบอื่น นโยบายป้องกันสแปมของเราเป็นรากฐานอย่างหนึ่งของพื้นฐานทางด้านการตลาดผ่านอีเมล
  • ให้ข้อมูลที่ครบถ้วนเพื่อให้เราสามารถจำลองปัญหาได้
  • ทางเราอาจให้รางวัลรับรองด้านความสำเร็จที่แสดงให้เห็นถึงคุณที่เป็นค่าพิเศษสำหรับ GetResponse รางวัลเกี่ยวข้องกับการเสนอชื่อและกระบวนการอนุมัติ รางวัลหรือค่าตอบแทนใดก็ตามสำหรับรายงานที่คุณแจ้งมาจะได้รับพิจารณาเฉพาะกรณีพิเศษเท่านั้นและไม่รับรองว่าจะให้รางวัลนั้นแต่อย่างใด

ข้อมูลของคุณปลอดภัยอยู่กับเรา

เราได้บันทึกข้อมูลของคุณลงในเซิร์ฟเวอร์และดิสก์มากมายในเวลาเดียวกันเพื่อให้มั่นใจว่าได้รับความปลอดภัย เราจะสำรองข้อมูลทั้งหมดทุกวันและเก็บไว้ในศูนย์เก็บข้อมูลที่เน้นเรื่องความปลอดภัยของเราตามสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก

เราป้องกันข้อมูลการเรียกเก็บเงินของคุณ

เราป้องกันข้อมูลบัตรเครดิตทั้งหมดโดยใช้การเข้ารหัสที่ทันสมัย - เป็นการเข้ารหัสระดับเดียวกับที่ใช้ในธนาคารชั้นนำ
ข้อมูลสุ่มเสี่ยงทั้งหมดจะผ่านการกระบวนการ ส่งผ่านและจัดเก็บไว้บน เครือข่ายตามมาตรฐาน PCI ที่คอยสแกนเพื่อความปลอดภัยอยู่เสมอโดยผู้เชี่ยวชาญระดับชั้นนำของธุรกิจด้านนี้

ความใส่ใจด้านความปลอดภัยของเรา

ความปลอดภัยคือหัวใจ "หลัก" ของอุตสาหกรรมนี้และอยู่ในใจเราเสมอ เราอัปเดตเครือข่ายของเราอยู่เสมอด้วยแพทช์รักษาความปลอดภัยล่าสุด เครือข่ายที่เราใช้จะได้รับการตรวจสอบตลอดเวลาและล็อกด้วยไฟร์วอลล์ รหัสแต่ละเส้นจะผ่านการตรวจสอบก่อนดำเนินการ จะหาว่าเราหวาดระแวงก็ได้ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ระบบรักษาความปลอดภัยทำงาน เราก็จะสามารถหาข้อผิดพลาดได้นอกเหนือจากการแจ้งเตือน

ระบบสำรองเต็มรูปแบบ

การสำรองถือเป็นคำหลักสำหรับเราชาว GetResponse เซิร์ฟเวอร์เว็บ เซิร์ฟเวอร์อีเมลและเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูลของเราทั้งหมดจะดำเนินการสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบ เราใช้อาร์เรย์ดิสก์สำรอง (RAIDs) เครื่องจ่ายไฟสำรองและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำรอง GetResponse ออกแบบมาให้ทำงานได้เป็นเลิศแม้ว่าระบบต่างๆ จะล่มก็ตาม

GetResponse มีส่วนร่วมในการริเริ่มและจัดองค์การธุรกิจด้านอีเมลดังต่อไปนี้:

มีคำถามรักษาความปลอดภัยหรือไม่? ต้องการแจ้งปัญหาหรือไม่?

อีเมลหาเรา ทีมรักษาความปลอดภัยของเราจะคอยยืนอยู่เคียงข้างและพร้อมช่วยเหลือคุณเมื่อมีการแจ้งเข้ามา