เครื่องมือการตลาดออนไลน์สำหรับผู้ประกอบการ

ดูว่าชุดการตลาดออนไลน์ GetResponse สำหรับผู้ประกอบการช่วยให้ทำการตลาดกับธุรกิจของคุณแบบง่าย ๆ ได้อย่างไร ค้นหาผู้เข้าชม สร้างความสัมพันธ์ และประสบความสำเร็จกับการขาย

สมัครฟรี

ใช้ชุดการตลาดออนไลน์นี้เพื่อ:

สร้างรายการของคุณ

หากต้องการเติบโต ธุรกิจของคุณต้องมีผู้เข้าชม คุณแค่ต้องมีเครื่องมือที่เหมาะต่อการค้นหาผู้เข้าชมของคุณ พาพวกเขามาที่แลนดิ้งเพจ เรียนรู้ว่าพวกเขาชอบอะไรและทำอะไร จากนั้นใช้ข้อมูลเพื่อดำเนินการด้วยความมั่นใจ

เครื่องมือสำคัญ:

มีส่วนร่วมและดูแลผู้สมัครใหม่

คอยติดต่อกับผู้เข้าชมใหม่ — และทำให้พวกเขาสนใจอยู่ตลอดเวลา ใช้การแบ่งส่วนที่แม่นยำในการเข้าถึงคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสม

เครื่องมือสำคัญ:

รับและเติบโต

พร้อมให้ธุรกิจของคุณสร้างรายได้หรือไม่? เครื่องมือของเราใช้ง่ายและได้ผลสำหรับคุณและผู้เข้าชมของคุณ ใช้ข้อมูลเพื่อดำเนินการ สร้างเครื่องมืออีเคอมเมิร์ซที่มีประสิทธิภาพที่สุด และขายเพิ่มเติม

เครื่องมือสำคัญ:

เรื่องที่ทำให้เรามีความสุขขณะส่งอีเมลคือทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายไปหมด ฉันชอบที่อีเมลดูเหมือนมาจากนักออกแบบค่ะ

ยิ่งไปกว่านั้น ทุกครั้งที่เราส่งอีเมล เราจะได้รับข้อความตอบกลับจากลูกค้าที่มีศักยภาพทั้งปัจจุบันและก่อนหน้านี้ 20 ถึง 50 คนเลยทีเดียว อีเมลมากมายเหล่านั้นเปลี่ยนเป็นการนัดหมายและโครงการใหม่ค่ะ

Joanne และ Dona Riley Interior Edge Owners
Joanne และ Dona Riley
              Interior Edge Owners

โปรโมตโครงการของคุณแก่ผู้เข้าชมที่ใช่

การเดินทางในฐานะผู้ประกอบการของคุณเริ่มต้นที่นี่ และค้นหาคนที่เหมาะสมต่อการโปรโมตธุรกิจของคุณ
ดูว่าตั้งค่าแคมเปญของคุณง่ายแค่ไหน – และทุกขั้นตอนที่ใช้นั้นมีอะไรบ้าง

สร้างภาพแบรนด์และข้อเสนอของคุณ

สร้างแลนดิ้งเพจเพื่อแสดงธุรกิจของคุณ – และทำให้โดดเด่นกว่าใคร ส่งปริมาณการใช้งานไปที่เพจโดยตรงและใช้ Lead Magnet อันมีค่าเพื่อเริ่มการกระทำ

ขับเคลื่อนปริมาณการใช้งานไปที่เพจของคุณ

หากต้องการดึงผู้คนให้เข้ามา ให้ใช้โฆษณา Facebook ภายในเพื่อโฆษณาข้อเสนอของคุณ หรือลองโฆษณาการตลาดเพื่อย้ำความสนใจให้คนย้อนกลับมาหากพวกเขาออกไปโดยไม่ดำเนินการอะไรเลย

รวบรวมข้อมูลที่ดำเนินการได้

ปรับแต่งแบบฟอร์มแลนดิ้งเพจให้เหมาะกับคุณ รับผู้สมัครใหม่ เสนอ Lead Magnet และรวบรวมข้อเสนอแนะ ใช้ข้อมูลเชิงลึกเหล่านั้นแนะนำการตลาดออนไลน์ของคุณ คุณสามารถใช้ฟันเนล Lead Magnet สำเร็จรูปเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นได้ เลือกแผนการสำเร็จรูปและดูว่าฟันเนลของคุณสร้างตัวเองเพียงไม่กี่นาทีโดยการดึงดูดลูกค้าเป้าหมายใหม่โดยอัตโนมัติอย่างไร

แจ้งให้ผู้เข้าชมทราบว่าคุณเป็นใคร

ใช้การตลาดผ่านอีเมลที่ดีที่สุดในการแนะนำตัวเองและธุรกิจของคุณ และแชร์ข้อเสนอพิเศษเพื่อให้พวกเขาสนใจ

การผสานเพื่อส่งเสริมให้รายการของคุณเติบโต

เลือกแบ็กเอนด์ของเครื่องมือดิจิทัลที่จำเป็นเพื่อเริ่มแคมเปญการตลาดของคุณ เชื่อมต่อกับการรวม CRM หลัก เพื่อที่คุณจะได้เตรียมพร้อมตอนที่ปริมาณการใช้งานเริ่มไหลเวียน

ดูการรวมทั้งหมด ›
zendesk eventbrite zoho crm Google Contacts

ข้อมูลเชิงลึกและทรัพยากรที่ให้คุณใช้เริ่มต้น

การสร้างลูกค้าเป้าหมาย 101
การสร้างลูกค้าเป้าหมาย 101

เรียนรู้ว่าการสร้างลูกค้าเป้าหมายคืออะไรแบบย่อ ๆ สร้างฐานข้อมูลของผู้ติดต่อ จากนั้นแนะนำลูกค้าเป้าหมายเหล่านั้นผ่านกระบวนการซื้อจนกว่าพวกเขาพร้อมที่จะซื้อ

ดาวน์โหลดเลย ›
รับสมาชิก 50 คนแรก
รับสมาชิก 50 คนแรก

ต้องการสร้างรายการอีเมลคุณภาพสูงใช่ไหม เริ่มต้นด้วยพื้นฐานและเรียนรู้วิธีสร้างรายการอีเมลทันที

รับคู่มือ ›

ดูแลความสัมพันธ์และให้คะแนนเมื่อมีส่วนร่วมในระดับสูง

ในการสร้างรายได้นั้น คุณต้องมีกระแสลูกค้าเป้าหมายใหม่อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ คุณยังต้องสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งด้วย นี่คือวิธีดำเนินการด้วยเครื่องมือการตลาดออนไลน์ของเรา

ประยุกต์ใช้ข้อมูล

ใช้การค้นหาขั้นสูงและการแบ่งส่วนเพื่อจัดประเภทลูกค้าเป้าหมายตามความสนใจและนิสัยเพื่อที่จะได้ส่งข้อความได้ถูกคน

ดูแลความสนใจในแบรนด์ของคุณ

โปรโมตธุรกิจของคุณ แชร์ข้อเสนอพิเศษ และเชิญพวกเขาเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ ตั้งค่าชุดระบบตอบกลับอัตโนมัติเพื่อให้พวกเขามีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง

ปล่อยให้ระบบอัตโนมัติทำงาน

สร้างความเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วยการตลาดแบบอัตโนมัติ เพียงแค่เลือกเทมเพลตสำเร็จรูปเพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย เรียนรู้นิสัยของลูกค้าเป้าหมายและปล่อยให้ระบบอัตโนมัติทำงานหนักให้คุณ

ปล่อยให้ระบบอัตโนมัติทำงาน

ใช้เทมเพลตสำเร็จรูป

อยากประหยัดเวลาหรือทรัพยากรไหม? หรือคุณแค่เริ่มต้นก็พอหรือเปล่า? เทมเพลตจดหมายข่าว แลนดิ้งเพจที่เพิ่มประสิทธิภาพ SEO และเทมเพลตการตลาดแบบอัตโนมัติพร้อมช่วยเหลือคุณ

การผสานเพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมสูงสุดและติดตามการมีส่วนร่วม

เชื่อมต่อ GetResponse กับแพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์ยอดนิยมและจัดการ
การตลาดของคุณทั้งหมดในที่เดียว

ดูการรวมทั้งหมด ›
WordPress Google Analytics facebook

ดึงดูดลูกค้าเป้าหมาย พัฒนาความสัมพันธ์

เปลี่ยนธุรกิจที่เสี่ยงของคุณให้เป็นธุรกิจที่เฟื่องฟู

คุณได้เปิดตัวธุรกิจของคุณ แชร์ธุรกิจ และใช้เครื่องมือการตลาดออนไลน์เพื่อให้พวกเขามีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ถึงเวลาสร้างรายได้แล้ว!

ใช้ธุรกิจใหม่ของคุณสร้างรายได้

เชื่อมต่อร้านค้าออนไลน์ของคุณกับ GetResponse หรือสร้างของคุณเอง เริ่มขายสินค้าประเภทจับต้องได้ หลักสูตรออนไลน์และการฝึกอบรม อีบุ๊กและดาวน์โหลด บริการ หรือแม้แต่สัมมนาออนไลน์และการปรึกษาหารือ

สร้างขั้นตอนการขายอัตโนมัติ

ใช้ฟันเนลการขายอัตโนมัติสำเร็จรูปเพื่อสร้างแลนดิ้งเพจ จัดการอีเมลของคุณอัตโนมัติ ขายสินค้าของคุณ กู้คืนคำสั่งซื้อที่ละทิ้ง และเปลี่ยนลูกค้าของคุณ

รักษาคะแนนการมีส่วนร่วมให้ได้ระดับสูงอย่างต่อเนื่อง

คอยติดต่อลูกค้าหลังจากที่พวกเขาซื้อ ใช้ข้อมูลอีคอมเมิร์ซแบ่งส่วนพวกเขาและส่งอีเมลพร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่ภักดีที่สุด

ขายได้มากขึ้นโดยที่ไม่ต้องพยายามมากนัก

แนะนำสินค้าที่ลูกค้าของคุณน่าจะชอบโดยอัตโนมัติ หรือเปิดใช้อีเมลรายการสั่งซื้อสินค้าที่ยกเลิกเพื่อดึงผู้คนกลับมาซื้ออีกครั้ง ตั้งค่าครั้งเดียวและสนุกกับการขายอย่างต่อเนื่อง

การผสานเพื่อช่วยให้คุณขายมากขึ้น

เชื่อมต่อร้านค้าออนไลน์กับ GetResponse และรวบรวมรายการสินค้าในบัญชี GetResponse ของคุณทันที เครื่องมือการตลาดออนไลน์ของคุณทั้งหมดในที่เดียว

ดูการรวมทั้งหมด ›
PrestaShop shopify PayPal stripe

ข้อมูลเชิงลึกและทรัพยากรที่ให้คุณเริ่มขาย

ขจัดความขัดแย้งในฟันเนล
ขจัดความขัดแย้งในฟันเนล

เรียนรู้ความท้าทายที่แชร์ร่วมกับนักการตลาดและวิธีพัฒนาฟันเนลการตลาดของคุณ – ช่วยคุณสร้างยอดขายมากขึ้นและสร้างความสัมพันธ์กับผู้เข้าชมให้แน่นแฟ้นขึ้น

ดาวน์โหลดเลย ›
คู่มือฉบับสมบูรณ์ด้านการตลาดแบบอัตโนมัติสำหรับอีคอมเมิร์ซ
คู่มือฉบับสมบูรณ์ด้านการตลาดแบบอัตโนมัติสำหรับอีคอมเมิร์ซ

รับคู่มือนี้เพื่อเรียนรู้ว่าการตลาดแบบอัตโนมัติช่วยคุณบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจอย่างไร สร้างรายการ เก็บลูกค้าเป้าหมาย และแบ่งส่วนผู้ติดต่อด้วยความช่วยเหลือจากเครื่องมืออัตโนมัติของเรา

ดาวน์โหลดเลย ›

โปรโมตธุรกิจของคุณ ดึงดูดลูกค้าเป้าหมายใหม่ และเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นลูกค้า ฟังดูเหมือนยาก แต่ไม่ยากอย่างที่คิด! หากต้องการเผยแนวคิดของคุณและเชื่อมโยงกับผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้า คุณต้องเชื่อมั่นในเครื่องมือการตลาดออนไลน์ที่ดูแลธุรกิจ — คุณจะได้ใส่ใจแต่สิ่งสำคัญที่สุดเป็นหลักได้

เมื่อมีชุดการตลาดออนไลน์สำหรับผู้ประกอบการ คุณจะตั้งใจทำเป้าหมายให้สำเร็จและเหนือกว่าใครได้ — ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์ระดับไหนก็ตาม

สมัครฟรี