เครื่องมือการตลาดออนไลน์
เพื่อการมีส่วนร่วมของลูกค้า

ตอบโต้กับผู้เข้าชมของคุณและดูแลลูกค้าเป้าหมายด้วยการสื่อสารด้านการตลาดออนไลน์แบบกำหนดเป้าหมายที่ส่งเสริมความภักดีและการมีส่วนร่วมในระยะยาว

สมัครฟรี

ใช้ชุดการตลาดดิจิทัลเพื่อ

แบ่งส่วนผู้เข้าชมของคุณ

แสดงกล่องจดหมายขาเข้าที่ยุ่งเหยิงผ่านการแบ่งส่วนที่แม่นยำ วิเคราะห์ข้อมูลของผู้ติดต่อของคุณเพื่อเรียนรู้นิสัยและความสนใจ และใช้ข้อมูลนี้ในการสื่อสารด้วยการตลาดผ่านอีเมลของคุณ

เครื่องมือสำคัญ:

ส่งอีเมลที่เกี่ยวข้องตามเป้าหมายที่กำหนด

ใช้เครื่องมือการตลาดผ่านออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อดูแลผู้สมัครใหม่อัตโนมัติ แสดงข้อเสนอของคุณและแชร์เนื้อหาที่เกี่ยวข้องเพื่อเปลี่ยนการเชื่อมต่อที่ไม่ทราบที่มาให้เป็นลูกค้าที่มีส่วนร่วม

เครื่องมือสำคัญ:

พัฒนาด้วยแคมเปญที่พร้อมใช้งาน

คอยรักษาคะแนนการมีส่วนร่วมให้อยู่ในระดับสูงด้วยการขายและแคมเปญการตลาดสำเร็จรูปที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตและเพิ่มส่วนที่สำคัญที่สุดของคุณ

เครื่องมือสำคัญ:

GetResponse เติมเต็มความต้องการด้านการตลาดผ่านอีเมลทั้งหมดของเรา

“GetReponse เป็นแพลตฟอร์มอีเมลที่ดีที่สุดที่เราใช้ในองค์กร ซึ่งเติมเต็มเกือบทุกความต้องการด้านการตลาดผ่านอีเมล รวมฟีเจอร์ทุกอย่างในการกำหนดผู้สมัครด้วยวิธีที่ดีที่สุดอย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องมือแบบลากแล้ววางเป็นหนึ่งในสินค้าที่ดีที่สุดในบรรดาสินค้าคู่แข่ง ซึ่งช่วยสร้างเทมเพลตอีเมลทั้งหมดได้อย่างง่ายดายและสวยงาม”

Sanjay Singh
Freelancer, Full Stack Developer,
G2 Review

ใช้เซ็กเมนต์เป้าหมายเพื่อส่งอีเมลการตลาดที่ฉลาดกว่า

ข้อมูลที่คุณมีเกี่ยวกับพฤติกรรมและความสนใจของลูกค้าเป็นสินทรัพย์ที่มีค่ามากที่สุดที่คุณมี ใช้เครื่องมือการแบ่งส่วนขั้นสูงเพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมอย่างมีชั้นเชิงในส่วนของความพยายามในการทำการตลาด

ดำเนินการขับเคลื่อนข้อมูล

รวบรวมข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับผู้ติดต่อของคุณเมื่อสมัครด้วยเขตข้อมูลแบบกำหนดเอง จากนั้นสร้างเซ็กเมนต์เป้าหมายที่ใส่ข้อมูลนี้ให้ทำงานผ่านการตั้งค่าส่วนบุคคลที่แม่นยำและการตลาดผ่านอีเมลที่รวดเร็ว

ค้นพบผู้ติดต่อที่มีส่วนร่วมมากที่สุด

กำหนดเป้าหมายตามคะแนนการมีส่วนร่วม จากนั้นส่งอีเมลและแคมเปญที่มีส่วนร่วมใหม่ที่ช่วยให้คุณเรียกผู้ติดต่อที่มีส่วนร่วมน้อยที่สุดกลับมาและแสดงความรักแด่แฟนตัวยงของคุณ

แบ่งส่วนอัตโนมัติด้วยแท็กและคะแนน

กำหนดแท็กและคะแนนอัตโนมัติตามสิ่งที่ลูกค้าของคุณทำ และทำที่ไหน จากนั้นใช้ การตลาดแบบอัตโนมัติเพื่อเปิดใช้อีเมลที่กำหนดเป้าหมาย

การผสานรวมเพื่อสนับสนุนเซ็กเมนต์ที่ขับเคลื่อนข้อมูล

เชื่อมต่อ GetResponse กับ CRM ฝ่ายสนับสนุนลูกค้า หรือเครื่องมืออื่น ๆ ที่คุณเก็บข้อมูลลูกค้าเพื่อสร้างเขตข้อมูลแบบกำหนดเองและเช็กเมนต์ที่กำหนดเป้าหมาย

ดูการรวมทั้งหมด ›
zendesk zapier Gmail Google Drive

ข้อมูลเชิงลึกและทรัพยากรที่ให้คุณใช้เริ่มต้น

เพิ่มการมีส่วนร่วมด้วยข้อความแบบส่วนตัว
เพิ่มการมีส่วนร่วมด้วยข้อความแบบส่วนตัว

เรียนรู้วิธีใช้เนื้อหาไดนามิกในแคมเปญอีเมลเพื่อมอบประสบการณ์ส่วนบุคคลระดับสูง

ดาวน์โหลดเลย ›
รายการตรวจสอบความสามารถในการส่งอีเมล
รายการตรวจสอบความสามารถในการส่งอีเมล

ดาวน์โหลดรายการตรวจสอบด่วนนี้เพื่อปรับปรุงความสามารถในการส่งอีเมลของคุณและเริ่มส่งอีเมลที่ให้อัตราการเปลี่ยนแปลงสูง

รับรายการตรวจสอบ ›

สร้างความประทับใจด้วยเครื่องมือการตลาดผ่านอีเมลที่ออกแบบมาเพื่อการมีส่วนร่วม

ใช้การตลาดผ่านอีเมลที่เปี่ยมประสิทธิภาพและซอฟต์แวร์การตลาดอัตโนมัติเพื่อแบ่งส่วนให้ทำงานและมีส่วนร่วมกับลูกค้าของคุณอัตโนมัติ

รับประโยชน์จากเครื่องมือการส่งที่ปรับปรุงใหม่

ใช้เครื่องมือ Perfect Timing เพื่อส่งอีเมลในเวลาที่ผู้เข้าชมน่าจะมีส่วนร่วมกับพวกเขามากที่สุด หากต้องการให้แน่ใจว่าส่งตามเวลาท้องถิ่นที่เจาะจงสำหรับผู้เข้าชมต่างชาติ ใช้วิธีการส่ง Time Travel ของเราเพื่อให้ส่งตรงเวลาอยู่เสมอ

ดูแลแคมเปญหลังจากสมัครโดยอัตโนมัติ

ระบบดูแลอัตโนมัติอย่างต่อเนื่องของคุณจะดำเนินการและมีส่วนร่วมกับผู้ติดต่อใหม่โดยอัตโนมัติหลังจากที่พวกเขาสมัคร สร้างสถานการณ์ที่กำหนดเองและแชร์ข้อเสนอที่ปรับแต่งเองที่เปลี่ยนผู้ติดต่อใหม่ให้เป็นแฟนผู้ภักดี

ใช้เทมเพลตสำเร็จรูป

ประหยัดเวลาด้วยเทมเพลตสำเร็จรูปที่ช่วยคุณเริ่มต้น คุณจะพบเทมเพลตจดหมายข่าวที่กำหนดตามเป้าหมาย แลนดิ้งเพจที่เพิ่มประสิทธิภาพ SEO และเทมเพลตการตลาดอัตโนมัติที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงเป้าหมายทางธุรกิจ ปรับแต่งและเลือกไลบรารีเทมเพลตของคุณเอง

ใช้เทมเพลตสำเร็จรูป

ดูเรื่องราวความสำเร็จเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของลูกค้า

สร้างรายได้ด้วยแคมเปญการขายและการตลาดสำเร็จรูป

ลูกค้าที่มีส่วนร่วมจะเชื่อมต่อกับแบรนด์ของคุณและพร้อมที่จะซื้อ แชร์ข้อเสนอของคุณด้วยเซ็กเมนต์ลูกค้าเป้าหมายและปรับกระบวนการขายของคุณให้ดีขึ้น

เปลี่ยนความรู้ของคุณให้เป็นธุรกิจที่เติบโต

ใช้ฟันเนลการขายอัตโนมัติสำเร็จรูปเพื่อสร้างแลนดิ้งเพจ ดำเนินการอีเมลอัตโนมัติ ขายสินค้าของคุณ กู้คืนคำสั่งซื้อที่ละทิ้ง และเปลี่ยนลูกค้าเป้าหมายของคุณ

มีส่วนร่วมกับลูกค้าด้วยเนื้อหาแบบตอบโต้

มีข่าวจะแชร์เกี่ยวกับสินค้าหรือบริการของคุณใช่ไหม? สร้างโฮสต์สัมมนาออนไลน์และให้ลูกค้ารับประสบการณ์ส่วนตัวกับแบรนด์ของคุณมากขึ้น ไลฟ์หรือใช้สัมมนาออนไลน์ที่บันทึกไว้ล่วงหน้าและแชร์สัมมนนาออนไลน์เหล่านั้นตามต้องการ

มีส่วนร่วมกับลูกค้าด้วยเนื้อหาแบบตอบโต้

ขายมากขึ้นด้วยระบบแนะนำอัตโนมัติ

แนะนำสินค้าที่ลูกค้าของคุณน่าจะชอบโดยอัตโนมัติ เปิดใช้อีเมลรายการสั่งซื้อสินค้าที่ยกเลิกเพื่อพาคนกลับมาซื้ออีกครั้ง ตั้งค่าครั้งเดียวและสนุกกับการขายอย่างต่อเนื่อง

การผสานรวมเพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมและยอดขายสูงสุด

วิเคราะห์ประสิทธิภาพแคมเปญและรวบรวมข้อเสนอการขายโดยตรงบนแอสเซทการตลาดโดยการเชื่อมต่อ GetResponse กับแพลตฟอร์มดำเนินการขายและอีคอมเมิร์ซอันดับต้น ๆ

ดูการรวมทั้งหมด ›
PrestaShop Google Analytics PayPal stripe

ทรัพยากรในการปรับแต่งและดำเนินขั้นตอนการขายอัตโนมัติ

ขจัดความขัดแย้งในฟันเนล
ขจัดความขัดแย้งในฟันเนล

เรียนรู้ความท้าทายที่แชร์ร่วมกับนักการตลาดและวิธีพัฒนาฟันเนลการตลาดของคุณ – ช่วยคุณสร้างยอดขายมากขึ้นและสร้างความสัมพันธ์กับผู้เข้าชมให้แน่นแฟ้นขึ้น

ดาวน์โหลดเลย ›
คู่มือฉบับสมบูรณ์ด้านการตลาดแบบอัตโนมัติสำหรับอีคอมเมิร์ซ
คู่มือฉบับสมบูรณ์ด้านการตลาดแบบอัตโนมัติสำหรับอีคอมเมิร์ซ

รับคู่มือนี้เพื่อเรียนรู้ว่าการตลาดแบบอัตโนมัติช่วยคุณบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจอย่างไร สร้างรายการ เก็บลูกค้าเป้าหมาย และแบ่งส่วนผู้ติดต่อด้วยความช่วยเหลือจากเครื่องมืออัตโนมัติของเรา

ดาวน์โหลดเลย ›

ในการเพิ่มการเปลี่ยนแปลงและดูแลความสัมพันธ์กับลูกค้าของคุณในระยะยาว คุณต้องมีเครื่องมือที่
รักษาคะแนนการมีส่วนร่วมให้สูงที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

แบ่งส่วนผู้ติดต่อและสื่อสารผ่านอีเมลที่สร้างขึ้นด้วย
ชุดการตลาดผ่านออนไลน์ที่ออกแบบมาเพื่อการมีส่วนร่วมของลูกค้า

สมัครฟรี