เครื่องมือการตลาดดิจิทัลสำหรับขาย ความรู้ ผ่านออนไลน์

แชร์ความรู้กับผู้ชมของคุณและสร้างแหล่งรายได้ใหม่ สร้างการติดตามที่เชื่อมต่อกับพวกเขาด้วยเนื้อหาและเปลี่ยนความเชี่ยวชาญของคุณให้เป็นธุรกิจที่ทำกำไร

เริ่มต้นฟรี เริ่มต้นฟรี | ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต | ปฏิบัติตาม GDPR

ใช้ชุดการตลาดออนไลน์นี้เพื่อ:

ค้นหานักเรียนที่คาดหวัง

อธิบายว่าความรู้ของคุณช่วยได้อย่างไร

อธิบายความคุ้มค่าของสิ่งที่คุณกำลังเสนอผ่านโฆษณาที่ย้ำความสนใจ อีเมลที่พร้อมทำงาน และไลฟ์สัมมนาออนไลน์

เครื่องมือสำคัญ:

เปลี่ยนความรู้ให้เป็นรายได้

ใช้สิ่งที่คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับผู้ติดต่อของคุณเพื่อแสดงข้อเสนอที่เกี่ยวข้องตามความชอบของพวกเขา

เครื่องมือสำคัญ:

เชื่อมั่นในหลักสูตรออนไลน์ของคุณด้วยพันธมิตรที่ไว้ใจได้

ขั้นตอนที่ 1:

ขับเคลื่อน ปริมาณการใช้งาน และ สร้าง ลูกค้าเป้าหมาย

กำหนดผู้ชมเป้าหมายและระบุว่าหลักสูตรออนไลน์หรือเนื้อหาของคุณแก้ปัญหาของพวกเขาได้อย่างไร ใช้ข้อมูลนั้นดึงความสนใจของพวกเขาด้วยโฆษณา Facebook และ Instagramที่โปรโมตข้อเสนอของคุณ ขับเคลื่อนปริมาณการใช้งานนี้ไปยังแลนดิ้งเพจของคุณและยึดที่อยู่อีเมลของพวกเขาเพื่อแลกกับเนื้อหาฟรี

พบกับผู้เข้าชม
ของคุณ

ในการแชร์ความรู้ผ่านออนไลน์นั้น การค้นหาและดึงดูดผู้คนถือว่าเป็นข้อได้เปรียบ ทำให้ผู้คนมองเห็นคุณด้วยโฆษณา Facebook และ Instagramที่สร้างยอดคลิก การสร้างการสนทนาที่เปลี่ยนความสัมพันธ์ที่ไม่รู้จักให้เป็นสมาชิกอีเมลนั้นถือเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพ

โน้มน้าวพวกเขาให้เข้าร่วม
รายการของคุณ

ใช้งานเพื่อแปลงปริมาณการใช้งานโซเชียลมีเดียบนแลนดิ้งเพจของคุณ อธิบายหลักสูตรออนไลน์หรือข้อเสนอของคุณและอธิบายว่าหลักสูตรหรือข้อเสนอนั้นแก้ปัญหาให้ผู้เข้าชมของคุณอย่างไร ใช้แบบฟอร์มเพื่อเก็บลูกค้าเป้าหมายและกระตุ้นให้สมัครมากขึ้นโดยการเสนอ Lead Magnet ที่เกี่ยวข้อง

ดูแลสมาชิกใหม่ด้วยแคมเปญแบบหยดน้ำ

คอยสนทนาอย่างต่อเนื่องเมื่อมีคนเข้าร่วมรายการของคุณ เตรียมชุดอีเมลตอบกลับอัตโนมัติที่สื่อสารว่าความรู้ของคุณช่วยแก้ปัญหาของพวกเขาได้อย่างไร

ทำงานอัตโนมัติเพื่อ
ผลลัพธ์ที่เร็วกว่า

สร้างรายการของคุณโดยอัตโนมัติด้วยฟันเนล Lead Magnet อัปโหลดทรัพยากร (หรือใช้ทรัพยากรของเรา) เลือกเทมเพลต และปรับแต่งโฆษณา Facebook แลนดิ้งเพจ ชุดอีเมลตอบกลับอัตโนมัติที่สร้างไว้ล่วงหน้าเพื่อทำให้งานของคุณง่ายขึ้นและเร่งการทำงานของคุณ

ทำให้ทุกอย่างเชื่อมต่อกัน

สร้างการรวมแบบไร้ที่ติด้วยบริการยอดนิยมเพื่อเปิดตัวและโปรโมตหลักสูตรออนไลน์ของคุณ

  • เชื่อมต่อ CRM เพื่อจัดระบบฐานผู้ติดต่อของคุณ
  • เชื่อมกับแพลตฟอร์มการวิเคราะห์สำหรับการรายงานขั้นสูง
  • ทำให้ขายง่ายด้วยการรวมอีคอมเมิร์ซ
  • ดำเนินการอัตโนมัติด้วยการรวม Zapier ที่สร้างไว้ล่วงหน้ามากกว่า
    100 แบบ
ขั้นตอนที่ 2:

สื่อสาร ผ่าน ช่องทาง ต่าง ๆ

ก่อนที่ผู้คนจะกลายเป็นผู้สนับสนุนแบรนด์ของคุณ พวกเขาจำเป็นต้องเห็นคุณเป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ ดูแลสมาชิกของคุณด้วยเนื้อหาที่เกี่ยวข้องและการตลาดผ่านอีเมลแบบส่วนตัว เชิญพวกเขาเข้าร่วมสัมมนาฟรีที่จะได้พบกับข้อเสนอของคุณและโน้มน้าวพวกเขาว่าความรู้ของคุณนั้นคุ้มค่าที่จะจ่าย

เชื่อมต่อกับอีเมลอัตโนมัติ

ลองใช้การตลาดแบบอัตโนมัติส่งเนื้อหาเกี่ยวกับหลักสูตรของคุณและสื่อสารด้วยอีเมลของคุณโดยอัตโนมัติ ใช้เวิร์กโฟลว์เพื่อกระตุ้นอีเมลตอนที่ผู้ใช้ดำเนินการบนแลนดิ้งเพจหรืออีเมลของคุณแบบเจาะจง

แจ้งให้พวกเขาเตรียมตัวซื้อ

จัดสัมมนาออนไลน์เพื่อรักษาความสนใจของพวกเขาและสร้างความสัมพันธ์ ใช้สิ่งนี้เป็นแพลตฟอร์มเพื่ออธิบายว่าหลักสูตรออนไลน์ของคุณเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการจริง ๆ อย่างไร ไลฟ์หรือใช้สัมมนาออนไลน์ที่คุณบันทึกไว้ล่วงหน้าและแชร์สัมมนาออนไลน์เหล่านั้นตามความต้องการ

เริ่มต้นได้เร็วกว่าเดิมด้วยเทมเพลตแบบพร้อมใช้งาน

ประหยัดเวลาด้วยเทมเพลตสำเร็จรูปที่ช่วยคุณเริ่มต้น คุณจะพบเทมเพลตจดหมายข่าว แลนดิ้งเพจที่เพิ่มประสิทธิภาพ SEO และเทมเพลตการตลาดอัตโนมัติที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงเป้าหมายทางธุรกิจของคุณเอง

เสนอสิ่งใหม่ ๆ

ตรวจสอบพฤติกรรมของผู้เยี่ยมชมบนแลนดิ้งเพจของคุณเพื่อดึงผู้เยี่ยมชมที่ออกไปโดยไม่ลงชื่อเข้าใช้เหล่านั้นให้กลับมา เตรียมรันแคมเปญที่ย้ำความสนใจโดยใช้โฆษณา Facebook ที่แสดงข้อเสนอต่าง ๆ เพื่อโน้มน้าวพวกเขาให้เข้าร่วมรายการของคุณ

ขายหลักสูตรออนไลน์:
คู่มือแนะนำขั้นตอน

รับสุดยอดคู่มือของ Shane Barker เพื่อให้แน่ใจว่าหลักสูตรออนไลน์ของคุณเป็นที่นิยมจริง ๆ

ในอีบุ๊กนี้ Shane อธิบายวิธีการใช้ GetResponse ทำการตลาดกับหลักสูตรของคุณ ค้นหาผู้เข้าชมที่ใช่ และวิธีขายความรู้ของคุณเพื่อสร้างรายได้ระดับสูง

ขายหลักสูตรออนไลน์:<br> คู่มือแนะนำขั้นตอน
ขั้นตอนที่ 3:

เริ่ม ขาย ความรู้ ของคุณ

เมื่อผู้ชมของคุณเข้ามามีส่วนร่วม ให้ใช้เครื่องมือการขายแบบรวมเพื่อเริ่มใช้ความเชี่ยวชาญของคุณสร้างรายได้ ฟันเนลการขาย ที่พร้อมใช้งาน สัมมนาออนไลน์แบบชำระเงิน และเครื่องมือดำเนินการชำระเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ให้เป็นรายได้

ทำให้ซื้อง่าย

เชื่อมต่อร้านค้าออนไลน์ของคุณด้วย GetResponse หรือสร้างร้านค้าตั้งแต่ต้น โปรโมตสินค้าและบริการของคุณโดยตรงในแลนดิ้งเพจและอีเมลของคุณสร้างความเร่งด่วนด้วยนาฬิกาจับเวลาถอยหลังและการขายด่วน

ส่งข้อเสนอที่กำหนดเองโดยยึดตามข้อมูลที่ดำเนินการได้

ใส่ข้อมูลสมาชิกที่จะใช้งานโดยการสร้างเซ็กเมนต์ตามลักษณะนิสัย ความสนใจ และความชอบของผู้เข้าชม ใช้อินเทลนี้ในแคมเปญการตลาดผ่านอีเมลครั้งถัดไปเพื่อส่งเนื้อหาที่ปรับแต่งแล้ว

กู้คืนรายการสั่งซื้อสินค้าที่ยกเลิกโดยอัตโนมัติ

ใช้การติดตามผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อเชื่อมต่อกับผู้ที่ซื้อสินค้าผ่านออนไลน์เสร็จสิ้นในร้านค้าของคุณ จากนั้นรันลำดับอีเมลรายการสั่งซื้อสินค้าที่ยกเลิกผ่านเวิร์กโฟลว์การตลาดแบบอัตโนมัติเพื่อติดตามผู้ที่ยกเลิกทันที

ขายได้เร็วขึ้นด้วยฟันเนลการขายสำเร็จรูป

ใช้การขายอัตโนมัติที่พร้อมใช้งานและฟันเนลสัมมนาออนไลน์แบบชำระเงินเพื่อสร้างแลนดิ้งเพจ ดำเนินการอีเมลอัตโนมัติ ขายสินค้าของคุณ กู้คืนคำสั่งซื้อที่ละทิ้ง และเปลี่ยนลูกค้าของคุณ ตั้งค่าเพียงครั้งเดียวแล้วสนุกกับการขายแบบต่อเนื่องได้เลย

ข้อมูลเชิงลึกและทรัพยากรสำหรับการขายที่มีประสิทธิภาพและทันสมัย

วิธีติดต่อ<br>กับลูกค้าของคุณ
วิธีติดต่อ
กับลูกค้าของคุณ

ค้นพบวิธีสร้างสรรค์ที่คุณสามารถติดต่อกับผู้ชมผ่านออนไลน์ อีกทั้งยังค้นหาลูกค้าเป้าหมายใหม่ระหว่างที่ดำเนินการได้ด้วย

ดาวน์โหลดเลย ›
คู่มือฉบับสมบูรณ์ด้านการตลาดแบบอัตโนมัติสำหรับอีคอมเมิร์ซ
คู่มือฉบับสมบูรณ์ด้านการตลาดแบบอัตโนมัติสำหรับอีคอมเมิร์ซ

สร้างรายการ เก็บลูกค้าเป้าหมาย และแบ่งส่วนผู้ติดต่อของคุณด้วยเครื่องมืออัตโนมัติของเรา

ดาวน์โหลดเลย ›

การขายความรู้และการสร้างหลักสูตรออนไลน์จำเป็นต้องวางแผนและดำเนินการอย่างละเอียดถี่ถ้วน
กำหนดผู้เข้าชมเป้าหมายของคุณและออกแบบเนื้อหาและการสื่อสารด้านการตลาดของคุณ
โดยยึดความชอบของพวกเขาเป็นหลัก

ทดลองใช้เครื่องมือการตลาดดิจิทัลเพื่อแชร์ความรู้ผ่านออนไลน์ สร้างและส่งโฆษณา แลนดิ้งเพจ และอีเมลที่กระตุ้นความสนใจที่มั่นใจได้ว่าแคมเปญจะมีประสิทธิภาพและทำงานได้ดีสำหรับโฟลว์การขายและลูกค้าเป้าหมายใหม่ที่มีคุณภาพสูงแบบต่อเนื่อง

สร้างบัญชีฟรี

เริ่มต้นฟรี | ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต