โซลูชันการตลาดผ่านออนไลน์แบบเบ็ดเสร็จช่วยคุณพัฒนาธุรกิจให้เติบโตได้

แพลตฟอร์ม GetResponse ประกอบไปด้วยชุดการตลาดผ่านอีเมลและเครื่องมือการจัดการแคมเปญออนไลน์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยคุณเพิ่มยอดขาย เพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) และประสบความสำเร็จทางด้านการตลาดผ่านออนไลน์ ตั้งแต่การแพร่ภาพแบบไม่จำกัดและความสามารถในการส่งสูงสุดไปจนถึงการบริการลูกค้าระดับ 5 ดาวและคุณสมบัติเปี่ยมประสิทธิภาพแต่ใช้ง่ายมากกว่า 50 แบบ – เราจะจัดการให้คุณเอง

การตลาดผ่านอีเมล

รับแคมเปญอีเมล

ส่งอีเมลที่ตอบสนองการใช้งานรอบด้านและออกแบบมาอย่างสวยงาม เพิ่มยอดขายและการมีส่วนร่วมของสมาชิกผ่านแคมเปการตลาดผ่านอีเมลแบบครอบคลุม เพียงขั้นตอนง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน คุณสามารถจัดการแคมเปญทั้งหมด ให้ดำเนินการได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักการตลาดที่มีประสบการณ์หรือมือใหม่ก็ตาม

ดูคุณสมบัติการตลาดผ่านอีเมลเพิ่มเติม

Conversion Funnel

ขายได้ง่าย

เครื่องมือสร้างรายได้ที่สมบูรณ์แบบ ออกแบบมาเพื่อควบคุมการขายผ่านออนไลน์โดยอัตโนมัติตั้งแต่การแตะครั้งแรกไปจนถึงการขายที่ยืนยันแล้ว เทมเพลตแคมเปญการตลาดสำเร็จรูปพร้อมใช้งาน พร้อมแลนดิ้งเพจ อีเมล แบบฟอร์มสมัคร สัมมนาออนไลน์ และเพจการขายที่รวมเข้าสู่ขั้นตอนการทำงานเดียวได้อย่างลื่นไหล – ฟันเนลที่ทำงานให้คุณ ใช้เพื่อขายสินค้า สร้างรายการ หรือโปรโมตและเรียกใช้สัมมนาออนไลน์ – ทุกอย่างรวมอยู่ในแพลตฟอร์มเดียว

ดูคุณสมบัติ Autofunnel เพิ่มเติม

แลนดิ้งเพจ

เปลี่ยนแลนดิ้งเพจ

ต้องการดันยอดขายผ่านออนไลน์ให้เพิ่มขึ้นและดึงดูดลูกค้าใหม่ใช่ไหม? ปลดปล่อยศักยภาพของคุณออกมาให้หมดด้วยเว็บฟอร์มและแลนดิ้งเพจที่ตอบสนองการใช้งานรอบด้าน 100% ชั้นเยี่ยม เราออกแบบตัวแก้ไขแบบลากแล้ววางที่ใช้ง่ายพร้อมเทมเพลตที่พร้อมใช้งานมากกว่า 150 แบบเพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ตอนนี้คุณสามารถเปลี่ยนไอเดียไร้กฏเกณฑ์ให้เป็นสิ่งที่สร้างกำไรได้ สร้างเว็บเพจชั้นยอดในส่วนของการยินยอมเข้าร่วม การขอบคุณ การขาย การสัมมนาออนไลน์ และอื่น ๆ ไม่เกินสิบนาทีโดยไม่ต้องแตะโค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว

ดูคุณสมบัติแลนดิ้งเพจเพิ่มเติม

อีคอมเมิร์ซ

ร้านค้าและสินค้าในที่เดียว

ใช้ชุดเครื่องมืออีคอมเมิร์ซเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมร้านค้าของคุณให้เป็นลูกค้าผู้ภักดี และดึงดูดให้ลูกค้ากลับมาที่ร้านบ่อย ๆ สร้างร้านค้าของคุณและเพิ่มสินค้าที่คุณต้องการได้ง่าย รวมบัญชี Stripe, PayPal, Square, BlueSnap หรือ PayU และขายจากแลนดิ้งเพจของคุณโดยตรง ใช้ระบบแนะนำสินค้าภายในตัวเพื่อขายต่อยอดแบบง่าย ๆ ระบบแจ้งเตือนรายการสั่งซื้อสินค้าที่ยกเลิก และข้อมูลแบ่งส่วนอีคอมเมิร์ซขั้นสูง คุณจะมีเครื่องมือการตลาดอีคอมเมิร์ซติดตั้งไว้มากมาย

การติดตามกิจกรรมบนเว็บ

เครื่องมือสำหรับขับเคลื่อนปริมาณการใช้งาน

ขับเคลื่อนปริมาณการใช้งานจากโซเชียลมีเดียไปยังแลนดิ้งเพจและฟันเนล สร้างแบนเนอร์และวิดีโอโปรโมตที่สะดุดตาโดยอัตโนมัติและเปิดแคมเปญโฆษณาบน Facebook หรือ Instagramเพื่อกำหนดผู้ติดต่อ บนรายการของคุณอีกครั้ง ค้นหาผู้เข้าชมใหม่ และเพิ่มยอดขาย

ดูเครื่องมือสร้างการสร้างข้อมูลการใช้งานเพิ่มเติม

ระบบอัตโนมัติทางการตลาด

การเดินทางของลูกค้าที่สมบูรณ์แบบ

ระบบอัตโนมัติทางการตลาดสำหรับทุกรูปแบบและทุกขนาด ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเล็กหรือใหญ่ สร้างเวิร์กโฟลว์ที่ปรับขนาดได้เต็มรูปแบบในตัวสร้างแบบลากแล้ววางที่ใช้งานง่าย ติดตามพฤติกรรมของสมาชิกแบบเรียลไทม์และตอบสนองต่อการซื้อที่สมบูรณ์ รายการสั่งซื้อสินค้าที่ยกเลิกแล้ว และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดูคุณสมบัติของระบบอัตโนมัติทางการตลาดเพิ่มเติม

การสัมมนาออนไลน์

ขับเคลื่อนและมีส่วนร่วมกับลูกค้าเป้าหมายด้วยสัมมนาออนไลน์

ต้องการสร้างลูกค้าเป้าหมายเพิ่มเติมไปพร้อมกับรักษาลูกค้าที่ยังคงมีส่วนร่วมอยู่ใช่หรือไม่? สำหรับเราแล้ว การสร้างลูกค้าเป้าหมายเป็นมากกว่าศัพท์เทคนิค เราเป็นบริการด้านการตลาดผ่านอีเมลรายแรกที่มอบโซลูชันการตลาดผ่านสัมมนาออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบ เมื่อมีสัมมนาออนไลน์ GetResponse ไม่เพียงแต่คุณจะได้ลูกค้าเป้าหมายใหม่เท่านั้น แต่ยังได้ดูแลลูกค้าเก่าด้วย ต้องขอบคุณการผสานขั้นสูงกับการตลาดผ่านอีเมล GetResponse เริ่มเปลี่ยนสมาชิกเป็นลูกค้าประจำวันนี้!

เรียกดูทุกคุณสมบัติ
รายการคุณสมบัติ GetResponse
Conversion Funnel
อีคอมเมิร์ซ
การสร้างข้อมูลการใช้งาน
การสัมมนาออนไลน์