GetResponse สำหรับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร

ลด 50% หรือ 30% ตลอดสำหรับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร

หากคุณกำลังหาทางเพิ่มการสมัครสมาชิก เพิ่มเงินบริจาค หรือสร้างการตระหนักรู้ เราช่วยคุณได้ ด้วยเครื่องมือการตลาดทางอีเมลแบบหนึ่งเดียวจบ คุณจะเข้าถึงผู้เข้าชมใหม่ๆ ได้และเชิญชวนผู้สนับสนุนให้มีส่วนร่วมมากขึ้นโดยไม่กระทบกระเทือนงบประมาณของคุณ

ลด 30%จากราคาแผนรายเดือน
คุณจะได้รับ:
 • Conversion Funnel*
 • การตลาดผ่านทางอีเมล
 • แลนดิ้งเพจ*
 • การตลาดแบบอัตโนมัติ
 • การสัมมนาออนไลน์และอื่นๆ อีกมาก
 • บริการแชทช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
เงินที่คุณต้องจ่าย:

ไม่มี! คุณกำลังอยู่ในระหว่างปฏิบัติภารกิจ และเป็นภารกิจที่สวยงามด้วย

50%จากแผนรายเดือน
คุณจะได้รับ:
 • Conversion Funnel*
 • การตลาดผ่านทางอีเมล
 • แลนดิ้งเพจ*
 • การตลาดแบบอัตโนมัติ
 • การสัมมนาออนไลน์และอื่นๆ อีกมาก
 • บริการแชทช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
 • เข้าเรียนที่ GetResponse University และโปรแกรมประกาศนียบัตรได้ฟรี
เงินที่คุณต้องจ่าย:

เราขอแค่ให้คุณใส่โลโก้ GetResponse ลงไปในเว็บไซต์ของคุณ และให้โอกาสบอกกล่าวถึงความร่วมมือของเรา

ใครมีสิทธิ์ได้ส่วนลด

เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากส่วนลดองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรนี้ องค์กรของคุณจะต้องมีสถานะการกุศลที่ถูกต้องในประเทศต้นกำเนิด เราจะขอให้คุณส่งเอกสารทางกฎหมายที่ต้องใช้ทั้งหมดมาให้

โปรแกรมนี้เปิดรับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรทั้งหมดที่ไม่ใช่องค์กรทางการเมือง

มีกระบวนการอย่างไร

อันดับแรก กรอกแบบฟอร์มสมัคร GetResponse สำหรับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร เราจะติดต่อกลับไปที่คุณเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเช่น ที่อยู่ที่คุณลงทะเบียนไว้ หรือ การยืนยันสถานะการกุศล หลังจากนั้น เราจะส่งอีเมลพร้อมคำแนะนำในการลงทะเบียนบัญชีของคุณ
ถ้าคุณเลือกแผน Plus (ส่วนลด 50%) เราจะขอให้คุณใส่โลโก้ของเราลงในเว็บไซต์ของคุณภายในเวลา 4 สัปดาห์ และส่งลิงก์มาให้เรา

สมัครตอนนี้!

โดยการคลิกปุ่ม ส่ง นี้ คุณยอมรับ GetResponse สำหรับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ข้อตกลงและเงื่อนไขของโปรแกรม.
GetResponse Sp. z o. o., Arkonska 6/A3, Gdansk ประเทศโปแลนด์ ต้องใช้ข้อมูลที่คุณให้มาดังกล่าวในการดำเนินโปรแกรม More

คำถามที่พบบ่อย

คุณสามารถมีรายชื่อผู้ติดต่อได้ถึง 100,000 รายในบัญชีไม่แสวงหาผลกำไรของคุณ ผู้ติดต่อใดๆ ที่คุณเพิ่มเข้าไปจะมีค่าใช้จ่ายในการเพิ่มรายชื่อ หากคุณติดต่อเรากรณีที่รายชื่อเกินจำนวนที่กำหนด เราจะให้ส่วนลดในการเพิ่มรายชื่อด้วย

การใช้รายชื่อติดต่อที่ซื้อมา หรือ ได้มาจากสมุดรายนามธุรกิจนี้ ขัดแย้งกับนโยบายของเรา การส่งข้อความสื่อสารทางการตลาดไปยังผู้ที่ไม่ได้ให้ความยินยอมเป็นการขัดต่อกฎหมาย และส่งผลต่อการลดอัตราการได้รับอีเมลและอาจทำให้อีเมลของคุณไปอยู่ในแฟ้มข้อมูลสแปมได้ ยังไม่นับปัญหาด้าน GDPR ที่คุณต้องเจออีก

หากเราไม่ได้รับการยืนยันว่า คุณได้ใส่โลโก้ของเราไปบนเว็บไซต์ของคุณแล้วภายในเวลา 4 สัปดาห์หลังจากที่คุณลงทะเบียน เราจะดาวน์เกรดส่วนลดของคุณลงเป็น 30% เริ่มตั้งแต่การแจ้งค่าบริการในรอบถัดไป

คุณสามารถสมัครใหม่ได้อีกครั้งในอนาคตหากสถานะการกุศลขององค์กรคุณเปลี่ยนแปลงไป ในขณะเดียวกันคุณสามารถลงทะเบียนบัญชี GetResponse แบบธรรมดาได้

ทั้งหมดขึ้นอยู่กับคุณ ทางหนึ่งคือ ใส่โลโก้ของคุณลงในส่วนของพันธมิตรในเว็บไซต์ของคุณ และใส่ลิงก์ไปที่ getresponse.com. คุณยังสามารถสร้างโปรไฟล์พันธมิตรให้เราได้ด้วย หรือเผยแพร่บทความหรือโพสต์เกี่ยวกับความร่วมมือของเรา ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบใด ขอให้ส่งลิงก์มาให้เรา เพื่อที่เราจะได้ตรวจสอบความถูกต้องได้ จำไว้ว่าจะต้องใส่ลิงก์ไปที่ getresponse.com. และอย่าลืมส่งลิงก์มาให้เราเพื่อที่เราจะได้ตรวจสอบความถูกต้องในการจัดวางได้

ได้ทันทีหลังจากที่ลงทะเบียนบัญชีของคุณ หลังจากที่ใบสมัครของคุณได้รับการอนุมัติแล้ว เราจะส่งอีเมลไปให้คุณเพื่ออธิบายวิธีการลงทะเบียนบัญชีที่ได้รับส่วนลด รวมถึงรหัสที่เป็นเอกลักษณ์ คลิกไปที่ลิงก์ในอีเมล พิมพ์รหัสของคุณลงไป และลงทะเบียนบัญชีของคุณ ส่วนลดของคุณจะสามารถใช้งานได้ทันทีขณะทำการลงทะเบียน

คือศูนย์กลางการศึกษาด้านการตลาดออนไลน์ โดยจะมี 5 โมดูล ครอบคลุมเรื่องการตลาดผ่านทางอีเมล แลนดิ้งเพจ การตลาดแบบอัตโนมัติ การตลาดด้วยเนื้อหาและการขายโดยการดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาหา (รวมถึงบทเรียนเกี่ยวกับ AdWords และ SEO) คุณจะได้ฟังผู้เชี่ยวชาญจาก GetResponse และผู้มีอิทธิพลทางความคิดในอุตสาหกรรมเช่น Andrew Davies, Jamie Turner, Kath Pay หรือ Michael Brenner อธิบายวิธีการทำงานของการตลาดออนไลน์ และวิธีการใช้เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด หลังจากเสร็จแต่ละโมดูลแล้ว คุณจะสามารถทำแบบทดสอบและรับใบรับรองได้
องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรสามารถใช้บริการได้ฟรี เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากแพลตฟอร์มของเรา

เราจะสแกนที่อยู่ URL เพื่อหาลิงก์ทุกเดือน หากเราไม่พบโลโก้ของเราในลิงก์ที่คุณให้มา เราจะดาวน์เกรดส่วนลดของคุณเป็น 30% เริ่มตั้งแต่การแจ้งค่าบริการในรอบถัดไป