ซอฟต์แวร์การสร้างลูกค้าเป้าหมายที่สมบูรณ์แบบ

สร้างการเดินทางของลูกค้าที่ออกแบบมาเพื่อการเปลี่ยนแปลง และเปลี่ยนการเชื่อมต่อที่ไม่ทราบที่มาให้เป็นลูกค้าเป้าหมาย แฟน ๆ และลูกค้าเป้าหมายอย่างเป็นธรรมชาติ

สมัครฟรี

ใช้ชุดการตลาดออนไลน์นี้เพื่อ:

กำหนดและดึงดูดผู้เข้าชมของคุณ

ดึงดูดความสนใจของลูกค้าเป้าหมายด้วยโฆษณาที่กระตุ้นความสนใจและขับเคลื่อนปริมาณการใช้งานไปที่แลนดิ้งเพจของคุณ กระตุ้นให้สมัครผ่าน Lead Magnets และเริ่มเติมฟันเนลของคุณด้วยลูกค้าเป้าหมายใหม่

เครื่องมือสำคัญ:

ใส่ใจดูแลลูกค้าเป้าหมายด้วยเครื่องมือที่สร้างการมีส่วนร่วม

เพราะมีเครื่องมือการสร้างลูกค้าเป้าหมายที่มีประสิทธิภาพในส่วนการจัดการ จึงมีส่วนร่วมกับผู้ติดต่อของคุณและให้พวกเขาเข้าถึงแบรนด์ของคุณได้มากขึ้น แชร์เนื้อหาที่เป็นข้อมูลอันมีค่าและใช้การสื่อสารด้วยอีเมลที่แม่นยำ

เครื่องมือสำคัญ:

มอบประสบการณ์ส่วนบุคคลอัตโนมัติ

ใช้ข้อมูลผู้ติดต่อเพื่อกำหนดและกระตุ้นแคมเปญการตลาดผ่านอีเมลให้ดีขึ้น ใส่ใจดูแลผู้เข้าชมของคุณด้วยข้อเสนอเฉพาะและเนื้อหา เพื่อเริ่มเปลี่ยนลูกค้าเป้าหมายรายใหม่ให้เป็นลูกค้าผู้ภักดี

เครื่องมือสำคัญ:

ตัวเลือกสำหรับรวบรวมลูกค้าเป้าหมายนั้นอยู่อันดับต้น ๆ ของรายการคุณสมบัติที่ผมชอบเลยครับ GetResponse มีเครื่องมือเจ๋ง ๆ ให้เลือกมากมาย ช่วยให้ผมเสนอ โปรดโมต และส่งเนื้อหาที่เพิ่มคุณค่า อย่างเช่น อีบุ๊กและคู่มือได้ง่าย การวิเคราะห์และระบบรายงานนั้นทำให้เข้าถึงสิ่งที่ได้ผลและสิ่งที่ไม่ได้ผลได้ง่ายมากครับ

ถ้าคุณต้องการรวบรวมลูกค้าเป้าหมายและยอดขายโดยไม่ต้องเรียนรู้ซอฟต์แวร์ที่ใช้ยากราคาแพง คุณคงพร้อมที่จะหลงรักแพลตฟอร์ม GetResponse

Barry Feldman ที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิทัล
ผู้ก่อตั้ง FeldmanCreative

เติมฟันเนลของคุณด้วยลูกค้าเป้าหมายใหม่

เริ่มต้นเส้นทางการสร้างลูกค้าเป้าหมายของคุณด้วยเครื่องมือที่ให้ผู้คนใกล้ชิดคุณมากขึ้น รันและจัดการโฆษณา Facebook และ Instagram จาก GetResponse โดยตรงเพื่อดึงความสนใจของผู้เข้าชมและเปลี่ยนผู้เข้าใช้งานแลนดิ้งเพจให้เป็นกระแสโอกาสใหม่

ดึงดูดคนเข้าสู่ธุรกิจของคุณ

ในการสร้างลูกค้าเป้าหมายใหม่นั้น คุณต้องแน่ใจว่าธุรกิจของคุณมองเห็นได้ชัดสำหรับผู้เข้าชมเป้าหมายของคุณ โปรโมตแบรนด์และข้อเสนอของคุณด้วยโฆษณา Facebook และ Instagram รันและจัดการแคมเปญของคุณจากที่หนึ่งและเปลี่ยนผู้เข้าใช้งานที่ไม่รู้จักคุณให้เป็นโอกาสทางการตลาด

แสดงแบรนด์ของคุณและสร้างการเชื่อมต่อ

ส่งข้อมูลการใช้งานไปยังแลนดิ้งเพจโดยตรง แสดงให้ผู้เข้าชมเห็นว่าคุณเป็นใครและเสนอประเด็นการขายที่ไม่ซ้ำใคร แชร์เนื้อหาที่เกี่ยวข้องและเป็นข้อมูลเพื่อกระตุ้นให้สมัครและรวบรวมรายละเอียดของพวกเขาด้วยแบบฟอร์มในตัว

ดำเนินการสร้างรายการอัตโนมัติด้วยฟันเนล

เลือกและใช้หนึ่งในฟันเนลการสร้างรายการสำเร็จรูป เลือกแผนเทมเพลตพร้อมกับโฆษณา Facebook และ Instagram สำเร็จรูป แลนดิ้งเพจ และชุดระบบตอบกลับอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าได้ผลลัพธ์สูงสุดจากการสร้างลูกค้าเป้าหมายอัตโนมัติ

การผสานเพื่อส่งเสริมให้รายการของคุณเติบโต

เลือกแบ็กเอนด์ของเครื่องมือดิจิทัลที่จำเป็นเพื่อเข้าถึงและจัดการกิจกรรมการสร้างลูกค้าเป้าหมายแบบง่าย ๆ เชื่อมต่อการผสานรวมหลัก คุณจะพร้อมเมื่อผู้เข้าใช้งานเริ่มไหลเข้ามา

ดูการรวมทั้งหมด ›
ZENDESK eventbrite ZOHO CRM Google Contacts

ข้อมูลเชิงลึกและทรัพยากรที่ให้คุณใช้เริ่มต้น

การสร้างลูกค้าเป้าหมาย 101
การสร้างลูกค้าเป้าหมาย 101

เรียนรู้ว่าการสร้างลูกค้าเป้าหมายคืออะไรแบบย่อ ๆ สร้างฐานข้อมูลของผู้ติดต่อ จากนั้นแนะนำลูกค้าเป้าหมายเหล่านั้นผ่านกระบวนการซื้อจนกว่าพวกเขาพร้อมที่จะซื้อ

ดาวน์โหลดเลย ›
รับสมาชิก 50 คนแรก
รับสมาชิก 50 คนแรก

ต้องการสร้างรายการอีเมลคุณภาพสูงใช่ไหม เริ่มต้นด้วยพื้นฐานและเรียนรู้วิธีสร้างรายการอีเมลทันที

รับคู่มือ ›

ให้ประสบการณ์พิเศษที่ใส่ใจความสัมพันธ์และกระตุ้นการกระทำ

พัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้าเป้าหมายด้วยเครื่องมือที่เน้นการมีส่วนร่วม ปล่อยชุดอีเมลข้อมูลหลังจากมีการสมัครเพื่อนำข้อเสนอเข้าถึงผู้ติดต่อมากขึ้น แชร์เนื้อหาอันดับต้น ๆ สร้างโฮสต์สัมมนาออนไลน์ที่วางหน้าไว้ที่แบรนด์ของคุณ และเรียนรู้นิสัยและความชอบของผู้เข้าชมในขั้นตอนดังกล่าว

วางแผนและจัดการอีเมลของคุณอัตโนมัติ

ใช้เครื่องมือการตลาดผ่านอีเมล เพื่อต้อนรับและดูแลใส่ใจผู้ติดต่อใหม่ของคุณ การตลาดแบบอัตโนมัติจะให้คุณส่งแคมเปญการตลาดผ่านอีเมลที่กระตุ้นตามการกระทำเฉพาะที่ผู้เข้าชมของคุณดำเนินการบนอีเมลและเพจของคุณ หรือเงื่อนไขที่คุณต้องการให้พวกเขาทำให้สมบูรณ์ขณะมีส่วนร่วมกับเนื้อหาของคุณ

เชื่อมต่อแบบสด ๆ หรือตามต้องการ

มีข่าวจะแชร์เกี่ยวกับสินค้าหรือบริการของคุณใช่ไหม? สร้างโฮสต์สัมมนาออนไลน์และให้ผู้ติดต่อรับประสบการณ์ส่วนตัวกับแบรนด์ของคุณมากขึ้น ใช้สัมมนาออนไลน์ให้เป็นโอกาสในการดึงดูดผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าหน้าใหม่ ไลฟ์หรือใช้สัมมนาออนไลน์ที่บันทึกไว้ล่วงหน้าและแชร์สัมมนนาออนไลน์เหล่านั้นตามต้องการ

ดึงดูดผู้เข้าชมของคุณด้วยเนื้อหาฟรี

ถ้าคุณมีบล็อกหรือเว็บไซต์ สร้างอีบุ๊กจากเนื้อหาที่ได้รับความนิยมที่สุดและโปรโมตด้วย ฟันเนล Lead Magnet เพื่อดึงดูดผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าและดูแลใส่ใจผู้ติดต่อที่มีอยู่ เมื่อมีแผนสำเร็จรูป ฟันเนลของคุณจะสร้างขึ้นเองเพียงไม่กี่นาที โดยการสร้างลูกค้าเป้าหมายใหม่โดยอัตโนมัติ

ใช้เทมเพลตสำเร็จรูป

อยากประหยัดเวลาหรือทรัพยากร – หรือบางทีคุณแค่เริ่มต้นก็พอไหม? เทมเพลตจดหมายข่าว แลนดิ้งเพจที่เพิ่มประสิทธิภาพ SEO และเทมเพลตการตลาดแบบอัตโนมัติทำให้ง่ายต่อการเริ่มต้น

การผสานรวมเพื่อขยายการเข้าถึงของคุณ

รวม GetResponse กับเครื่องมือจัดการเนื้อหาหลักและเครื่องมือวิเคราะห์เว็บ เพื่อวิเคราะห์ผลลัพธ์แคมเปญและเข้าถึงผู้เข้าชมให้กว้างขึ้น

ดูการรวมทั้งหมด ›
Google Analytics Google Tag Manager WordPress Instagram facebook

ดูว่าลูกค้า GetResponse เหล่านี้สร้างลูกค้าเป้าหมายใหม่นับพันอย่างไร

เปลี่ยนลูกค้าเป้าหมายให้เป็นลูกค้าด้วยการสื่อสารที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล

วิเคราะห์การมีส่วนร่วมและพฤติกรรมของผู้ติดต่อบนเว็บไซต์ แลนดิ้งเพจ และอีเมลของคุณ เพื่อเรียนรู้ความชอบของพวกเขา ใช้ข้อมูลนี้สำหรับคุณสมบัติของลูกค้าเป้าหมายและแคมเปญที่ระบุเป้าหมายได้อย่างแม่นยำที่จะเปลี่ยนผู้ติดต่อที่ไม่รู้จักคุณให้เป็นการขาย

จัดระเบียบรายการของคุณให้น่าสนใจกว่าเดิม

บัญชี GetResponse ของคุณเต็มไปด้วยข้อมูลที่ดำเนินการได้ วิเคราะห์ข้อมูลนั้นโดยใช้เครื่องมือการค้นหาและการแบ่งกลุ่มขั้นสูงและสร้างเซ็กเมนต์ตามลักษณะนิสัย ความสนใจ และความชอบของผู้เข้าชม ใช้อินเทลนี้ในแคมเปญการตลาดผ่านอีเมลครั้งถัดไปเพื่อส่งข้อเสนอที่ปรับแต่งตามความต้องการเฉพาะ

ดึงผู้คนให้กลับมาที่เพจของคุณ

ใช้ข้อได้เปรียบของ Facebook Pixel ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าในแลนดิ้งเพจของคุณ สร้างโฆษณาเพื่อระบุผู้คนที่เยี่ยมชมเพจของคุณ แต่ออกไปโดยไม่ได้สมัคร (หรือซื้อ) และดึงความสนใจพวกเขาให้กลับมา

รางวัลความภักดีและการมีส่วนร่วม

กำหนดแท็กและคะแนนโดยอัตโนมัติตามสิ่งที่ผู้เข้าชมทำและทำที่ไหน ให้คะแนนผู้ติดต่อตามระดับการมีส่วนร่วมโดยอัตโนมัติ จากนั้นใช้การตลาดแบบอัตโนมัติเพื่อเรียกผู้ติดต่อที่มีส่วนร่วมน้อยสุดกลับมาและแสดงความรักต่อบรรดาแฟนพันธุ์แท้ของคุณ

ข้อมูลเชิงลึกและทรัพยากรเพื่อการมีส่วนร่วมกับลูกค้าเป้าหมายอีกครั้งและเพิ่มการเปลี่ยนแปลงสูงสุด

เพิ่มการมีส่วนร่วมด้วยข้อความแบบส่วนตัว
เพิ่มการมีส่วนร่วมด้วยข้อความแบบส่วนตัว

เรียนรู้วิธีใช้เนื้อหาไดนามิกในแคมเปญอีเมลเพื่อมอบประสบการณ์ส่วนบุคคลระดับสูง

ดาวน์โหลดเลย ›
ปรับปรุงเมตริกการตลาดผ่านออนไลน์ของคุณ
ปรับปรุงเมตริกการตลาดผ่านออนไลน์ของคุณ

ทรัพยากรส่วนตัวของคุณสำหรับทำความเข้าใจเมตริกหลักและเรียนรู้ว่าจะดูตรงไหน เพื่อหาทางปรับปรุงเมตริกเหล่านั้น ในคู่มือนี้เราจะรวบรวมแนวคิด 20 ข้อเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถเริ่มเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญของคุณ

ดาวน์โหลดเลย ›

ในการทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างต่อเนื่องนั้น คุณต้องทำให้มันพร้อมที่จะดึงดูด ต้อนรับ และดูแลลูกค้าเป้าหมายจนพวกเขากลายเป็นผู้สนับสนุนที่ภักดีต่อแบรนด์ของคุณ

ลองซอฟต์แวร์และเครื่องมือสร้างลูกค้าเป้าหมายที่ให้อัตราการเปลี่ยนแปลงระดับสูงของเรา สร้างและส่งโฆษณา แลนดิ้งเพจ และอีเมลที่กระตุ้นความสนใจที่มั่นใจได้ว่าแคมเปญจะทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพเพื่อให้โฟลว์ของลูกค้าเป้าหมายคุณภาพสูงรายใหม่เป็นไปอย่างต่อเนื่อง

สมัครฟรี